HỆ THỐNG VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ

Giải pháp giúp chuyển đổi toàn diện văn phòng giấy tờ sang văn phòng điện tử

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO MÔ HÌNH VĂN PHÒNG SỐ THÔNG MINH

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA
VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ

Quản lý TÀI LIỆU

Tất cả các tài liệu được lưu trữ, phân loại và quản lý trên một hệ thống tập trung. Người dùng có thể dễ dàng truy cập bất kỳ tài liệu nào khi cần.

XEM CHI TIẾT

Trước khi dùng:

Tài liệu bị lưu trữ trên nhiều thiết bị khác nhau và không được tổ chức đúng cách, dẫn đến việc mất thời gian và công sức để tìm kiếm và truy cập tài liệu cần thiết. Điều này ảnh hưởng đến năng suất làm việc của các nhân viên và gây ra sự bất tiện cho việc quản lý tài liệu của các quản lý.

Sau khi dùng:

Tất cả các tài liệu của doanh nghiệp được lưu trữ trên một hệ thống tập trung, giúp cho việc quản lý và truy cập tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm bất kỳ tài liệu nào mà họ cần, mà không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm trên nhiều thiết bị khác nhau. Điều này cải thiện năng suất làm việc của các nhân viên và giảm bớt sự bất tiện cho việc quản lý tài liệu của các quản lý.

Quản lý Tài sản

Kiểm soát toàn bộ tài sản của công ty về cả số lượng và tình trạng sử dụng. Quản lý các yêu cầu cấp phát và thu hồi tài sản của nhân viên.

XEM CHI TIẾT

Trước khi dùng:

Tình trạng tài sản bị mất mát, hư hỏng hoặc sử dụng quá hạn thường xuyên xảy ra. Thông tin về tài sản cũng được lưu trữ rời rạc, không có sự đồng bộ và khó tiếp cận.

Sau khi dùng:

Tận dụng tính năng quản lý tài sản để theo dõi toàn bộ tài sản của công ty, bao gồm cả tài sản cố định và tài sản tiêu dùng. Nhân viên có thể yêu cầu cấp phát tài sản và công ty có thể đáp ứng yêu cầu đó dễ dàng thông qua phần mềm. Khi nhân viên nghỉ việc hoặc chuyển công tác, công ty có thể dễ dàng thu hồi tài sản đó. Nhờ có hệ thống quản lý tài sản chuyên nghiệp, doanh nghiệp A giảm thiểu được tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc sử dụng quá hạn của tài sản, đồng thời cải thiện quá trình quản lý và theo dõi tài sản của công ty.

Quản lý DỰ ÁN

Tạo mục tiêu, tiến độ của dự án và của từng thành viên. Tạo danh sách đầu cần làm và cho phép phân chia tác vụ tới từng nhân viên.

XEM CHI TIẾT

Trước khi dùng

Khó khăn trong việc quản lý dự án vì thông tin được phân tán trên nhiều file Excel, Google Sheet và tài liệu khác nhau, khiến cho việc theo dõi tiến độ dự án và phân công công việc cho các thành viên trong nhóm trở nên phức tạp.

Sau khi dùng

Dễ dàng tạo mục tiêu và tiến độ cho từng dự án, phân chia công việc và giao nhiệm vụ cho từng nhân viên. Tất cả thông tin liên quan đến dự án được lưu trữ trên một hệ thống tập trung, giúp cho quản lý dự án trở nên dễ dàng hơn và giảm thiểu sự nhầm lẫn và mất mát thông tin.

QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG

Tích hợp quy trình phê duyệt hợp đồng với bộ phận Pháp chế của doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ các điều khoản, nguyên tắc. Đồng thời tích hợp với phần mềm kế toán để kiểm soát, đối chiếu dòng tiền ra vào.

XEM CHI TIẾT

Trước khi dùng

Thông tin về hợp đồng thường được lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau và không được cập nhật đồng bộ, gây ra sự mất mát thông tin và khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, không biết cái nào là bản sửa cuối cùng. 

Sau khi dùng

Quản lý tất cả các hợp đồng ở một nơi duy nhất, đồng thời tích hợp với bộ phận Pháp chế để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật. Ngoài ra, tính năng tích hợp với phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các khoản chi phí liên quan đến hợp đồng, đối chiếu dòng tiền ra vào, tránh gây thiếu sót, đồng thời tối ưu hóa quy trình quản lý hợp đồng.

YÊU CẦU THANH TOÁN

Tạo và xử lý các yêu cầu tạm ứng/thanh toán đơn giản, nhanh chóng với quy trình duyệt tự động tùy theo hạn mức thanh toán. Cho phép thảo luận, trao đổi thông tin và thêm người phê duyệt trực tiếp vào yêu cầu

XEM CHI TIẾT

Trước khi dùng

Quy trình duyệt thủ công dẫn đến việc các yêu cầu bị chậm trễ, bị đình trệ, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, vận hành kinh doanh của công ty, đặc biệt khi người lãnh đạo đang đi công tác, việc duyệt càng khó khăn hơn.

Sau khi dùng

Quy trình duyệt tự động giúp cho các yêu cầu được xử lý nhanh chóng hơn, tránh được các sự cố xảy ra, từ đó giúp công ty tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả vận hành kinh doanh.

TRẢI NGHIỆM VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ LIỀN MẠCH

SmartOSC DX đồng hành
xây dựng quy trình CÙNG DOANH NGHIỆP

Nhu cầu khách hàng

Tìm hiểu thực trạng, khó khăn và mong muốn của doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp phần mềm.

Tư vấn giải pháp

Đưa ra chiến lược dựa trên nội tại khách hàng & giải quyết các vấn đề cốt lõi và ưu tiên tăng trưởng.

Chuẩn hóa quy trình

Điều chỉnh các chính sách phù hợp với quy trình thực tế.

Tự động và số hóa

Triển khai việc tự động hóa quy trình, số hóa dữ liệu lên hệ thống.

Đào tạo và sử dụng

Thay đổi nhận thức và hành vi người dùng hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Vận hành & Bảo trì

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành, sửa chữa & tối ưu hóa sản phẩm theo nhu cầu.

năng lực được công nhận

VÌ SAO CHỌN SMARTOSC DX

16+ Năm kinh nghiệm

Tư vấn & triển khai phần mềm cho 200+ tập đoàn, nhà máy lớn trong lĩnh vực sản xuất từ 2006 đến nay với 1000+ nhân sự.

AM HIỂU Nghiệp vụ

Đội ngũ BA/BI đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng quy trình vận hành nội bộ.

Giải pháp TÙY CHỈNH CAO

Giải pháp tối ưu chuyên biệt theo nội tại và quy trình vận hành và quản lý của từng doanh nghiệp

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY