00 00 00 00 00

Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, số lượng doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Việt Nam đã chạm mốc hơn 2,100.

Vậy nên khi câu chuyện chuyển đổi số là câu chuyện được nói nhiều nhất trong vài năm trở lại đây ở Việt Nam, các doanh nghiệp FDI Nhật Bản cũng không nằm ngoài cuộc.

Tuy nhiên, công thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt.

Daikin Việt Nam đã rất thành công trong cuộc “đại dịch chuyển” số hoá 80% quy trình lên hệ thống trực tuyến. Rất nhiều doanh nghiệp FDI Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất cũng đã chuyển đổi số thành công hệ thống logistics để tối ưu hoạt động kinh doanh.

Lần đầu tiên trong một sự kiện, những câu chuyện chuyển đổi số thành công của Daikin Việt Nam & các doanh nghiệp FDI Nhật Bản khác sẽ được chia sẻ bởi chính những nhà lãnh đạo đã đi cùng dự án từ ngày đầu tiên.

Đặc biệt ở phiên panel discussion, 30 đại diện tham dự sẽ có cơ hội chia sẻ và nhận tư vấn trực tiếp các bài toán của doanh nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu.

Diễn giả khách mời

Bà VŨ THỊ THU HÀ - Giám đốc Daikin Việt Nam, chi nhánh Hồ Chí Minh

Phụ trách hoạt động kinh doanh của Daikin Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh và 10 tỉnh lân cận.

Phụ trách mảng kế hoạch tại Daikin Vietnam bao gồm Kế hoạch kinh doanh, kế hoạch doanh nghiệp và các dự án chuyển đổi của công ty. Từ năm 2020 đến đầu năm 2022: Phụ trách kiêm nhiệm mảng thương mại điện tử trong đó bao gồm trang web chính thức Daikin Eshop và các trang bán hàng chính hãng của Daikin trên Lazada và Shopee.

8 năm kinh nghiệm tư vấn quản trị với tập đoàn Hay Group tại Singapore và Việt Nam.

ÔNG NGUYỄN CƯỜNG MẠNH​ - CIO | Deputy CDO, PC1 Group

Hơn 18 kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt trong việc tổ chức triển khai dự án quy mô lớn diện rộng về quản lý chuỗi cung ứng, tối ưu hóa hoạt động điều hành trong ngành hàng không như: Vận tải hàng hóa hàng không, cung ứng nhiên liệu…và ngành trang sức.

Hiện đang giữ vai trò CXO tại PC1 group, Tập đoàn đa ngành dẫn đầu thị trường trong năng lực Tổng thầu lĩnh vực năng lượng tái tạo, bất động sản công nghiệp, khai khoáng và sản xuất công nghiệp cùng 28 Công ty thành viên trên toàn quốc.

Tham gia cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn PC1 triển khai các chiến lược Kinh doanh trong đó Xây dựng Chiến lược Chuyển đổi số và định hướng Công nghệ thông tin cho các lĩnh vực kinh doanh. 

ÔNG Lê mai anh - Phó Chủ tịch HĐQT, SmartOSC

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, với tầm nhìn sâu rộng cả về công nghệ và chiến lược kinh doanh giúp các doanh nghiệp phát triển và triển khai các giải pháp phần mềm hiệu suất cao.

Hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của SmartOSC – Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp TMĐT, Chuyển đổi số, Fintech, Blockchain với hơn 1000+ nhân sự tại 3 châu lục, 1000+ đối tác và khách hàng lớn như: Daikin, Asus, Ricoh, Isuzu, Courts, LG, …

diễn giả khách mời

BÀ VŨ THỊ THU HÀ - GIÁM ĐỐC DAIKIN VIỆT NAM, CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH​
  • Phụ trách hoạt động kinh doanh của Daikin Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh và 10 tỉnh lân cận.
  • Trước đó, phụ trách mảng kế hoạch tại Daikin Vietnam bao gồm Kế hoạch kinh doanh, kế hoạch doanh nghiệp và các dự án chuyển đổi của công ty. Từ năm 2020 đến đầu năm 2022: Phụ trách kiêm nhiệm mảng thương mại điện tử trong đó bao gồm trang web chính thức Daikin Eshop và các trang bán hàng chính hãng của Daikin trên Lazada và Shopee.
  • 8 năm kinh nghiệm tư vấn quản trị với tập đoàn Hay Group tại Singapore và Việt Nam.
ÔNG NGUYỄN CƯỜNG MẠNH​ - CIO | Deputy CDO, PC1 Group
  • Hơn 18 kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt trong việc tổ chức triển khai dự án quy mô lớn diện rộng về quản lý chuỗi cung ứng, tối ưu hóa hoạt động điều hành trong ngành hàng không như: Vận tải hàng hóa hàng không, cung ứng nhiên liệu…và ngành trang sức.
  • Hiện đang giữ vai trò CXO tại PC1 group, Tập đoàn đa ngành dẫn đầu thị trường trong năng lực Tổng thầu lĩnh vực năng lượng tái tạo, bất động sản công nghiệp, khai khoáng và sản xuất công nghiệp cùng 28 Công ty thành viên trên toàn quốc.
  • Tham gia cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn PC1 triển khai các chiến lược Kinh doanh trong đó Xây dựng Chiến lược Chuyển đổi số và định hướng Công nghệ thông tin cho các lĩnh vực kinh doanh. 
ÔNG Lê mai anh - Phó Chủ tịch HĐQT, SmartOSC
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, với tầm nhìn sâu rộng cả về công nghệ và chiến lược kinh doanh giúp các doanh nghiệp phát triển và triển khai các giải pháp phần mềm hiệu suất cao.
  • Hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của SmartOSC – Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp TMĐT, Chuyển đổi số, Fintech, Blockchain với hơn 1000+ nhân sự tại 3 châu lục, 1000+ đối tác và khách hàng lớn như: Daikin, Asus, Ricoh, Isuzu, Courts, LG, …

Những nội dung không thể bỏ lỡ

Câu chuyện thực CHẤT

Lắng nghe những câu chuyện thực CHẤT trong chuyển đổi số của Daikin và các doanh nghiệp FDI Nhật Bản điển hình tại Việt Nam.

Mô hình CHUẨN

Cơ hội tìm thấy Mô hình CHUẨN chuyển đổi số của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Được tư vấn giải pháp trực tiếp cho bài toán doanh nghiệp của bạn từ các Chuyên gia hàng đầu.

Agenda hội thảo

Đăng kí ngay

Đăng kí ngay

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY