Giải quyết "nút cổ chai" vận hành
Cải thiện năng suất tiếp nhận
đối tác nhờ CRM
SMARTOSC DX X BAEMIN Đăng ký nhận tư vấn
Giao đồ ăn
1000+ nhân sự
Giải pháp CRM

Là “trùm” giao đồ ăn thứ 3 tại Việt Nam, BAEMIN không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng. Nổi bật với bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, các chương trình ưu đãi hấp dẫn và hàng nghìn lựa chọn nhà hàng phong phú, BAEMIN ngày càng thể hiện rõ tham vọng đứng đầu thị trường giao đồ ăn tại Việt Nam. Để đưa tầm nhìn này thành hiện thực, BAEMIN quyết định phải thay đổi ngay từ hệ thống quản lý của mình. Chính vì vậy, BAEMIN đã tìm đến SmartOSC DX để tìm một giải pháp giúp tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình quản lý đối tác. 

Thử thách của BAEMIN trong quá trình mở rộng

Cùng với việc mở rộng quy mô hoạt động, BAEMIN phải đối mặt với việc xử lý một khối lượng dữ liệu khổng lồ đến từ các đối tác nhà hàng và tài xế. Quy trình thủ công không còn đảm bảo được tính hiệu quả cũng như chính xác, từ đó làm chậm quy trình tiếp nhận các đối tác mới cũng như các bước quản lý của BAEMIN, từ đó ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với các bên đối tác. Chính vì vậy, BAEMIN mong muốn tìm kiếm một giải pháp để “cải thiện năng suất của quy trình tiếp nhận các đối tác nhà hàng và tài xế mới”, anh Long Trần, quản lý dự án của thương hiệu chia sẻ.

Yêu cầu của BAEMIN

Để đạt được hiệu quả cao nhất, BAEMIN yêu cầu một bộ giải pháp có thể:

  • Cải thiện quy trình tiếp nhận đối tác mới
  • Tạo luồng thông tin thống nhất giữa 3 đối tượng: Khách hàng – Quán ăn – Tài xế

Những thay đổi này hướng tới một quy trình chuyển đổi số toàn diện hướng tới trải nghiệm khách hàng.

Sau quá trình dài nghiên cứu và đánh giá các bộ giải pháp, BAEMIN đã quyết định lựa chọn giải pháp Zoho CRMSmartOSC DX là đối tác để giúp họ hiện thực hóa tầm nhìn này. 

SmartOSC DX là một phần của SmartOSC – công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho các thương hiệu toàn cầu như Nestle, ASUS hay Friso. Tập trung vào quá trình chuyển đổi số và tự động hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam, SmartOSC DX đã thành công hỗ trợ rất nhiều thương hiệu thay đổi hoàn toàn quy trình làm việc, nổi bật có thể kể đến Daikin. Với kinh nghiệm chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên 1000 nhân sự, SmartOSC DX là lựa chọn hoàn hảo cho BAEMIN.

5 giá trị mà BAEMIN tìm thấy ở SmartOSC DX mà các bên cung ứng khác không đáp ứng được:

  • Nền tảng kinh doanh vững chắc
  • Chuyên môn kỹ thuật cao
  • Tốc độ triển khai giải pháp nhanh chóng
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Tư vấn doanh nghiệp chuyên sâu

Cải thiện năng suất tiếp nhận đối tác nhờ CRM

Hệ thống Zoho CRM của SmartOSC DX tập trung vào 6 yếu tố cốt lõi để nâng cao khả năng tiếp nhận đối tác của BAEMIN:

#1 Giảm thời gian xử lý quy trình tiếp nhận đối tác

Từ bỏ hướng đi truyền thống khi các công việc được thực hiện hoàn toàn thủ công, hệ thống CRM tự động hóa các luồng xét duyệt, từ đó giúp việc tiếp nhận và phân loại các đối tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Toàn bộ quá trình được xử lý trên hệ thống trực tuyến, đảm bảo tính bảo mật và chính xác của thông tin.

#2 Tăng năng suất quy trình và năng lực xử lý

Trước đây, các giấy tờ về đối tác của BAEMIN sắp xếp khá chồng chéo và phải đi qua rất nhiều phòng ban trước khi được xét duyệt. Với sự giúp sức của SmartOSC DX, tài liệu được đưa đến người phụ trách trực tiếp theo đúng thứ tự phê duyệt một cách tự động. Sự thay đổi này giúp quá trình xử lý thông tin diễn ra liền mạch và có hệ thống. Hơn thế, việc tự động hóa quá trình giúp nâng cao năng lực xử lý của nhân viên khi có khối lượng công việc lớn.

#3 Hệ thống quản lý dữ liệu tập trung

CRM giúp dữ liệu khách hàng và đối tác của BAEMIN được chuẩn hóa và thống nhất trên các kênh và dễ tiếp cận với từng phòng ban. Mỗi người dùng lại được phân quyền khác nhau để tiếp cận với tầng thông tin tương ứng. Hệ thống cũng liên tục cập nhật và tinh chỉnh theo thời gian thực để nhân viên không bõ lỡ bất kì vấn đề nào. Bên cạnh đó, dữ liệu được tích hợp với các kênh chăm sóc khách hàng để đem lại trải nghiệm gần gũi nhất.

#4 Chuẩn hóa quy trình

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình tự động hóa và rút ngắn thời gian xử lý công việc, SmartOSC DX cùng BAEMIN đã nghiên cứu và tinh gọn quy trình cho phù hợp nhất với hướng đi của doanh nghiệp. Quy trình duyệt tự động được thiết lập bằng Blueprint đễ dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa theo thời gian.

#5 Tùy chỉnh linh hoạt

Khả năng tùy chỉnh của hệ thống CRM là yếu tố phải có trong quá trình chuyển đổi số. SmartOSC DX tự tin vào khả năng điều chỉnh hệ thống cho phù hợp với mọi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Các thay đổi của SmartOSC DX dựa trên các tính năng của Cloud và Flow để giúp BAEMIN theo dõi hành trình của đối tác tốt nhất.

#6 Tận dụng nền tảng Zoho CRM

Trên nền của hệ thống Zoho CRM, SmartOSC DX đã xây dựng một bộ giải pháp thân thiện với người dùng và tổ chức các buổi đào tạo để BAEMIN có thể sử dụng CRM một cách thành thao, bao gồm việc cài đặt tài khoản, quy trình làm việc và logic của hệ thống.

Thành công giải quyết "nút cổ chai" vận hành

Với sự hỗ trợ của SmartOSC DX, BAEMIN đã gặt hái những thay đổi lớn trong quá trình tiếp nhận đối tác. Anh Long Trần nhận xét: “Giải pháp CRM của SmartOSC DX đã giúp BAEMIN giảm thời gian xử lý yêu cầu tiếp nhận của nhà hàng/tài xế mới, tăng năng suất quy trình và năng lực xử lý của nhân viên, đồng thời xây dựng được cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung giúp BAEMIN nghiên cứu hành trình khách hàng sâu hơn và chi tiết hơn.”

Những thay đổi cốt lõi này đã góp một phần không nhỏ vào sự tham vọng bành trướng thị trường của BAEMIN. SmartOSC DX hân hạnh được đồng hành cùng BAEMIN trên con đường chuyển đổi số và tạo dựng thêm nhiều giá trị cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.