Zoho CRM

Zoho CRM

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một cách tiếp cận giúp doanh nghiệp cải thiện mối quan hệ khách hàng hiện tại và có được khách hàng mới nhanh hơn. 

Liên hệ ngay với SmartOSC DX – đối tác công nghệ chính thức của Zoho – để nhận được tư vấn gói Dịch Vụ Triển Khai Zoho CRM với chi phí tốt nhất!

Định Nghĩa CRM

CRM là viết tắt của Customer Relationship Management. CRM là một thuật ngữ ban đầu được định nghĩa và thiết kế để cải thiện dịch vụ khách hàng. Phần mềm CRM hoạt động như một kho lưu trữ duy nhất để kết hợp các hoạt động bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng của bạn lại với nhau, đồng thời hợp lý hóa quy trình, chính sách và con người của bạn trong một nền tảng. Hãy xem video để hiểu sâu hơn về Zoho CRM!

Tác Động Của CRM Đến Doanh Nghiệp

B2B

Các công ty B2B làm tốt nhất với CRM bán hàng để quản lý thông tin liên hệ và cập nhật các báo cáo, giao dịch và thanh toán. Nó giúp họ tạo ra một nền tảng chung để giữ cho các đối tác, nhà cung cấp và các bên liên quan khác trong doanh nghiệp của họ đồng bộ với nhau.

B2C

Các công ty B2C có vòng đời khách hàng ngắn hơn và họ thường yêu cầu một giải pháp trực tiếp hơn và tốn ít thời gian hơn. Do đó, một công cụ CRM đa kênh giúp các B2C tiếp cận với khách hàng của họ dễ dàng hơn.

SMBs (Doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải là doanh nghiệp vừa và nhỏ mà là các doanh nghiệp thông minh và hiện đại. Bằng cách trở thành một nhà cung cấp công nghệ tuyệt vời, hệ thống CRM cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một sân chơi bình đẳng và khả năng cạnh tranh với những người chơi lớn hơn trong ngành của họ.

Doanh nghiệp

Hệ thống CRM dành cho doanh nghiệp có thể giảm thời gian của nhân viên bán hàng vào các nhiệm vụ thông thường với các tính năng như quản lý quy trình làm việc, phân tích nâng cao, tự động hóa bán hàng và tiếp thị. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng và thống nhất hoạt động của mình trên nhiều vị trí địa lý.

Sự Cải Thiện Với Zoho CRM

0 %
Tăng tỷ lệ chuyển đổi
0 %
Tăng doanh thu​
0 %
Tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng​
0 %
Giảm chu kì bán hàng​
0 %
Giảm chi phí bán hàng và tiếp thị​

Tính Năng Nổi Bật

Quản lý khách hàng tiềm năng

Nếu việc có được các khách hàng tiềm năng chất lượng là một chuyện, thì việc theo dõi và quản lý chúng để hoàn thành giao dịch lại là một chuyện khác. CRM cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về khách hàng tiềm năng của mình để chuyển đổi họ thành những khách hàng hài lòng và trả tiền.

Với tính năng tính điểm khách hàng tiềm năng và chỉ định khách hàng tiềm năng tự động, bạn có thể chỉ định khách hàng tiềm năng dựa trên nhiều thông số khác nhau và biết khách hàng tiềm năng nào có cơ hội chuyển xuống cao nhất.

Quản lý danh bạ

Các tính năng quản lý liên hệ trong CRM giúp bạn tổ chức các liên hệ kinh doanh của mình ở một nơi. Bạn sẽ biết khi nào và tại sao bạn liên hệ với khách hàng lần cuối cùng, thời điểm tốt nhất để tiếp cận họ, đề cập từ các tương tác trên mạng xã hội và phân tích để tiếp cận khách hàng thông qua email và các hình thức giao tiếp khác.

Quản lý giao dịch

Thỏa thuận một khi bị mất là mất vĩnh viễn. Các tính năng quản lý giao dịch trong CRM cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về các giao dịch hiện tại và tương lai, đồng thời cho bạn biết điều gì đã xảy ra với những giao dịch không thành công trong quá khứ của bạn. CRM cho phép bạn phân đoạn các giao dịch dựa trên giai đoạn hiện tại của chúng trong quá trình phát triển và có thể cho bạn biết xác suất giành được bất kỳ giao dịch nào.

Quản lý email

Quản lý email là một chức năng cốt lõi đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và giải pháp CRM trực tuyến cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nó. Bất kỳ ứng dụng email nào bạn sử dụng đều có thể được tích hợp với công cụ quản lý quan hệ khách hàng của bạn, có nghĩa là bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa các tab để hoàn thành công việc.
Hệ thống quản lý email bên trong CRM cho phép bạn ưu tiên các email, phân tích phản hồi cho mọi email và đảm bảo bạn theo dõi kỹ lưỡng người nhận của mình.

Bán Hàng Tự Động

Tự động hóa bán hàng sẽ giúp bạn thay thế các nhiệm vụ thông thường hiện tại của mình bằng các quy trình làm việc và macro thông minh. Khách hàng tiềm năng cũng sẽ chảy qua đường ống của bạn dễ dàng hơn với việc tự động chỉ định khách hàng tiềm năng cho các đại diện bán hàng phù hợp.

Báo Cáo và Phân Tích

Hệ thống CRM cung cấp cho các doanh nghiệp sự thông minh cần thiết để xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và đưa ra những hiểu biết có giá trị để hướng dẫn họ với dữ liệu. Từ biểu đồ cơ bản đến thông tin chi tiết về phân tích nâng cao, chẳng hạn như phát hiện những điểm bất thường trong doanh nghiệp của bạn, một công cụ phân tích sẵn có bên trong CRM có thể giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh quan trọng

Tiếp Thị Tự Động Hóa

Với CRM Marketing tích hợp các tính năng tự động hóa tiếp thị và quản lý chiến dịch, bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng mới, thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu, so sánh chi tiêu quảng cáo với doanh thu bán hàng và cuối cùng nhận được ROI tối đa trên chi tiêu tiếp thị của mình

Tùy Biến

Không bao giờ có một cách tiếp cận phù hợp với tất cả khi nói đến việc triển khai nền tảng CRM cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có bất kỳ giải pháp phần mềm kinh doanh nào trên thị trường có thể thực sự được tùy chỉnh theo cách thức hoạt động của doanh nghiệp bạn, thì đó phải là một hệ thống CRM.
Bạn có thể tùy chỉnh CRM của mình với các chức năng, nút, mô-đun, trường và bố cục tùy chỉnh hoặc thậm chí xây dựng CRM hoàn toàn từ đầu với các dịch vụ duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CRM Trên Thiết Bị Di Động

Nó cho phép người quản lý thêm và cập nhật dữ liệu khi họ chuyển giữa nhiều cuộc hẹn công việc và ngay cả khi họ ngoại tuyến. 

Triển lãm thương mại, cuộc họp kinh doanh, sự kiện kết nối, cả trên chuyến bay và trên đường, ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động giúp bạn sẵn sàng kinh doanh cho dù doanh nghiệp của bạn đưa bạn đến đâu.

Zoho CRM - Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng

Call Now Button