DX Podcast – Chuỗi Podcast chuyên sâu về Chuyển đổi số đầu tiên tại Việt am

Hậu đại dịch Covid-19, nhu cầu về Chuyển đổi số doanh nghiệp càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Câu hỏi mọi người hay đặt ra là làm thế nào để chuyển đổi số thành công? Nền tảng để việc chuyển đổi số thành công chính là cần xây dựng một lộ trình triển khai chặt chẽ và lựa chọn được các giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Nhằm cung cấp cho doanh nghiệp những kiến thức và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành, chuỗi podcast về chuyển đổi số đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra đời.

Xem trọn bộ DX Podcast TẠI ĐÂY.

SmartOSC DX – Đơn vị tổ chức chuỗi DX Podcast

SmartOSC DX là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp số HRM, CRM, Recruit, E-Office và RPA; SmartOSC DX tự tin là đơn vị luôn đi đầu trong các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam.

Bên cạnh việc tư vấn và triển khai giải pháp trực tiếp cho doanh nghiệp, SmartOSC DX mong muốn sản xuất một kênh thông tin chuyên sâu đem tới cho cộng đồng những góc nhìn đa chiều và thực tế nhất về thị trường chuyển đổi số hiện nay.

Khách mời của mỗi tập sẽ là những chuyên gia tư vấn, chủ doanh nghiệp, quản lý dự án,… họ là những người trực tiếp tư vấn và tham gia vào các dự án chuyển đổi số doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. SmartOSC DX hy vọng thông qua chuỗi DX Podcast sẽ đem tới cho thính giả những thông tin cập nhật nhất về thị trường, những chia sẻ giá trị về kinh nghiệm triển khai và áp dụng các giải pháp Chuyển đổi số vào doanh nghiệp.

Tháng 5 này, DX Podcast sẽ chính thức ra mắt số đầu tiên với chủ đề “Chuyển đổi số từ A-Z: Thực tế có khác biệt với chúng ta nghĩ?”

Có gì trong số đầu tiên của dx podcast?

Podcast #1 với chủ đề “Chuyển đổi số từ A – Z: Thực tế có khác biệt với chúng ta nghĩ?” chắc chắn sẽ là một chủ đề mà được rất nhiều các doanh nghiệp chưa hoặc đang triển khai các dự án Chuyển đổi số đặc biệt quan tâm.

Không thể phủ nhận rằng, mỗi doanh nghiệp đều sẽ vạch ra những kế hoạch cụ thể, kỹ càng trước khi bắt đầu vào triển khai các dự án Chuyển đổi số. Tuy nhiên, thực tế luôn bao hàm cả những biến số không lường trước được. Và những yếu tố nào có thể giúp thu hẹp khoảng cách khác biệt giữa thực tế với kế hoạch. Liệu bức tranh chuyển đổi số doanh nghiệp có tươi đẹp đối với tất cả các doanh nghiệp? Podcast #1 sẽ cùng bạn giải đáp lần lượt những thắc mắc và góp thêm nhiều chia sẻ về những kinh nghiệp thực tế từ góc nhìn doanh nghiệp.

Khách mời của Podcast #1: “Chuyển đổi số từ A-Z: Thực tế có khác biệt với chúng ta nghĩ?” là anh Trần Khánh Long, hiện đang là Quản lý Dự án tại Baemin, người đã trực tiếp tham gia với vai trò quản lý Dự án Chuyển đổi số CRM do SmartOSC DX tư vấn và triển khai thành công cho doanh nghiệp BAEMIN năm 2021. Ngoài kinh nghiệm quản lý và triển khai dự án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp FoodTech, anh Long Trần còn có hơn 9 năm kinh nghiệm thực thi các dự án số khác trong ngành Ecommerce và Elogistics với các thương hiệu lớn như: Tiki, Lazada và GHN. Với những kinh nghiệm thực chiến chuyển đổi số trong các nhóm ngành số như trên, chắc chắn những nội dung anh Long chia sẻ trong podcast sẽ đem tới cho khán thính giả những góc nhìn thực tế nhất về cả tổng quan thị trường và những dự án số cụ thể khi triển khai trong doanh nghiệp.

Trong tập đầu tiên này, SmartOSC DX sẽ cùng diễn giả chia sẻ những câu chuyện xoay quanh các dự án chuyển đổi số đã thành công trước đó để giúp khán giả làm rõ hơn về khoảng cách giữa những dự án thực tế triển khai với những dự án được vạch ra trên kế hoạch giấy tờ. Nội dung chính của podcast có thể được tóm tắt trong 4 phần dưới đây:

  • Phần 1, những nhận định mà trước giờ mọi người thường áp đặt lên Chuyển đổi số như: Chuyển đổi số là chuyển đổi công nghệ? Chuyển đổi số là khoản đầu tư tốn kém?… sẽ được diễn giả trả lời và giải thích dưới một góc độ chuyên môn và thực tế hơn khi đối chiếu ngay vào những dự án đã và đang triển khai.
  • Phần 2, hành trình của một dự án Chuyển đổi số bao gồm những bước gì và các bước được triển khai như thế nào? Những người chịu trách nhiệm cho các dự án Chuyển đổi số doanh nghiệp là ai? Và đâu là các tiêu chí để đo lường hiệu quả của một dự án Chuyển đổi số?
  • Phần 3, những bài học thành công và những sai lầm mà nhiều doanh nghiệp hay mắc phải trên hành trình Chuyển đổi số.
  • Phần 4, từ những bài học thành công và những sai lầm phân tích cụ thể ở phần 3, diễn giả đã rút ra kết luận về vai trò của một đối tác đồng hành trên hành trình Chuyển đổi số quan trọng như thế nào. Và các tiêu chí quan trọng để có thể lựa chọn một đối tác phù hợp với doanh nghiệp.
Bài viết liên quan:  Các Đặc Trưng Của CRM

Podcast sẽ được phát sóng trên nhiều nền tảng của SmartOSC DX, bạn đọc có thể nghe podcast TẠI ĐÂY.

DX Podcast – Kênh thông tin uy tín cho cộng đồng chuyển đổi số Việt Nam

Hy vọng rằng những thông tin trong tập đầu tiên của DX Podcast sẽ mang tới cho bạn đọc những insights thú vị, thực tế và hữu ích về Chuyển đổi số doanh nghiệp. Những số tiếp theo hứa hẹn sẽ là những khía cạnh mới, góc nhìn mới, giúp cộng đồng chuyển đổi số Việt Nam có những kiến thức chuẩn hóa về Chuyển đổi số, từ đó cung cấp một kênh thông tin uy tín và tin cậy cho tất cả mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp đang còn mông lung trong biển kiến thức Chuyển đổi số và chưa biết nên bắt đầu từ đâu.
Liên hệ với SmartOSC DX qua hotline (+84) 387 069 546 để được tư vấn về các giải pháp Chuyển đổi số ngay hôm nay.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY