Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM, Cải Thiện Bộ Mặt Của Doanh Nghiệp

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số thay đổi nhanh chóng và thế kỷ 21 là hình ảnh thu nhỏ của nó. Các công ty khuyến khích các quy trình tích hợp đơn giản hơn phức tạp để quản lý nhân sự tốt hơn. Hệ thống Quản lý Nguồn nhân lực là một trong những phần mềm quan trọng trong kinh doanh nhằm nâng cao các quy trình nhân sự. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm quản lý nhân sự HRM, cải thiện bộ mặt cho doanh nghiệp. 

Tổng quan về hệ thống phần mềm quản lý nhân sự

Trong những năm qua, quản lý nguồn nhân lực (HRM) đã có những bước chuyển mình đáng kể. Trọng tâm đã chuyển từ các nhiệm vụ quản lý hành chính sang trở thành đối tác chiến lược của chiến lược tổng thể của tổ chức, phần lớn với sự hỗ trợ mạnh mẽ của sự phát triển của công nghệ thông tin trong lĩnh vực tri thức này. 

Việc sử dụng mở rộng hệ thống thông tin có ảnh hưởng sâu sắc đến cách quản lý HRM ngày nay. Nó đã thúc đẩy một sự chuyển đổi lớn về các quy trình và thực hành về nguồn nhân lực (HR) trong các tổ chức, cụ thể là về cách họ thu thập, lưu trữ, sử dụng và chia sẻ thông tin. Một số quy trình HRM đã trở nên hiệu quả hơn và tác động của việc cải thiện mức độ dịch vụ này cho phép HR tham gia nhiều hơn vào chiến lược kinh doanh. 

Thách thức doanh nghiệp gặp phải khi hoạt động nhân sự là gì?

Đối với các doanh nghiệp lớn, không thể quản lý hàng trăm nhân viên, nhà cung cấp và tài chính theo cách thủ công. Họ yêu cầu phần mềm nhân sự tùy chỉnh để tăng hiệu quả và tự động hóa các công việc hàng ngày của họ. Phần mềm HRM có thể trở thành một lợi ích trong việc quản lý và giảm thiểu các thách thức kinh doanh đa dạng. Các tính năng của nó có thể giảm thiểu sai sót và giúp ngành tuyển dụng chỉ với một bảng điều khiển và phân tích.

 1. Tài chính: Quản lý bảng lương, các khoản thanh toán, và tiền lương là công việc nghiêm túc. Vì vậy, từ việc tham gia đến chi phí và từ tiền lương đến các khoản thanh toán, việc không có một hệ thống quản lý nhân sự mạnh mẽ có thể gây ra những bất ngờ khó chịu cho tất cả mọi người. Một sai lầm nhỏ và toàn bộ hoạt động sẽ đi xuống dốc.
 2. Tính di động: Khả năng truy cập hồ sơ và dữ liệu khi đang di chuyển là một trở ngại nghiêm trọng. Không có ứng dụng dành cho thiết bị di động cho các nhiệm vụ quan trọng như ứng dụng rời đi, thiết bị theo dõi và lên lịch làm việc sẽ ngăn cản người dùng. Rất khó để đồng bộ hóa dữ liệu thời gian thực cho việc chấm công, nghỉ việc và các nhiệm vụ khác nếu HRM không có ứng dụng di động.
 3. Hiệu suất: Mỗi nhân viên đều có những kỳ vọng riêng của họ. Tạo KRA và KPI cho họ là điều bắt buộc đối với bất kỳ hệ thống thông tin nhân sự nào. Tại thời điểm đánh giá, việc không có một mô-đun quản lý hiệu suất có thể khiến nhân viên gặp khó khăn. Không thể quản lý việc đánh giá sẽ dẫn đến sự hỗn loạn và rắc rối nghiêm trọng.
 4. Bảng điều khiển tự phục vụ: Việc bảo quản tài liệu cho nhân viên ở vị trí trung tâm là điều quan trọng và khó khăn. Nó cần phải dễ đọc và truy xuất để chia sẻ thông tin. Việc cho phép nhân viên thiết lập các mục tiêu của riêng họ đòi hỏi sự kiểm duyệt và can thiệp của nhân sự thường xuyên. Nếu bảng điều khiển không hoạt động đúng, thì nó sẽ tạo ra các vấn đề nghiêm trọng.
 5. Tuyển dụng: Chu kỳ tuyển dụng End-to-End là một cơn ác mộng đối với hầu hết các chuyên gia tuyển dụng. Nó liệt kê các khoản lương, chính sách thăng hạng và nhiều báo cáo liên quan đến tuyển dụng khác. Nó đòi hỏi phải liệt kê các cơ hội mở, sàng lọc ứng viên và tuyển dụng làm tăng thêm sự phức tạp cho một quy trình vốn đã nhạy cảm.
 6. Nhà cung cấp: Nhà cung cấp và nhà cung cấp cần có sự sắp xếp riêng cho cả thanh toán và quản lý. Việc tích hợp thuế và tuân thủ đối với các nhà cung cấp sẽ làm tăng thêm một mức độ phức tạp và gánh nặng khác. Có được một mô-đun quản lý nhà cung cấp hoàn hảo là điều bắt buộc đối với bất kỳ sự phát triển Cổng nguồn nhân lực nào .
Bài viết liên quan:  Nghiên Cứu Giải Pháp Bảo Mật Xác Thực Cho Văn Phòng Điện Tử

Giải mã các quy trình lộn xộn này và hợp lý hóa các hoạt động với phần mềm Nhân sự tự động là một thách thức đối với hầu hết các doanh nghiệp. Phần mềm cộng tác dễ quản lý giúp quản lý toàn bộ vòng đời của sự tham gia của nhân viên cùng với các khoản thanh toán và bảng lương là sự phù hợp lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Phải nói rằng, việc tìm kiếm một hệ thống Quản lý Nhân sự hoàn hảo đáp ứng các quy trình và mục tiêu của tổ chức bạn nói thì dễ hơn làm.

Cải thiện bộ mặt doanh nghiệp với hệ thống quản lý nhân sự như thế nào?

Quản lý và kiểm soát chặt chẽ hơn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Một hệ thống quản lý nguồn nhân lực phải hợp lý hóa và tự động hóa các quy trình. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều lợi ích hàng đầu của Hệ thống Quản lý Nguồn nhân lực để nâng cao phần mềm của họ.

 1. Giao tiếp được cải thiện: Truy xuất và chia sẻ thông tin nhanh hơn rất quan trọng đối với nhân viên và quản lý. Hệ thống Quản lý Nhân sự cung cấp quản lý nghỉ sớm, tài liệu đào tạo và tài liệu chính sách để đưa ra các quyết định sáng suốt. Điều này sẽ dẫn đến việc trao đổi thông tin nhanh chóng trong các nhóm và các phòng ban để phối hợp lập kế hoạch tốt hơn cho các nhiệm vụ và hoạt động.
 2. Khả năng mở rộng lớn hơn: Các doanh nghiệp thường yêu cầu mở rộng quy mô hoạt động nhanh chóng vì chúng bắt nguồn từ các điều kiện thị trường. Các giải pháp nhân sự bổ sung tính linh hoạt cao hơn trong việc tích hợp với các hệ thống kế thừa và thích ứng với các tình huống kinh doanh đang thay đổi. Nó cũng cắt giảm thời gian cần thiết để mở rộng hoặc ký hợp đồng các hoạt động nhân sự đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.
 3. Không cần giấy tờ: Màu xanh lá cây là màu Xanh lam mới. Đúng như phương châm đó, HRM cho phép lưu trữ kỹ thuật số tài liệu, dữ liệu và các tệp quan trọng. Chúng có thể là ID, tài liệu tuân thủ, sơ yếu lý lịch hoặc bất kỳ tài liệu nào khác liên quan đến chính sách. Nó cho phép một doanh nghiệp lưu giữ và duy trì toàn bộ quản lý nhân sự bằng kỹ thuật số với tính minh bạch cao nhất.
 4. Phân tích sâu: HRM cho phép giám sát dữ liệu ở mọi cấp độ. Nó tạo ra một nền tảng để dự báo quy trình làm việc, các yêu cầu và các yêu cầu trong tương lai. Điều này giúp cải thiện các quyết định kinh doanh và lập kế hoạch dự phòng cho tất cả nhân viên và người quản lý. Cổng thông tin nhân sự giảm vòng đời tổng thể cho việc tuyển dụng, giới thiệu và đánh giá.
 5. Kiểm soát truy cập hoàn chỉnh: Phác thảo và thực thi các hệ thống dựa trên vai trò giữa nhân viên, quản lý và quản trị viên nhằm cải thiện tính bảo mật và hiệu quả. Nó cũng cho phép đánh giá hiệu suất, phản hồi và quản lý tài chính. Quản lý quyền dựa trên HRM cho các cá nhân và nhóm truy cập thông tin và báo cáo đảm bảo kiểm soát hoàn toàn hệ thống.
 6. Sự hài lòng của nhân viên: HRM tự động có tích hợp quản lý hiệu suất và quản lý nghỉ việc đánh giá nhân viên dựa trên hiệu suất của họ trong suốt một khoảng thời gian nhất định. Điều này loại bỏ cơ hội giả mạo và giúp đánh giá minh bạch. Bằng cách giảm thời gian đánh giá hiệu suất, việc triển khai và xử lý bảng lương nhanh hơn sẽ đồng nghĩa với việc tăng mức độ tham gia và sự hài lòng của nhân viên.
Bài viết liên quan:  Văn phòng không giấy - Giảm chi phí tăng hiệu suất

Một Hệ thống Quản lý Nguồn nhân lực được tích hợp và được thiết kế tốt sẽ tạo ra một đội ngũ Nhân sự mạnh mẽ, vừa nhanh nhẹn vừa thích ứng. Nó sẽ giảm thiểu những thách thức nảy sinh với trách nhiệm luôn thay đổi của nhân viên. Thêm một điểm tự động hóa sẽ làm trơn tru quy trình làm việc và tạo ra một lực lượng lao động tinh gọn làm việc một cách tự chủ.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm nhân sự tốt với zoho people

 • Được chăm sóc tận tình, chu đáo khi lắp đặt và trong cả quá trình chạy hệ thống
 • Tính tiện dụng cao trong mỗi doanh nghiệp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn, nhân viên tư vấn là những người có kinh nghiệm, bài bản trong việc tư vấn và giới thiệu về phần mềm
 • Các tính năng thao tác đơn giản và hiệu quả nhất
 • Giá trị mang tới cho khách hàng những điều bất ngờ sau khi hoạt động

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm nhân sự Zoho People được đúng không nào. Cần tư vấn cụ thể chi tiết về phần mềm vui lòng gọi điện cho SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY