chuyển đổi số

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tại Quảng Ninh

Là một trong những trung tâm kinh tế biển mạnh nhất cả nước, Quảng Ninh đang ngày càng phát triển vững mạnh. Vì vậy, các công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều đi cùng với sự phát triển đó là những khó khăn về vấn đề quản lý nhân viên trong các doanh nghiệp tại đây. Hiểu được khó khăn này, SmartOSC DX sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp những phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá cao tại Quảng Ninh tại bài viết này.

Zoho People

Theo thống kê có hơn 150.000 doanh nghiệp trên toàn cầu đã và đang ứng dụng Zoho People trong quản lý nhân sự thì cái tên này đã trở nên có tiếng với các doanh nghiệp. Là “đứa con cưng” của đại gia đình Zoho, Zoho People đã cho thấy nó có nhiều tính năng được cải tiến vượt trội, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của mọi doanh nghiệp. Một số tính năng nổi bật đã tạo nên tiếng vang của Zoho People

Quản lý thông tin nhân sự

Thay vì phải lưu trữ thông tin nhân viên trên giấy tờ vừa không tiết kiệm lại tốn thời gian như trước đây, thì khi sử dụng phần mềm toàn bộ dữ liệu đó sẽ tự động đẩy lên hệ thống nhân sự ngay từ khi nhân viên bắt đầu vào làm việc. Một phần nó sẽ giúp quản lý, lưu trữ kho thông tin khổng lồ mà không sợ bị mất, và nó cho phép nhân viên truy cập vào bảng thông tin của mình để có thể chỉnh sửa, hay thêm thông tin. Có thể nhiều người chưa biết, khác với các phần mềm nhân sự khác đều bị giới hạn bộ nhớ, với Zoho People nó không bị giới hạn, doanh nghiệp sẽ có bộ nhớ khổng lồ thoải mái lưu dữ liệu.

Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo

Mọi công tác chuẩn bị cho quy trình đều được Zoho People quản lý, tự động hóa như: đăng tải tin tuyển dụng lên website công ty và các trang web tuyển dụng khác, lọc ứng viên thông qua các tiêu chí đưa ra, gửi email thông báo ứng viên trúng tuyển, sắp xếp lịch phỏng vấn… Việc của nhà quản lý chỉ là đợi ứng viên đến và phỏng vấn họ. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tại Hải Phòng

Về việc đào tạo ứng viên, phần mềm sẽ sắp xếp lịch, gửi thông báo lịch học đến nhân viên, khi kết thúc khóa học hệ thống lại gửi kết quả, đánh giá đến họ. Điểm đặc biệt, trên Zoho People có kho học liệu trực tuyến vô tận đa dạng mọi ngành nghề, giúp nhân viên tự rèn luyện thêm nhiều kỹ năng hỗ trợ cho công việc. Thêm vào đó, phần mềm cho phép nhân viên đăng ký các khóa học trực tuyến trên hệ thống, họ sẽ được học với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Quản lý chấm công

Hiện tại, Zoho People đã nâng cấp tính năng này thành chấm công bằng nhận diện khuôn mặt, không còn kiểu chấm công vân tay hay liên kết với máy chấm công như các phần mềm khác. Với sự nâng cấp này, phần mềm đảm bảo cho doanh nghiệp làm việc từ xa mà vẫn chấm công đầy đủ chính xác, quá trình làm việc của nhân viên vẫn nắm được. Việc chấm công bằng nhận diện khuôn mặt vừa phòng tránh vấn đề chấm công hộ vừa giúp quản lý nhân viên làm việc tại nhà trong thời kỳ dịch bệnh Covid đang bùng phát nghiêm trọng tại nước ta.

Bài viết liên quan:  Tư Vấn Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Cho Doanh Nghiệp

Với đặc thù là thành phố ven biển, có nhiều nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, Zoho People lại càng là lựa chọn phù hợp cho nhà lãnh đạo tại Quảng Ninh bởi tính ưu việt trong quá trình ứng dụng nó. Doanh nghiệp có thể liên hệ qua website của SmartOSC DX, hoặc hotline:  (+84) 24 710 8 1222 để đăng ký sử dụng bản dụng thử miễn phí 15 ngày tại đây.

Mona PMS

Nhắc đến các phần mềm được các doanh nghiệp tại Quảng Ninh tin cậy, không thể không nhắc đến Mona PMS. Đây là phần mềm quản lý nhân sự tích hợp quản lý các dự án công việc. Cũng như các phần mềm nhân sự thông thường khác, phần mềm này cũng có các tính năng như: quản lý nhân viên, hỗ trợ tuyển dụng, quản lý lương, chấm công… Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của nó là hệ thống có khả năng mở rộng không giới hạn, giao diện hiện đại dễ dàng sử dụng và cho phép người dùng quản lý trên cả điện thoại và máy tính.

Gusto HR

Mục đích ban đầu của Gusto HR được viết ra là để quản lý tiền lương, nhưng về sau nó đã được nâng cấp lên, thêm vào các tính năng của quản lý nhân sự như: quản lý tuyển dụng, chấm công, lưu trữ thông tin…

Điểm thu hút của Gusto HR với các doanh nghiệp là tính năng bảo mật được mã hóa SSL 256-bit cực cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình bảo mật tài liệu. Tuy nhiên, điểm trừ là nó chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, nhưng về tổng quan, chi phí bỏ ra cho Gusto HR là khá rẻ, các chức năng của phần mềm đều đáp ứng công việc nên nó vẫn có chỗ đứng trong hệ sinh thái giải pháp nhân sự.

Lotus Pro

Đây là giải pháp quản trị nguồn lực toàn diện, cực kì phù hợp với các doanh nghiệp lớn muốn tối giản bộ máy quản trị nhân sự mà vẫn đạt hiệu quả cao. Với khả năng tùy chỉnh và cấu hình KPI theo BSC đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều trải nghiệm mới lạ. Thêm vào đó, Lotus Pro cho phép người dùng chạy phần mềm trên các nền web và ứng dụng. Doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh giao diện, các tính năng sao cho phù hợp với cách thức làm việc.

Sinnova – HRMS

Khác với các phần mềm nhân sự khác, HRMS được chạy trên nền tảng website, nhưng không vì thế mà nó không hiệu quả. Phần mềm vẫn có đầy đủ chức năng phục vụ cho quy trình quản lý nhân sự, hơn nữa nó có độ tương thích cao, hỗ trợ người dùng tích hợp hoặc kết nối với phần mềm khác. Và HRMS có thể tùy biến các chức năng để đáp ứng tốt các yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  7 Tips Xây Dựng Nhân Sự Hiệu Quả Các Doanh Nghiệp Nên Áp Dụng

SmartOSC DX đã chia sẻ với bạn đọc những phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá cao tại Quảng Ninh. Mong rằng, các doanh nghiệp trên cả nước nói chúng, doanh nghiệp tại Quảng Ninh nói riêng sẽ lựa chọn cho mình phần mềm nhân sự phù hợp. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY