Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Tại Hà Nội

Phần mềm quản lý nhân sự đã và đang dần trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp biết đến, áp dụng. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, có tầm cỡ thì phần mềm này càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp hoạt động tại Hà Nội vẫn đang loay hoay lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự. Nếu chọn được công ty cung cấp phần mềm này tốt nhưng lại ở xa sẽ rất bất tiện trong việc trao đổi và quá trình sử dụng sau này. Hiểu được điều đó, SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho bạn đọc phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự đem lại cho doanh nghiệp

Con người chính là tiềm lực mạnh và quan trọng nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp, một nhà quản lý nhân sự giỏi hiện nay phải là người biết ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc. Việc đầu tư một phần mềm quản lý nhân sự trong thời đại 4.0 hiện nay là điều cần thiết và là bước đầu tư khôn ngoan của doanh nghiệp. Có thể kể đến một số lợi ích của hệ thống quản lý nhân sự như: 

  • Quản lý lương thưởng công bằng, minh bạch
  • Cải thiện quy trình tuyển dụng
  • Tăng hiệu quả làm việc nhóm
  • Quản lý nhân sự mọi lúc
  • Bảo mật thông tin ở mức độ cao
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tích hợp đa dạng chức năng: chấm công, phúc lợi – lương thưởng, đề xuất phương án tuyển dụng…

Lý do Zoho People Plus được biết đến là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại Hà Nội.

Là một trong những giải pháp thuộc nhà SmartOSC DX với mạng lưới các phần mềm quản lý rộng khắp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của một doanh nghiệp và được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp mọi nơi tin dùng trong nhiều năm qua, có nhiều phản hồi tích cực. Những đánh giá của khách hàng chính là những lời phản hồi khách quan nhất về chất lượng của sản phẩm, vì vậy Zoho People Plus xứng đáng là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất ở Hà Nội nói riêng và ở nước ta nói chung.

Zoho People Plus – phần mềm quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất tại Hà Nội

Là phần mềm nâng cấp của Zoho People thuộc nhà SmartOSC DX, Zoho People xứng đáng là phần mềm mang lại trải nghiệm cực kì tốt cho người dùng. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp ở Hà Nội sẽ dễ dàng liên lạc, ứng dụng nó bởi Zoho People Plus có chi nhánh tại Tầng 18, Tòa nhà Handico, Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Bài viết liên quan:  Xu Hướng Quản Lý Nhân Sự 4.0: Chấm Công Bằng Face ID Thay Thế Chấm Công Vân Tay

Zoho People Plus là một hệ sinh thái, được nâng cấp từ bản Zoho People với đầy đủ các tính năng, có thể phục vụ đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp từ bé đến tầm cỡ. Tại đây, mọi công việc quản lý nhân sự sẽ được phần mềm này hỗ trợ đến mức tối đa.

Thu hút nguồn ứng viên tài năng

Với quy trình tuyển dụng trên dữ liệu và liên kết với các trang web tuyển dụng như: Linkedin, Indeed, Career Builder… sẽ tìm được nhiều ứng viên tiềm năng hơn, cải thiện thời gian, chi phí cho tuyển dụng. 

Không những thế, Zoho People Plus còn có một hệ thống theo dõi, quản lý sơ yếu lý lịch của ứng viên bằng sự trợ giúp của Resume Extractor cho Chrome, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng phân tích hồ sơ ứng viên, sàng lọc, lựa chọn nhân sự tối ưu nhất  

Quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự không chỉ là theo dõi chấ1m công, tính lương thưởng cho nhân viên mà còn phải thúc đẩy, truyền cảm hứng làm việc cho họ, biết cách giữ chân họ, tạo cơ hội học hỏi và phát triển cho nhân viên một cách chuyên nghiệp. Với mô hình đánh giá nhân sự tự động bằng KPIs khách quan, nhân viên có thể truy cập hệ thống xem mình được đánh giá có hợp lý không và sẽ phản hồi lại ngay trên hệ thống. Phần mềm cho phép người dùng đào tạo, nâng cao kỹ năng cho nhân viên qua kho tài liệu khổng lồ trên hệ thống về các mảng như: design, content, kỹ năng thuyết trình… 

Nhân sự cốt lõi

Số hóa các quy trình quản lý nhân sự hàng ngày vừa giảm áp lực cho nhà quản lý vừa mang lại cho nhân viên những trải nghiệm công nghệ hiện đại. Các quy trình như: Bảng chấm công, theo dõi chấm công, theo dõi nghỉ phép sẽ có một bảng tính với các mục cụ thể cho phép quả theo dõi trên hệ thống mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, Zoho People Plus sẽ là một hệ thống quản lý nhân sự tuyệt vời ngay cả khi các nhân viên phải làm việc tại nhà.

Kết nối nhân viên

Xây dựng văn hóa làm việc theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại chính là cách Zoho People Plus tạo sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau. Thay đổi quy trình làm việc truyền thống, nhiều giấy tờ bằng các chức năng như hội thảo, bàn luận qua video, chatbox, trên tường mạng xã hội của phần mềm sẽ giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Thêm vào đó, trợ lý thông minh của Zoho là Zia sẽ giúp bạn phân tích, lên kế hoạch cho các sự kiện. Phân tích những nguy cơ tiềm ẩn trong chiến dịch thực hiện. Nhằm tăng thêm sự trải nghiệm cho người dùng biết nhiều hơn về phần mềm. Zoho People Plus đã cho ra đời bản dùng thử, bạn có thể đăng ký bản dùng thử Tại Đây.

Bài viết liên quan:  Cách Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Dành Cho HRM

Những đặc điểm, tính năng vượt trội kể trên đã chứng minh Zoho People Plus là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất tại Hà Nội với những giá trị đem lại rõ rệt như: tiết kiệm chi phí, nâng cấp bộ máy quản lý nhân sự, đào tạo ra số lượng lớn nhân sự tài năng… 

Để biết thêm nhiều kiến thức về Zoho People Plus cách thức xây dựng một hệ thống quản lý nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với SmartOSC Zoho qua số (+84) 24 710 8 1222.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn