Top 3 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Quản lý nhân sự là một trong những công tác đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, nhằm mục đích đảm bảo nhân sự khi được bố trí và sử dụng một cách hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả nguồn nhân sự đó. Bên cạnh đó, công tác quản lý nhân sự sẽ được thực hiện một cách khoa học và mang tính chuyên nghiệp hóa thì nhiều doanh nghiệp cần tới sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các phần mềm. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu top 3 loại phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. 

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền công nghệ thông tin đã góp phần mở rộng thêm và đáp ứng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp trong công cuộc quản lý, mà cụ thể ở đây là công cụ quản lý nhân sự. Việc ra đời của phần mềm quản lý nhân sự giúp cho khâu quản lý nhân sự được theo dõi và thực hiện đồng bộ, khoa học và có hệ thống. Cùng với sự phát triển của thị trường phần mềm thì việc đa dạng các loại phần mềm quản lý nhân sự, với mục đích đáp ứng đầy đủ những phân khúc khách hàng cùng với nhu cầu nổi bật. Trong đó, một số phần mềm quản lý nhân sự lớn nhất hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu tiêu biểu như: 

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác, SmartOSC DX đồng cảm bởi từng trải qua thời gian quản lý nhân sự bằng hình thức thủ công, tuy nhiên quy trình quản lý này mang tới nhiều tổn thất cho công ty. Bên cạnh đó, những nhân viên giỏi thường sẽ cảm thấy đánh giá chưa đúng, chưa khách quan và mang tính công bằng, đúng với năng lực hay khó khăn trong việc theo dõi những nhân viên kém. Điều này dẫn tới việc phân công công việc không đồng đều gây mất đoàn kết nội bộ, thậm chí đôi lúc sẽ rơi vào trạng thái mất đi cân bằng, giảm sút nguồn nhân lực đáng tin cậy. 

Bởi qua rất nhiều cuộc khảo sát, chúng tôi đã đúc kết và cho ra đời hệ thống quản trị nhân sự toàn diện, mang tính chuyên nghiệp, dựa vào việc thiết kế mô hình nghiệp vụ giúp quản trị thực tế giống như nhiệm vụ của một phòng nhân sự, thay đổi, cải tiến chuẩn hóa phần mềm ở nhiều khâu, giao diện trực quan được phân chia rõ ràng, mọi tác vụ chính xác, tùy cơ ứng biến vô cùng linh hoạt. 

Sở hữu tính năng riêng biệt độc đáo

 • Tính năng giúp kết nối với các phòng ban: Đồng hành là  tính năng cho phép kết nối giữa các phòng ban, tính bảo mật cao, chỉ định công việc trực tuyến tới từng nhân viên, cá nhân phụ trách lĩnh vực. Các phòng ban có thể được hỗ trợ lẫn nhau nhằm hoàn thành  công việc của mình. Việc gắn bó với tổ chức sẽ tạo nên môi  trường làm việc hết sức chuyên nghiệp. 
 • Tính năng theo dõi, lưu trữ đơn từ nhân viên: Điều này nhằm hỗ trợ tương đối cho kế toán, nhân sự bám sát với tình hình trạng thái đơn trong tuần. Xử lý thu thập, phân loại nhiều đơn như: đơn xin nghỉ phép, ứng tuyển vào công việc mới gồm nhiều loại đơn tiết kiệm chi phí lớn và nhân lực dành cho việc lưu trữ. 
 • Cập nhật profile cá nhân, chức danh: cho phép người dùng đặc biệt là nhân sự nội bộ có thể xem qua thông tin của mình, lưu giữ hồ sơ cá nhân, điền thông tin nhằm đảm bảo an toàn về thông tin dữ liệu. Cập nhật quá tình, lịch sử làm việc và chức danh đảm nhiệm. Qua đó, phản ánh tổng quan tiềm năng trí lực của người lao động, giúp nhân viên cố gắng để đạt được thành tích cao. 
 • Kho tài liệu training khổng lồ, nâng cao chuyên môn: Tại đây, người lao động dễ dàng được đào tạo nhanh hơn thông qua việc tìm kiếm và học hỏi, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn lực mới. 
 • Biểu đồ báo cáo thống kê: Việc tổng hợp phân tích chuyên sâu trong công việc qua từng thời điểm, xác định tình trạng công việc hiện tại. Giúp cho người lãnh đạo công ty nhanh chóng nắm bắt được tình hình giúp đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhằm phát triển quý công ty. 

Điểm cộng của phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Giúp quản lý thời gian tốt nhất

 • Cùng với việc theo dõi hàng ngày công việc, thời lượng ngày nghỉ, bảng chấm công
 • Dễ dàng hơn khi thiết lập các hạn chế IP để nhân viên chấm công
 • Cho phép tạo các đơn nghỉ và quản lý thời gian qua điện thoại thông minh
 • Nhập dữ liệu vân tay vào hệ thống Zoho People
 • Lưu lại thời gian cũng như tạo bảng chấm công
Bài viết liên quan:  Dịch Vụ Cung Cấp Phần Mềm Quản Trị Nhân Lực Trọn Gói

Tùy chỉnh

 • Tạo lập dựa vào sự tùy chỉnh của biểu mẫu, thiết lập các quy tắc và xác thực bằng bảng tính kéo thả
 • Thu thập các thông tin hữu ích về nhân sự
 • Tích hợp hệ thống của các phần mềm Zoho

Cổng thông tin nhân viên và cách phục vụ

 • Chuyển đổi số nhằm giảm hoạt động thủ công và tăng độ chính xác của dữ liệu
 • Dễ dàng tìm kiếm lượng thông tin của nhân viên trong cùng công ty
 • Trao quyền cho người dùng khi quản lý thông tin cá nhân
 • Cập nhật tự động bảng chấm công

Trải nghiệm dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể đăng ký dùng thử ngay phần mềm nhân sự Zoho People ngay Tại đây. Để giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất của phần mềm. 

Phần mềm quản lý nhân sự SV – HRIS

SV-HRIS không đơn giản là một phần mềm quản lý nhân sự cơ bản mà là một giải pháp giúp quản lý tổng thể nguồn nhân lực.Phần mềm quản lý nhân sự sẽ đáp ứng cho doanh nghiệp một cách đa dạng cùng nhu cầu cho nhiều loại hình kinh doanh, từ ngành thương mại dịch vụ cho tới sản xuất, bán lẻ… Một số phân hệ chính của phần mềm này như: Hồ sơ nhân sự, quản lý phép, tính công, tiền lương, tuyển dụng, đánh giá, quản trị hệ thống… Tuy nhiên, những phân hệ về chức năng có thể được mở rộng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager

Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp quản lý hồ sơ nhân sự quan trọng trong mỗi doanh nghiệp dựa trên cơ sở dữ liệu tập trung và việc lưu trữ hồ sơ dành cho nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp cùng các phòng ban, chức vụ khác nhau, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt nhất, đảm bảo sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Cùng với đó là sự phát triển của cái tên phần mềm quản lý nhân sự Bravo, phần mềm này giúp cung cấp các tính năng để hỗ trợ hiệu quả công việc quản lý nhân sự từ tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân viên, tới theo dõi chi tiết sự biến động liên quan tới quản lý nhân sự sẽ được giải quyết tốt nhất, đồng bộ và mang tính khoa học, nhằm đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp. 

Với công tác quản lý tuyển dụng thì phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp:

 • Lập kế hoạch tuyển dụng một cách chi tiết, từ thông tin nhu cầu tuyển dụng, phòng ban yêu cầu, số lượng, vị trí cần tuyển
 • Cập nhật hồ sơ thông tin về ứng viên, kết quả phỏng vấn có thể được tái sử dụng khi có nhu cầu. 
 • Lưu trữ thông tin về hồ sơ ứng viên và kết quả phỏng vấn. 
 • Báo cáo thống kê, phân tích về tình hình của tuyển dụng. 

Với công tác quản lý nhân sự thì phần mềm còn giúp:

 • Cập nhật thông tin một cách chi tiết, hiệu quả cho từng nhân viên như: lý lịch, học vấn, kinh nghiệm…
 • Cập nhật thông tin về tình hình thay đổi, biến động dành cho nhân sự trong quá trình làm việc.
 • Lập báo cáo về nhân sự gồm: báo cáo phân tích, tổng hợp nhân sự, báo cáo về đánh giá kết quả xếp loại nhân viên… 

Trên đây là top 3 phần mềm quản lý nhân sự được xem là nổi bật nhất trên thị trường phần mềm hiện nay. Với mong muốn sẽ đưa tới cho doanh nghiệp những loại phần mềm tốt, SmartOSC DX tự tin rằng chính phần mềm quản lý nhân sự Zoho People sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai và xa hơn nữa khi cạnh tranh trên thị trường quốc tế. 

Bài viết liên quan:  Tổng Hợp Kỹ Năng Quản Lý Nhân Viên Toàn Diện Cho Mọi Doanh Nghiệp

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm nhân sự Zoho People được đúng không nào. Cần tư vấn cụ thể chi tiết về phần mềm vui lòng gọi điện cho SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY