Top 5 phần mềm Logistics cần biết trong ngành sản xuất công nghiệp

Top 5 phần mềm Logistics cần biết trong ngành sản xuất công nghiệp

Hậu cần ngày càng trở nên dễ xử lý hơn khi phần mềm logistics được tạo ra. SmartOSC DX sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm Logistics hiệu quả nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ngay trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Top 5 phần mềm Logistics cần biết trong ngành sản xuất công nghiệp

Mona Logistics

Thật khó để bàn về phần mềm logistics mà không nhắc đến phần mềm Mona Logistics. Mona Logistics được sử dụng chủ yếu để kiểm soát quá trình vận chuyển trong nước và quốc tế. Phần mềm này đã được tạo cho cả ba nền tảng—máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động và ứng dụng web—là một trong những phần mềm lớn nhất trong ngành.

Ngoài ra, Mona Logistics giúp bạn theo dõi đơn hàng một cách chính xác nhất có thể bằng cách sử dụng dữ liệu. Chương trình logistics này sẽ cập nhật tức thời các sản phẩm mới vừa về kho. Bạn có thể điều tiết lượng hàng trong kho chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chương trình. Điểm độc đáo là Mona còn hỗ trợ tạo ra phần mềm phù hợp với nhu cầu của tổ chức.

Top 5 phần mềm Logistics cần biết trong ngành sản xuất công nghiệp

Bytesoft

Phần mềm hậu cần này được tạo ra để hỗ trợ bạn giảm thiểu khối lượng công việc cần thiết trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Những lợi ích của chương trình này như sau:

 • Báo cáo xuất khẩu chính thức.
 • Tìm kiếm thông tin tối ưu.
 • Nhập dữ liệu một cách tự động.
 • Các nhà quản lý sử dụng các biểu đồ và số liệu cụ thể để hiểu được môi trường kinh doanh.
 • Phần mềm Bytesoft giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Container Bestgear

Chương trình vận tải nổi tiếng BestGear đã được phát hành bởi công ty SYSTEMGEAR Việt Nam. Mục tiêu của phần mềm này là tăng tính chuyên nghiệp trong mọi mặt của ngành vận tải. Bạn có thể kiểm soát các rủi ro liên quan đến quá trình vận chuyển sản phẩm bằng cách sử dụng chương trình.

Sau đây là một số thuộc tính nổi bật của phần mềm này:

 • Nhận chi tiết báo giá và hiển thị thông tin đặt hàng.
 • Mô tả ý tưởng của bạn để phối hợp cho từng đơn đặt hàng duy nhất.
 • Quản lý chi phí vận tải và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện vận tải. Quản lý lịch bảo dưỡng xe.
 • Cung cấp các báo cáo chuyên sâu về doanh thu, chi phí và nợ phải trả.
Top 5 phần mềm Logistics cần biết trong ngành sản xuất công nghiệp

FMS

Nhiều công ty hiện đã và đang áp dụng FMS để xử lý hậu cần và vận chuyển. Với lượng khách hàng khá lớn khi ra mắt, chương trình này đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường. Sau đây là những tính năng chính của phần mềm FMS:

 • Hàng hóa có thể được vận chuyển theo nhiều phương thức như nhập Cont FCL (Xếp hàng nguyên container), bán lẻ, gom hàng.
 • Quản lý hiệu quả các quy trình liên quan đến vận tải đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Kiểm soát và giám sát dòng chảy của sản phẩm.
 • Cung cấp báo cáo lãi và lỗ kỹ lưỡng.
 • Giúp bộ phận kế toán phát hành hóa đơn, báo cáo tài chính, khấu hao tài sản cố định, v.v.
 • Kiểm tra số liệu kế toán quản trị.

ROS

Phần mềm tối ưu hóa lộ trình, hay chính là ROS, là phần mềm chuyên hỗ trợ các công ty tăng hiệu quả hoạt động bằng cách giải quyết các vấn đề với việc lập kế hoạch lộ trình chuyến đi.

Ngoài ra, phần mềm logistics này cũng hỗ trợ bạn tạo lộ trình và chương trình có thể thay đổi lộ trình theo thời gian thực. bảo đảm tổ vận tải hoạt động hiệu quả nhất bằng cách phân bổ hợp lý sức mạnh của tổ này. Từ đó giúp các doanh nghiệp và tổ chức cắt giảm tới 40% chi phí đồng thời cải thiện dịch vụ vận chuyển.

Top 5 phần mềm Logistics cần biết trong ngành sản xuất công nghiệp

Kết luận

Trong ngành sản xuất công nghiệp, có rất nhiều phần mềm Logistics khác nhau có thể sử dụng để hỗ trợ quản lý, vận hành và cung cấp dịch vụ phù hợp cho các doanh nghiệp. Phần mềm Logistics sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình của mình và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những phần mềm kể trên là những chương trình có thể hỗ trợ quản lý và vận hành một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn cần hiểu thêm về các phần mềm Logistics đó, hãy liên hệ với SmartOSC DX để tìm hiểu thêm. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY