Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Với Zoho People

Bạn có biết phần mềm nhân sự nào đang được tìm kiếm nhất hiện nay? phần mềm nào mang lại sự tối ưu trong quy trình quản lý nhân sự cho doanh nghiệp? Không gì khác chính là Zoho People, trong bài viết này SmartOSC DX sẽ chia sẻ giải pháp quản lý nhân sự với Zoho People tới bạn đọc, nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về giải pháp tuyệt vời này.

Zoho People Là Gì?

Zoho People là phần mềm quản lý nhân sự thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX. Đây là giải pháp nhân sự nổi tiếng, đã nhận được sự đón nhận của hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới. Zoho People sở hữu một hệ thống các tính năng linh hoạt được liên kết chặt chẽ với nhau giúp doanh nghiệp xử lý hầu hết mọi hoạt động nhân sự một cách nhanh gọn và Zoho People đa phần các tính năng sẽ được tự động hóa nhằm tối ưu thời gian vận hành nhất có thể và mang lại hiệu quả lao động cao cho doanh nghiệp.

Lợi Ích Doanh Nghiệp Nhận Được Khi Ứng Dụng Zoho People

Khi ứng dụng Zoho People, điều mà các doanh nghiệp không ngờ đến nhất là lợi ích nó mang lại quá lớn so với những gì lãnh đạo tưởng tượng với một giải pháp nhỏ gọn này. Có thể kể đến một số lợi ích như:

  • Giúp số hóa, chuyển đổi số bộ máy nhân sự hiệu quả
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thuê người lao động
  • Nhận được sự hỗ trợ, bảo hành liên tục từ nhà cung cấp
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Quản lý dữ liệu theo hệ thống rõ ràng
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn
  • Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, gây ấn tượng với đối tác hay đối thủ và cả ứng viên về quy trình nhân sự hiện đại, chuyên nghiệp
  • Gắn kết các nhân viên trong văn phòng lại với nhau.
  • …..

Các Tính Năng Ưu Việt Của Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Zoho People

Với một phần mềm được sản xuất bởi nhà cung cấp lừng danh SmartOSC DX – công ty đã có nhiều sự hợp tác với các “ông lớn” công nghệ như Zoho hay UiPath, chắc chắn các tính năng của Zoho People sẽ không làm người dùng thất vọng.

Quản lý dữ liệu nhân sự

Không chỉ là tính năng quản lý dữ liệu thông thường như các phần mềm khác là quản lý thông tin cá nhân của nhân sự mà ở đây phần mềm sẽ tích hợp quản lý tổng thể mọi dữ liệu liên quan đến từng nhân viên. Và nhân viên được cấp một tài khoản riêng để truy cập vào cổng thông tin của mình theo dõi những đánh giá của quản lý về mình, xem bảng lương hàng tháng, xem hoạt động chấm công hay theo dõi xem tháng này đã đạt KPI công việc chưa. Mọi thứ đều được thể hiện rõ ràng giúp mọi thứ trong doanh nghiệp luôn minh bạch, rõ ràng, tạo niềm tin vững chắc cho nhân viên.

Quản lý tuyển dụng và đào tạo

Sẽ không cần một phần mềm tuyển dụng chuyên biệt, vì Zoho People có thể giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng. Cho phép bộ phận tuyển dụng lọc hồ sơ tự động, gửi email thông báo đến ứng viên, set lịch phỏng vấn cho quản lý. Bên cạnh đó, ngoài những hồ sơ được chọn phần mềm sẽ lưu lại những hồ sơ bị loại kia để đến khi doanh nghiệp có vị trí thích hợp đối với họ sẽ liên hệ dễ dàng, không mất thời gian thực hiện chiến lược tuyển dụng lần nữa. 

Về đào tạo, phần mềm có thể dự trù kinh phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra, thiết lập phòng học, hay gửi đánh giá của lãnh đạo sau quá trình học tập đến nhân viên tự động. Đặc biệt, Zoho People cho phép thiết lập phòng online trên hệ thống, hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với nhiều chuyên gia trong mọi lĩnh vực khác nhau đơn giản và khi học tập trực tuyến như vậy sẽ tối ưu thời gian và chi phí cho tổ chức rất nhiều.

Chấm công từ xa

Bạn không nhìn nhầm đâu, trong Zoho People thực sự có tính năng chấm công từ xa bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Đây cũng là công nghệ khiến phần mềm đã nổi tiếng lại càng được săn lùng hơn trong giai đoạn một số nơi bị giãn cách xã hội, nhân viên phải làm việc tại nhà. Chính việc chấm công từ xa bằng nhân diện khuôn mặt này đã giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên từ xa tốt hơn, mở ra nhiều phương pháp làm việc linh hoạt không nhất thiết lúc nào cũng phải có mặt ở văn phòng. 

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự – Đâu Là Lựa Chọn Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp?

Những dữ liệu chấm công sẽ được chuyển đến hệ thống tính lương tự động của Zoho People. sau đó bảng lương lại được gửi trực tiếp đến cá nhân từng nhân viên.

Báo cáo và phân tích

Cho phép doanh nghiệp sử dụng nhiều công nghệ hiện đại của phần mềm để phân tích những dữ liệu phức tạp và phần mềm cũng có rất nhiều bảng biểu hỗ trợ trình bày các số liệu đó trực quan, dễ hiểu hơn.

Bảo mật chuyên sâu

Một tính năng nữa không kém phần quan trọng, là tính năng được doanh nghiệp tin tưởng nhất là bảo mật. Sở hữu đa lớp khóa bảo mật, kèm theo đó là quy trình phân quyền truy cập theo bộ phận, tính năng đã giúp các dữ liệu lưu trữ trên hệ thống luôn an toàn. Thêm vào đó, tính năng bảo mật của Zoho People đã đạt độ bảo mật thông tin 100% theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001, SOC 2 Loại 1.

Toàn bộ bài viết trên đã trình bày rõ ràng về giải pháp quản lý nhân sự với Zoho People. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ ngày với SmartOSC DX chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY