Khám phá ngay xu hướng quản trị doanh nghiệp đột phá

Xu hướng quản trị doanh nghiệp đột phá hiện nay là gì? Những xu hướng này liệu có tồn tại trong một phần mềm quản trị nào không? Bài viết hôm nay của SmartOSC DX sẽ mang đến thông tin về vấn đề này. 

Đón đầu những xu hướng quản trị doanh nghiệp đột phá hiện nay

Trải nghiệm nhân viên được chú trọng

Phần lớn lao động trẻ hiện nay đề cao đam mê hơn là vấn đề đi làm chỉ để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Vì thế, ở lực lượng lao động này, họ “kén chọn” nghề nghiệp, hơn, không dễ dàng thỏa hiệp để “bán rẻ” chất xám, công sức của mình. Thậm chí họ dễ dàng từ bỏ công việc lương cao chỉ vì không tìm được đam mê, sức sáng tạo của chính mình trong đó.  

Vì thế, nếu bạn chỉ chăm chăm đề cao lương thưởng mà bỏ qua trải nghiệm nhân viên, rõ ràng bạn sẽ mất đi lợi thế đến từ nguồn nhân lực tiềm năng này. 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc giữ chân nhân viên tùy thuộc rất nhiều ở trải nghiệm tích cực của họ. Jacob Morgan trong 2 cuốn sách nổi tiếng của mình là “The Future of Work” và “The Employee Experience Advantage” đã chỉ ra rằng: Những công ty đề cao trải nghiệm nhân viên có lợi nhuận cao gấp 4 lần và doanh thu cao gấp 2 lần so với những doanh nghiệp cùng ngành không quan tâm đến trải nghiệm của nhân viên. 

Sử dụng các phần mềm quản lý cài trên điện thoại di động

Việc chú ý đến các phần mềm sử dụng linh hoạt trên điện thoại chắc chắn sẽ là xu hướng trong tương lai. Đặc biệt sau Đại dịch Covid – 19, việc làm online, quản trị từ xa đã khiến phương tiện di động này có cơ hội lên ngôi. 

Nếu các hoạt động vận hành và giao tiếp nội bộ trong doanh nghiệp của bạn hiện hành chưa được tối ưu để sử dụng linh hoạt trên các kênh di động thì nghĩa là bạn đã mất đi lợi thế cạnh tranh mà mình đáng có. 

Với số lượng người dùng được thống kê lên tới 5,11 tỷ người vào năm 2019, kênh điện thoại di động còn là thị trường rộng lớn, nơi bạn thực hiện các chiến dịch marketing, giữ chân khách hàng, quảng bá sản phẩm mới…

Tiếp tục xây dựng hệ thống quy trình tự động hóa 

Kỷ nguyên số mang lại sự tự động hóa trong mọi công việc, mọi ngành nghề. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn đang thủ công thực hiện những công việc lặp đi lặp lại nhàm chán thì việc thụt lùi, mất lợi thế là điều dễ hiểu. Nếu không thay đổi, bỏ qua tự động hóa, bằng cách nào đó, bạn sẽ bị xóa sổ khỏi thị trường nhanh chóng bởi tự động hóa đã giúp những doanh nghiệp còn lại có những bước nhảy vọt đáng kể, dẫn đầu cuộc đua trong khi bạn vẫn đang thủ công chậm chạp. 

Các ngành nghề sản xuất đang dần thay thế con người bằng những dây chuyền hiện đại. Các ngành dịch vụ đang hoạt động online với doanh thu còn nhiều hơn hoạt động trực tiếp. Nhân viên nhẹ nhàng hơn trong khâu xử lý, công việc được hoàn thành nhanh gọn hơn. Bộ máy nhân sự được tinh giản, những chi phí không cần thiết được cắt bỏ một cách tối ưu.

Bài viết liên quan:  Đặc Điểm Chung Của Phần Mềm Nhân Sự Tính Lương

Với những thành quả ấy, hệ thống quy trình tự động hóa sẽ là trợ thủ đắc lực và chiếm vị thế trong tương lai. 

Gỡ bỏ những cấu trúc làm việc cồng kềnh

Với những mô hình làm việc truyền thống, các hoạt động cồng kềnh và khó khăn bởi phải qua nhiều khâu, nhiều phòng ban, cấp bậc. Mô hình làm việc hiện đại cho phép các công việc được giải quyết nhanh gọn hơn, tận dụng sức mạnh của cả tập thể. 

Zoho People – Giải pháp quản trị đột phá cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm Zoho People của SmartOSC DX, doanh nghiệp bạn được tiếp cận với xu hướng quản trị doanh nghiệp đột phá. Nhân viên của bạn được trải nghiệm làm việc trong môi trường tốt hơn. Các công tác chấm công, tính lương, họp nhóm, nghỉ phép… được thực hiện nhanh chóng với hệ thống tự động hóa. Các công việc cồng kềnh được thay thế bằng những hoạt động đánh giá nhanh gọn, tìm kiếm dữ liệu trên một hệ cơ sở dữ liệu chung bảo mật, an toàn. 

Mọi chi tiết khác về Zoho People, vui lòng liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn, giải đáp, mang lại cho doanh nghiệp phần mềm quản lý nhân sự tích hợp ngay trên chiếc điện thoại của mình. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY