Lời giải cho bài toán quản trị nhân sự trong thời đại số

Giải quyết bài toán quản trị nhân sự giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với phần mềm Zoho People của SmartOSC DX. Hãy cùng tìm hiểu lời giải cho bài toán quản trị nhân sự qua bài viết bên dưới. 

Quản trị nhân sự – Bài toán nan giải cho doanh nghiệp hiện nay

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, vấn đề quản trị nhân sự, làm sao để khai thác và sử dụng nhân lực hiệu quả là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu. 

Bằng các chính sách, hành động, nhà lãnh đạo cần khơi gợi được năng lực của mỗi nhân viên. Hơn nữa, phải biết hướng nhân viên đến mục tiêu chung của toàn doanh nghiệp để cùng nhau tạo thành những mắt xích quan trọng, tạo nên “bộ máy” vận hành nhịp nhàng. 

Tuy nhiên, để làm được những điều này không hề đơn giản. Bài toán quản trị nhân sự này có lời giải nào xác đáng không?

Lời giải cho bài toán quản trị nhân sự trong thời đại số

HRM số hóa quản lý con người 

Để giải quyết bài toán quản trị nhân sự, nhiệm vụ HRM cần được chú trọng. Việc số hóa HRM không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian, tối ưu nguồn lực mà còn giúp công việc quản lý nhân sự trở nên nhẹ nhàng, ít áp lực hơn. 

Những vấn đề, công việc vốn sử dụng công trình thủ công này được thay thế bằng các phần mềm, được hỗ trợ bằng các công cụ thông minh như: phần mềm chấm công bằng vân tay, ứng dụng tính lương tự động, lưu trữ hồ sơ trên nền tảng Big Data,…

Có thể nói, HRM số hóa được tích hợp nhiều tiện ích đa năng, tạo thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản trị nhân sự. 

Nâng cao trải nghiệm nhân sự

Trải nghiệm nhân sự tốt giúp cho nhân viên có không gian làm việc thoải mái, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tinh thần vượt khó, cùng tạo nên một khối đại đoàn kết vững chắc. 

Chính vì tầm quan trọng của trải nghiệm nhân sự này mà các phần mềm quản lý nhân sự hiện đại tích hợp quản lý nhân viên với các tính năng gắn kết, các trò chơi team building; game lì xì cuối năm.. Nhờ đó, mỗi ngày làm việc là một trải nghiệm thú vị, để công việc nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên mỗi ngày ở nơi làm việc.

Đào tạo và phát triển kỹ năng

Không phải bất kỳ nhân viên nào của doanh nghiệp cũng có thể nhanh nhạy đáp ứng những yêu cầu mới, theo kịp những bước nhảy vọt của kỉ nguyên số. Vì thế, việc đào tạo và phát triển kỹ năng cần diễn ra thường xuyên. Công tác này cũng tăng sự trung thành, tạo được đội ngũ mạnh, thúc đẩy nhanh những bước chuyển đổi xảy ra trong doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan:  Doanh nghiệp có cần thiết phải dùng phần mềm quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự hiệu quả, dễ dàng với phần mềm Zoho People

Tất cả những yêu cầu cần thiết để giải quyết bài toán quản trị nhân sự đều được tích hợp trong phần mềm Zoho People. Đây là phần mềm quản lý nhân sự dựa trên nền tảng Cloud-based software lưu trữ dữ liệu rộng lớn. Doanh nghiệp dễ dàng quản trị, phát triển nhân sự nội bộ, nuôi dưỡng và giữ chân nhân tài. Zoho People giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý con người, trải nghiệm của nhân viên, đào tạo và phát triển kỹ năng… Mọi quy trình nhân sự nhờ Zoho People đều được tự động hóa trên một nền tảng duy nhất, giúp xử lý các công việc hành chính trở nên nhanh chóng, hiệu quả.

Lựa chọn sử dụng Zoho People của SmartOSC DX, doanh nghiệp bạn được tư vấn, triển khai, đào tạo, bảo hành suốt quá trình sử dụng với quy trình bao trọn gói từ A đến Z. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để SmartOSC DX giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết bài toán quản trị nhân sự một cách tối ưu. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY