Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương – Thưởng Người Lao Động

Một trong lý do khiến cho doanh nghiệp đau đầu hiện nay khi chưa biết cách đầu tư phần mềm nhân sự tiền lương – thương người lao động nhằm điều phối các quy trình kinh doanh của bộ phận nhân sự và tính lương. Phần mềm nhân sự tiền lương – thưởng người lao động là cách thức để quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ cho việc tính toán tiền thưởng cho những cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, doanh nghiệp đừng lo lắng, theo dõi ngày bài viết này để SmartOSC DX chỉ ra cho bạn những phần mềm tốt nhất và uy tín trên thị trường hiện nay nhé!

Zoho people 

Là một phần mềm nhân sự tiền lương đang rất phổ biến đối với các doanh nghiệp ngày nay. Với phần mềm này doanh nghiệp sẽ vận hành công việc một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần phải tùy chỉnh toàn bộ chương trình. Các dữ liệu chấm công, doanh số, KPIs… sẽ được tổng hợp lại trên hệ thống phần mềm. Sử dụng Zoho people giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đánh giá năng lực nhân viên. Nhờ vào việc hệ thống phần mềm này được trang bị đầy đủ chức năng quản lý tiền lương.

Một điểm đặc biệt mà phần mềm này hấp dẫn nhiều doanh nghiệp chính là cho phép chấm công qua điện thoại. Việc chấm công sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi nhờ vào hệ thống định vị GPS. Ngoài ra Zoho people còn giúp quản lý xử lý triệt để việc nghỉ phép cũng như tăng ca.

Điểm cộng của phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Giúp quản lý thời gian tốt nhất

 • Cùng với việc theo dõi hàng ngày công việc, thời lượng ngày nghỉ, bảng chấm công
 • Dễ dàng hơn khi thiết lập các hạn chế IP để nhân viên chấm công
 • Cho phép tạo các đơn nghỉ và quản lý thời gian qua điện thoại thông minh
 • Nhập dữ liệu vân tay vào hệ thống Zoho People
 • Lưu lại thời gian cũng như tạo bảng chấm công

Tùy chỉnh

 • Tạo lập dựa vào sự tùy chỉnh của biểu mẫu, thiết lập các quy tắc và xác thực bằng bảng tính kéo thả
 • Thu thập các thông tin hữu ích về nhân sự
 • Tích hợp hệ thống của các phần mềm Zoho

Cổng thông tin nhân viên và cách phục vụ

 • Chuyển đổi số nhằm giảm hoạt động thủ công và tăng độ chính xác của dữ liệu
 • Dễ dàng tìm kiếm lượng thông tin của nhân viên trong cùng công ty
 • Trao quyền cho người dùng khi quản lý thông tin cá nhân
 • Cập nhật tự động bảng chấm công

Trải nghiệm dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể đăng ký dùng thử ngay phần mềm nhân sự Zoho People ngay Tại đây. Để giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất của phần mềm. 

AMIS.VN

Phần mềm nhân sự tiền lương AMIS giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình quản lý tiền lương. Mọi chi phí tính thuế, thời gian, bảo hiểm nhân sự được tối ưu rõ rệt với hệ thống này. Ngoài ra, AMIS còn cho phép doanh nghiệp tạo nhiều kỳ lương trong một tháng. Việc gửi phiếu lương đến nhân viên chỉ cần trong một thao tác. Mọi thông tin về thu nhập, khấu trừ, đối tượng phụ thuộc được cập nhật mỗi ngày.

FTSHRM

Phần mềm tiền lương thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là FTSHRM. Với phần mềm này: lương thời gian, lương sản phẩm, lương thêm giờ, phụ cấp… Được tính toán rõ ràng và chi tiết. Nó giúp doanh nghiệp cập nhật và quản lý các loại công theo từng tháng. FTSHRM cũng giúp doanh nghiệp quản lý tiền bảo hiểm hay thuế thu nhập cá nhân. Ngoài ra, sau mỗi lần tính lương đều sẽ có một báo cáo được gửi đi.

Ecount ERP

Ecount ERP hiện nay là sự lựa chọn lý tưởng đối với nhiều doanh nghiệp. Với khả năng tích hợp các hình thức tính lương và kiểm tra lương chi tiết. Điều này giúp ích cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Ngoài ra, nó còn phản ánh ánh lương vào các nội dung thuế hay kế toán dễ dàng. Các hoạt động của doanh nghiệp cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Giảm các rủi ro liên quan không đáng có đối với doanh nghiệp. Ecount ERP tính toán lương tự động và thiết lập các khoản thu nhập cá nhân. Danh sách bảng lương được liệt kê chi tiết và khai báo rõ ràng trên nền tảng.

Paradise HRM

Paradise là phần mềm nhân sự tiền lương được tích hợp các tính năng giúp đáp ứng nhu cầu thực tế. Phần mềm áp dụng cho bất kể mọi người kể cả người không biết sử dụng máy tính. Paradise được thiết kế với giao diện trực quan cùng với các thao tác đơn giản. 

Bài viết liên quan:  Gợi Ý Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Nó giúp doanh nghiệp quản lý thông tin toàn bộ nhân viên. Từ thông tin cá nhân đến quá trình công tác, khen thưởng, đánh giá đều được lưu trữ trên phần mềm. Các thông số lương đầu vào sẽ được cài đặt trước. Từ đó, phần mềm sẽ tự động tính toán tiền lương của nhân viên. Cuối cùng, đưa ra bảng lương chính xác đến từng nhân viên.

Tanca

Tanca được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp ngày nay. Tanca khi được đưa vào sử dụng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu các phần mềm khác không hỗ trợ hệ thống cấp bậc lương cho từng bộ phận. Ở Tanca các cấp bậc lương không còn là vấn đề khó khăn để tổng hợp lại. 

Các công cuộc tăng lương cho nhân viên, thăng tiến cấp bậc cũng dễ dàng hơn. Các công thức gần giống với Excel được áp dụng trong phần mềm này. Nó tạo ra các bảng lương mẫu và được áp dụng rất hiệu quả. Mỗi tháng hệ thống Tanca sẽ tự động tính toán lương hộ bạn. Tanca có thể cập nhật lương hàng ngày ngay trên điện thoại của bạn.

CorePayroll

CorePayroll là phần mềm nhân sự tiền lương cuối cùng chúng tôi muốn nói đến. Nó thực hiện các bảng tính về lương và thu nhập từng nhân viên. Các dữ liệu được trích xuất ra mẫu lương cá nhân. Điều mà phần mềm này thu hút được nhiều doanh nghiệp chính là cho phép đăng ký mức lương. Các mức lương từ một hay một nhóm nhân viên đều có thể thực hiện trên phần mềm. Các dữ liệu được lấy từ excel, mức lương từ hợp đồng lao động, quyết định lương. Đều được làm cơ sở để phần mềm tính lương theo mức lương được cập nhật gần đây nhất. 

Bài viết liên quan:  5 Lý Do Nên Dùng Phần Mềm Nhân Sự

Trên đây là chia sẻ của SmartOSC DX về  top 7 phần mềm nhân sự tiền lương – thương người lao động nhất hiện nay. Việc áp dụng các phần mềm này trong kinh doanh đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị hệ thống nhân sự của mình. Cũng như rõ ràng minh bạch trong việc tính toán tiền lương nhân viên hơn bao giờ hết.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY