Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp đang phát triển sẽ kéo theo sự gia tăng về số lượng nhân sự, từ đó việc quản lý nhân sự sẽ là bài toán đau đầu với các cấp lãnh đạo. Những hệ thống phần mềm quản lý nhân sự ngày nay ngày càng chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiều hơn cho lãnh đạo công ty. Cùng bài viết các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trên thị trường hiện nay sau đây của SmartOSC DX nhé. 

Phần mềm quản lý nhân sự có lợi ích gì khi triển khai cho doanh nghiệp 

Hiện nay với các doanh nghiệp vừa và lớn, nhu cầu quản lý nhân sự có thể chia ra nhiều hạng mục cần quản lý về tuyển dụng, quản lý và đánh giá nhân viên, chế độ đãi ngộ, tiền lương, thưởng và phạt… Các doanh nghiệp lớn thường sẽ bỏ ra chi phí đầu tư vào các hệ thống quản lý với những tùy chỉnh riêng biệt và khả năng bảo mật tuyệt đối. 

Một phần mềm quản lý nhân sự đa chức năng sẽ giúp cải thiện khả năng tối đa hóa nguồn lực từ đó phát triển tình hình kinh doanh của toàn doanh nghiệp. Việc đầu tư vào một phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích lớn như:

Cải thiện quy trình tuyển dụng

Một phần mềm nhân sự hiệu quả sẽ giúp các nhà quản lý nhân sự đăng tải tin tuyển dụng lên các kênh khác nhau, lưu trữ hồ sơ những ứng viên và đánh giá từng ứng viên khi so sánh với tiêu chí đặt ra. 

Hệ thống cơ sở dữ liệu còn có thể lưu trữ và duy trì mối quan hệ với các ứng viên không đạt để có thể làm phương án dự phòng khi doanh nghiệp cần mở rộng phát triển và tìm các ứng viên đã phỏng vấn. 

Quản lý minh bạch lương thưởng

Các phần mềm quản lý nhân sự hiện hành có thể tính toán lương, phúc lợi, bảo hiểm, thuế má một cách tự động và chính xác cho mọi nhân viên trong công ty. 

Đánh giá nhân viên dựa trên nhiều yếu tố

Khác với những phương pháp truyền thống, việc quản lý nhân sự trên nền tảng số ngày nay có thể lưu trữ đầy đủ thông tin của nhân viên, thái độ làm việc, kinh nghiệm qua kết quả từng dự án, hiệu suất làm việc trong thời gian cống hiến… từ đó phân tích và đưa ra sự đánh giá khách quan. 

Nhà quản lý có thể dựa trên các thông số này để đánh giá một nhân viên, đưa ra những chế độ khen thưởng phạt xứng đáng và cải thiện đào tạo để rèn luyện nhân viên tối ưu hơn. 

2 phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp phổ biến 

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People của nhà cung cấp SmartOSC Zoho

Đây là phần mềm giúp bạn mọi thứ trong quy trình tuyển dụng, đào tạo, tự động hoá quy trình đánh giá nhân viên trên một nền tảng thống nhất. Ngoài ra SmartOSC DX còn cung cấp một giải pháp quản trị nhân lực cao cấp hơn mang tên Zoho People Plus với nhiều tính năng vượt trội về thu hút nhân tài và quản lý ứng viên tiềm năng.

Những lợi ích chính của Zoho People có thể kể đến như: 

Quản lý lịch trình hiệu quả

Zoho People hỗ trợ các nhà quản lý theo dõi chi tiết ngày làm việc, ngày nghỉ, bảng chấm công, thiết lập IP hạn chế việc chấm công hộ và nhập dữ liệu vân tay…

Dễ dàng tùy chỉnh

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có mô hình vận hành và phát triển khác nhau. Các phần mềm cũng thường được yêu cầu tùy biến theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Zoho People cung cấp khả năng tùy chỉnh theo biểu mẫu bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra Zoho People có thể liên kết với các hệ thống khác của Zoho một cách dễ dàng.

Giao diện tối giản

Với giao diện thân thiện người dùng, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Zoho People không cần mất quá nhiều thời gian để nhân viên làm quen và sử dụng. Các nhân sự trong công ty không cần phải là một người quá hiểu biết về công nghệ thì mới sử dụng được vì Zoho People được thiết kế dựa trên nguyên lý đơn giản và tinh gọn. 

Quản lý đa nền tảng

Phần mềm Zoho People có mặt trên hai nền tảng iOS và Android. Bất cứ ai cũng có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu bằng smartphone, máy tính bảng ở bất kỳ khi nào và bất cứ đâu. 

Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng hệ sinh thái mạnh mẽ, phần mềm quản lý nhân sự Zoho People của nhà cung cấp SmartOSC Zoho thực sự phù hợp cho các doanh nghiệp muốn vận hành ổn định hơn và phát triển bền vững hơn. 

Bài viết liên quan:  Nâng Cao Chất Lượng Quản Lý Nguồn Nhân Lực Trong Ngành May Mặc Với Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Hiệu Quả

==>>Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm 14 ngày Tại Đây

Phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến Fastwork HRM

Fastwork HRM hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi các nghiệp vụ cơ bản như quản lý nhân sự, giấy tờ, hồ sơ… thay thế bằng các công cụ quản lý trực tuyến. Những chức năng chính của FastWork HRM bao gồm: 

Quản lý chấm công

Việc chấm công bằng di động sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, có đội ngũ nhân viên làm việc thường xuyên ở ngoài văn phòng, cần quản lý từ xa… Việc chấm công thông qua wifi và GPS này giúp việc chấm công được tự động hoá và linh hoạt hơn cho việc quản lý cũng như thời gian làm việc.

Quản lý đơn từ 

Những giấy tờ, email, hoá đơn điện tử… đều sẽ được quản lý bởi một nền tảng duy nhất. Với phần mềm Fastwork HRM, việc quản lý phê duyệt các giấy tờ quan trọng, tạo nhanh những đơn nghỉ phép, tăng ca… sẽ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

Quản lý hồ sơ nhân viên

Mỗi nhân viên sẽ có một dữ liệu với nhiều thông tin về lý lịch, hồ sơ, bảo hiểm, lương, phụ cấp, bằng cấp, thời gian làm việc…Tất cả sẽ đều được lưu trữ trên hệ thống Fastword HRM. Các nhà quản lý nhân sự sẽ dễ dàng quản lý, tìm kiếm và truy xuất thông tin, theo dõi được tình hình nhân sự cũng như những biến động để đưa ra những chiến lược hiệu quả. 

Bài viết liên quan:  Những lợi ích của giải pháp HRM của SmartOSC DX

Với chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý, nền tảng Fastwork Cloud cung cấp nhiều gói sử dụng từ 6 tháng, 12 tháng và tuỳ vào quy mô doanh nghiệp sẽ áp dụng mà có những chi phí kích hoạt khác nhau. 

Bài viết đã phân tích những lợi ích và gợi ý cho bạn 2 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho bạn tham khảo. Tùy vào mỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp với từng phần mềm khác nhau, hãy dựa trên nhu cầu thực tiễn và đặc thù công việc mà chọn lựa công cụ phù hợp nhất.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY