Nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng khi có phần mềm CRM

Nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng khi có phần mềm CRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM có khả năng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp như thế nào? Nội dung bài viết sẽ chỉ ra những ưu điểm cụ thể nhất.

Dữ liệu đồng nhất trên một hệ thống

Dữ liệu khách hàng là một con số khổng lồ, nếu không có sự quản lý, sắp xếp khoa học sẽ rất dễ bị rối, không có tính thống nhất gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tư vấn. Lúc này, việc sử dụng phần mềm CRM sẽ giúp tối ưu khả năng quản lý dữ liệu, giúp doanh nghiệp dễ tìm kiếm, kiểm soát dữ liệu, tư vấn đúng nhóm đối tượng, hạn chế xảy ra tình trạng “râu ông này cắm cằm bà kia”.

Bám sát khách hàng mọi lúc mọi nơi 

Phần mềm CRM hỗ trợ doanh nghiệp phân chia khách hàng thành nhiều nhóm đối tượng dựa trên độ tuổi, ngành nghề, sở thích. Có thể theo dõi sát sao các hành vi tiêu dùng, lịch sử giao dịch, công nợ, đơn hàng,…của từng khách hàng tại mọi thời điểm. Đây là lợi thế giúp doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng khi có phần mềm CRM
Phần mềm CRM có thể linh động quản lý trong mọi tình huống  

Linh động quản lý, chủ động mọi tình huống

Phần mềm CRM hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây, doanh nghiệp có thể truy xuất vào dữ liệu bất cứ khi nào, ở đâu với các thiết bị thông minh có kết nối internet (mạng). Điều này giúp cho việc quản lý trở nên linh động hơn, doanh nghiệp có thể chủ động tư vấn, chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Các bộ phận, phòng ban cũng có tính kết nối cao hơn vì có thể cùng lúc truy cập vào dữ liệu thông qua các link (liên kết) chia sẻ, tiến độ công việc sẽ được đẩy nhanh hơn.

Bài viết liên quan:  Hiện trang áp dụng phần mềm CRM cho các doanh nghiệp Việt Nam

Liên hệ, tương tác với khách hàng nhanh chóng

Một số ưu điểm của phần mềm CRM như hỗ trợ tiếp thị nền tảng đa kênh, cập nhật thông tin khách hàng thường xuyên giúp cho doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng nhanh chóng hơn. Việc đưa ra các phương án hỗ trợ nhanh cho khách hàng sẽ khiến doanh nghiệp ghi được điểm cộng lớn, dịch vụ tư vấn và chăm sóc của doanh nghiệp sẽ hiển nhiên được đánh giá cao. 

Những hiệu quả của việc ứng dụng phần mềm CRM trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng đã được nhắc đến trong bài viết. Nếu quý doanh nghiệp có mong muốn triển khai phần mềm này vào hoạt động kinh doanh, hãy liên hệ SmartOSC DX  để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết hơn. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

29 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY