Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Tốt Cần Có Những Tính Năng Gì?

Doanh nghiệp của bạn đang phát triển, việc tuyển dụng nhân viên và quản lý lượng nhân viên gia tăng hợp lý là một bài toán không hề dễ dàng. Nắm bắt kịp thời nhu cầu này, các doanh nghiệp cung cấp giải pháp vận hành doanh nghiệp đã đưa ra các giải pháp về hệ thống phần mềm quản lý nhân viên. Các phần mềm này đã được nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng, vậy trong phần mềm đó, những tính năng nào đã mang lại sự nổi bật? Tính năng nào hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng SmartOSC DX đến với chủ đề hôm nay “Phần mềm quản lý nhân viên tốt cần có những tính năng gì?” để tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân viên này nhé.

Quản lý nhân sự cho doanh nghiệp

Tính năng đầu tiên, cũng là tính năng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất là Quản lý nhân sự. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát thông tin của các nhân viên của mình. Các thông tin về sơ yếu lý lịch, lương thưởng, ngày công được tích hợp với nhau, giúp doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống dữ liệu của mình.

Các cơ cấu lương, cấp bậc nhân viên được doanh nghiệp phân chia rõ ràng và hỗ trợ cập nhật nhanh chóng lên hệ thống, nhân viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin, các chính sách phúc lợi cũng được cập nhật kịp thời. Máy chấm công cũng có thể liên kết được với hệ thống để thu thập và cập nhật dữ liệu giúp doanh nghiệp nắm bắt được số ngày công của nhân viên tại doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:  Quản Trị Hiệu Suất Với Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự HRM

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể cài đặt các chương trình nhắc nhở nhân viên hoàn thanh tiến độ công việc. Thay vì phải yêu cầu nhân viên báo cáo tiến độ liên tục, bạn hoàn toàn có thể để nhân viên cập nhật tiến độ thực hiện công việc lên hệ thống để cách quản lý có thể tiện lợi nhất.

Chế độ – Bảo hiểm

Một trong những sự quan tâm khác mà doanh nghiệp hướng đến là các thông tin về chế độ và bảo hiểm phải được minh bạch. Hiện nay, một số doanh nghiệp không đóng bảo hiểm khiến người lao động thất vọng về chế độ, phúc lợi của doanh nghiệp, dẫn đến doanh nghiệp có tỷ lệ lao động nhảy việc cao, khó chiêu mộ người giỏi. Việc đảm bảo các chế độ, bảo hiểm cho người lao động tại doanh nghiệp của bạn sẽ giúp họ an tâm làm việc và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phân hệ công văn, chứng từ

Với những cách thức lưu trữ truyền thống, luân chuyển công văn nội bộ bằng các phần mềm như Word hay Excel sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể kiểm soát thông tin lưu truyền của doanh nghiệp mình. Đồng thời, các công văn, chứng từ cũng có thể không kịp thời gửi tới các phòng ban, bộ phận cần thiết.

Bài viết liên quan:  Lý Do Doanh Nghiệp Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý HRM

Khi áp dụng công nghệ, phần mềm mới, doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, đồng thời, các thông tin cũng được truyền tải trên hệ thống, vì vậy mà các phòng ban, cá nhân liên quan có thể đạt được thông tin tốt hơn.

Quản lý hệ thống

Ngoài các tính năng quản lý nhân viên, phần mềm còn hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể kết nối với nhiều nền tảng quản trị, vận hành khác nhau. Các phần mềm như quản trị kho, quản lý thông tin khách hàng, chuỗi cung ứng cũng dễ dàng được tích hợp, giúp doanh nghiệp đồng nhất thông tin. Với sự liên kết các hệ thống này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng một quy trình quản trị, vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, dễ dàng tinh giảm một số khâu trong công tác quản lý, vận hành dư thừa, mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong bối cảnh nền công nghệ phát triển toàn cầu, chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một hệ thống phần mềm quản lý nhân viên còn là bước đệm đầu cho doanh nghiệp của bạn xây dựng nền tảng, bước vào quá trình chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp khác, nâng cao khả năng cạnh tranh, bám sát thị trường của doanh nghiệp.

Phần mềm Zoho People

Cùng với nhiều đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ vận hành doanh nghiệp khác, SmartOSC DX cũng mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với phần mềm Zoho People, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý thông tin của nhân viên, gửi các thông báo vận hành, thông báo nội bộ. Các chính sách lương thưởng được cập nhật và tiếp cận dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:  Tư Vấn Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Cho Doanh Nghiệp

Ngoài ra, Zoho People còn nằm trong hệ sinh thái Zoho, đây là một trong những hệ sinh thái phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay. Với nhiều phần mềm tại nhiều mảng khác nhau, Zoho  People mang lại phương án tối ưu nhất, hiệu quả nhất mà tiết kiệm nhất cho việc vận hành của doanh nghiệp khi áp dụng các phần mềm của Zoho People và liên kết chúng lại với nhau.

Hiện nay, SmartOSC DX đang cung cấp đến mọi doanh nghiệp chương trình dùng thử trải nghiệm miễn phí 15 ngày đối với các phần mềm của chúng tôi. Để được hỗ trợ nhanh nhất và thuận tiện nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – SmartOSC DX qua Hotline:(+84) 24 710 8 1222 và gặp ngay đội ngũ tư vẫn của chúng tôi.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY