Đánh Giá 5 Tính Năng Quản Lý Nhân Sự Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Cho Doanh Nghiệp Trong Năm 2022

Các chủ doanh nghiệp cần quản lý hợp lý thời gian chặt chẽ cũng tương tự như các thành viên trong tổ chức. Việc đảm bảo tận dụng thời gian hợp lý tối đa mỗi ngày của từng nhân viên đóng vai trò rất quan trọng trong khả năng vận hành hiệu quả. Bài viết này SmartOSC DX xin đưa ra 5 tính năng quản lý các doanh nghiệp nên sử dụng trong các phần mềm quản lý nhân sự năm 2022.

Công cụ theo dõi thời gian giúp nhóm của bạn tập trung hơn trong công việc

Một cách để giúp nhóm của bạn tập trung và làm việc hiệu quả là sử dụng công cụ theo dõi thời gian. Điều này có thể giúp bạn xác định khi nào nhân viên của bạn có xu hướng mất tập trung nhất hoặc khi nào họ có thể cần thêm hỗ trợ. Phần mềm cũng đảm bảo rằng tất cả mọi người đều tập trung vào nhiệm vụ đang làm và có thể giúp bạn ước chừng khối lượng công việc dựa trên thời gian thực sự mất nhiều thời gian hơn. 

Phần mềm Zoho People giúp bạn ghi lại thời gian mỗi ngày trong tuần, ghi lại số giờ tự động, cập nhật nhật ký hàng tuần ngay trong phần mềm. 

Tối ưu hóa các quy trình lưu trữ thông tin

Sử dụng những mẫu danh sách sẵn có để bạn có thể cải thiện khả năng lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng là một trong những công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự.  

Chẳng hạn như các thành viên trong công ty bạn đang cùng phối hợp để làm một dự án, một hệ thống lưu trữ các tài liệu vào cùng một nơi có thể giúp cả nhóm cùng chia sẻ và lưu trữ những nội dung và thông tin quan trọng.

Phần mềm Zoho People như một trung tâm lưu trữ cho mọi tài liệu của bạn. Tủ hồ sơ của Zoho People giúp bạn lưu trữ tài liệu an toàn cho tổ chức, dễ dàng chia sẻ các tài liệu chung để dễ dàng trao đổi, yêu cầu quyền truy cập cho những tài liệu quan trọng.

Tự động hóa công việc hàng ngày 

Việc quản lý các công việc hàng ngày như check email, phân chia nhiệm vụ, phê duyệt, lên lịch các cuộc họp… sẽ tốn rất nhiều thời gian. Để tối ưu hóa các quy trình phân bổ nhân sự hàng ngày bạn có thể sẽ cần đến một công cụ hỗ trợ xây dựng một hệ thống công việc tự động và hiệu quả hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mới để giúp bạn xây dựng một Workflow trong tích tắc, Zoho People sẽ hướng dẫn bạn cài đặt nhanh chóng thông qua giao diện trực quan và kích hoạt các thông báo chính xác. Phần mềm hỗ trợ thiết kế các mẫu email, tùy chỉnh người gửi, người nhận, nội dung trong email và đảm bảo các email đều được gửi đến nhân viên thành công. 

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Sự Trong Giai Đoạn Covid-19, Nhất Định Phải Nắm Rõ!

Tính năng kiểm tra danh sách công việc sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các hoạt động cần được hoàn thành và phân công các đầu việc hợp lý cho nhân viên. Ngoài ra, khả năng đồng bộ hóa dữ liệu của Zoho People còn cho phép các ứng dụng bên ngoài có thể cập nhật mọi dữ liệu bên trong phần mềm theo thời gian thực. 

Hỗ trợ quản lý nhân sự dễ dàng

Xu hướng công cụ hỗ trợ quản lý nhân sự trong năm 2022 sẽ không thể thiếu khả năng hỗ trợ nhân viên hiệu quả từ khâu hỗ trợ nhân viên mới, theo dõi chấm công, nghỉ phép, thời gian làm việc cho đến khi nhân viên rời khỏi công ty. Một công cụ hiệu quả cũng cần có một workflow có thể tùy chỉnh, theo dõi số giờ làm việc của nhân viên để thiết lập số giờ làm việc cũng như ngày nghỉ hợp lý. 

Zoho People được xem là một công cụ có đầy đủ các chức năng cần thiết để giúp đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp luôn đạt năng suất và được sự quan sát của cấp lãnh đạo mọi lúc mọi nơi. Nền tảng Zoho People hỗ trợ cấp trên quan sát, theo dõi hiệu suất công việc của nhân viên từ xa, đơn giản hóa công tác chia ca, luân chuyển định kỳ một cách linh hoạt, giúp xử lý lịch làm việc của nhân viên theo cách hiệu quả nhất.  

Gắn kết nhân viên

Với các công việc thường xuyên phải có sự tương tác, nhân viên nhân sự có thể tập trung vào tương tác với nhân viên và thực hiện các bước cần thiết để giữ chân nhân viên. Việc triển khai, nâng cấp hệ thống và đào tạo thường xuyên có thể dễ dàng được tích hợp vào một phần mềm nhân sự ngày nay. 

Zoho People hiểu rằng việc tạo lập một môi trường làm việc hợp tác là vô cùng quan trọng để nhân viên phát huy hết khả năng của họ. Zoho People cho phép nhân viên theo dõi các hoạt động của riêng họ và của cả nhóm. 

Bài viết liên quan:  Vai Trò Của Phần Mềm Quản Lí Nhân Sự Đối Với Các Doanh Nghiệp

Hiện nay phần mềm Zoho People được SmartOSC DX – công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp của Zoho nhằm tự động hóa và chuyển đổi các giá trị nhằm tạo vị thế cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. 

Sự thay đổi cách quản lý nhân sự từ truyền thống sang hiện đại đang là một lợi ích dễ thấy cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Tất cả các công cụ đang ngày càng hiệu quả về chi phí triển khai và dễ dàng được tiếp cận từ các công ty nhỏ đến lớn. Tuy nhiên nhân viên nhân sự cũng cần tham khảo các giải pháp nhân sự thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình và phải đảm bảo sự hiệu quả khi bắt đầu triển khai. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY