Phần Mềm Quản Trị Nhân Lực Cao Cấp

Trong công ty của bạn nguồn lực quan trọng và có giá trị nhất chính là những người làm việc ở đó mà không phải là tòa nhà văn phòng hay nhà kho của bạn. Đó là lý do tại sao việc có ý nghĩa kinh doanh nhất chính là chăm sóc nhân viên của bạn và giúp họ làm việc có hiệu quả tốt nhất. 

Phần mềm nhân sự hỗ trợ việc quản lý con người trở nên tiết kiệm, đơn giản hóa công việc của mỗi người. Việc tối ưu hóa thời gian và bạn có thể tập trung vào những điều giúp nhân viên của bạn tập trung vào công việc hiện tại một cách vui vẻ. Vậy phần mềm quản trị nhân lực cao cấp có những công dụng và tính năng ưu việt nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của SmartOSC DX và khám phá nhé.

Phần mềm quản trị nhân lực cao cấp có những lợi ích sau: 

1. Tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả

Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách thiết lập các quy trình tự động hóa đơn giản như phụ cấp hay ngày nghỉ, thông tin các cuộc họp hay sự vắng mặt. Nó cũng góp phần hỗ trợ bạn phân tách công việc một cách hợp lý để tăng năng suất làm việc lên cao nhất.

2. Hệ thống quản lý nhân sự đặt thông tin quan trọng trong tầm tay bạn

Tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ có đầy đủ trong một nơi. Bạn sẽ không cần phải ghi nhớ quá nhiều những thông tin phức tạp. Và thậm chí không cần phải lo lắng về việc đăng nhập vào mạng công ty của mình, điều này làm cho phần mềm nhân sự trở nên rất cần thiết khi bạn làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau. Dữ liệu sẵn có giúp bạn dễ dàng ra quyết định.

Nó cũng làm cho khả năng ra quyết định kém do bạn không dựa vào thông tin lỗi thời hoặc không đầy đủ.

3. Phần mềm nhân sự giúp bạn phát triển nhân viên dễ dàng hơn

Doanh nghiệp đều hướng tới phát triển nhân viên để có những bước đi vững vàng hơn trong tương lai. Không những giúp bạn có một đội ngũ nhân lực có kỹ năng và năng suất làm việc hiệu quả hơn nó còn đóng vai trò không nhỏ trong việc thu hút nhân viên để họ ở lại với bạn chứ không phải là một doanh nghiệp nào khác.

Phần mềm còn giúp bạn tổ chức các cuộc họp thường xuyên và có hiệu quả, biến các cuộc họp này thành những cuộc trò chuyện huấn luyện có ý nghĩa hơn. Lợi ích này giúp bạn giảm thiểu được thời gian công sức để phát triển nhân viên một cách vững chắc nhất và yếu tố này sẽ được chứng minh trong việc cải thiện sự gắn bó và giữ chân nhân viên.

4. Hệ thống quản lý nhân lực có tính bảo mật cao hơn

Với tính năng lưu trữ bằng điện toán đám mây cũng giúp bảo vệ dữ liệu những  nhân viên quý giá của bạn khỏi các rủi ro như hỏa hoạn hay thiên tai, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet bạn có thể truy cập giữ liệu ở bất cứ nơi đâu. Hãy tìm các hệ thống như Breathe đã được chứng nhận ISO 27001 về mức độ bảo mật cao mà chúng cung cấp để bảo vệ dữ liệu của bạn.

5. Phần mềm nhân sự giúp bạn theo dõi lịch nghỉ phép hay ốm đau của nhân viên dễ dàng hơn

Vấn đề ốm đau hàng năm của nhân viên là không thể tránh khỏi, việc sức khỏe không được đảm bảo của từng cá thể có thể ảnh hưởng rất lớn trong năng suất làm việc của một nhóm. Phần mềm giúp bạn thiết lập một chu kỳ các ngày nghỉ, theo dõi được vấn đề đằng sau những vấn đề khiến nhân viên của bạn phải vắng mặt. Thêm vào đó là xử lý những yêu cầu nghỉ lễ của nhân viên, lắng nghe họ để khiến cho cái quyền lợi của nhân viên được đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc lấy lòng nhân viên của bạn.

Lựa chọn phần mềm nhân sự Zoho People Plus – Phần mềm quản trị nhân lực cao cấp.

Với mục tiêu chung là phục vụ quản trị nhân sự, đây là một hệ sinh thái được tích hợp bởi nhiều sản phẩm khác nhau của Zoho. Zoho People Plus, doanh nghiệp sẽ cho nhân viên của mình sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và tiện lợi . Tại đây, sẽ có nhiều ứng dụng riêng biệt và rất nhiều ứng dụng tiện lợi khác phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp và nhân viên được hỗ trợ liên tục.

Nếu nói Zoho People là một phần mềm độc lập về việc quản trị nhân sự thì Zoho People Plus lại là một hệ sinh thái mang tính hoàn thiện, khi có nhiều tính năng bổ trợ cho việc quản lý nhân sự, hỗ trợ nhân viên của bạn được tối ưu hóa thời gian của bản thân và vận dụng thời gian của doanh nghiệp một cách hữu ích. Những yếu tố tạo nên phần mềm nhân sự Zoho People Plus – Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Cơ sở dữ liệu tập trung cho tất cả các nhu cầu của nhân viên

Loại bỏ mục nhập thủ công với cập nhật thời gian thực. Cơ sở dữ liệu tập trung có nghĩa là các thay đổi được thực hiện ở một nơi sẽ được ghi lại tự động trên tất cả các ứng dụng.

2. Phá vỡ các silo

Khi hệ thống của bạn nói chuyện, thì con người của bạn cũng vậy. Tạo một hệ thống được kết nối với nhau cho các nhóm của bạn để họ có thể vượt ra ngoài ranh giới của mình và tăng năng suất.

3. Quản trị dễ dàng

Thêm người dùng vào tất cả các ứng dụng, đặt quyền truy cập dựa trên vai trò vào các ứng dụng khác nhau và quản lý tất cả các hành động quản trị liên quan đến lực lượng lao động từ một bảng điều khiển quản trị duy nhất.

4. Thúc đẩy quá trình của bạn

Tất cả thông tin trên thế giới sẽ vô dụng nếu nó không thể truy cập được. Với dữ liệu trong nền tảng tập trung, bạn và nhân viên của bạn luôn được cập nhật thông tin dễ dàng hơn. Khi mọi người ở trên cùng một trang, các quy trình của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn và thông minh hơn.

Bài viết liên quan:  Ứng Dụng Của RPA Trong Quản Lý Nhân Sự

Trong thời đại cũ, nhân viên phải liên tục làm việc trên các giấy tờ hay exel khiến việc tìm kiếm dữ liệu khá khó khăn, mất nhiều thời gian v.v. Và với phần mềm quản trị nhân sự của Zoho people plus, tất cả dữ liệu sẽ tích hợp một loạt các công cụ báo cáo; số liệu thống kê được cập nhật liên tục hỗ trợ bộ phận quản lý đưa ra giải pháp kịp thời. Giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa và giảm thiểu chi phí cũng như rất nhiều thời gian. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhé.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY