Phần Mềm Tuyển Dụng Nhân Sự Trọn Gói

Tuyển dụng nó không đơn thuần chỉ là cách tuyển người lao động làm việc, mà là tìm ra ứng viên tiềm năng có thể gắn bó thời gian lâu dài với doanh nghiệp, góp phần tạo dựng thành công cho quý công ty. Vì triết lý đó, công tác tuyển dụng ngày càng đóng vai trò quan trọng. Bởi vậy, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm tuyển dụng được ra đời, nhằm giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hiệu quả thu hút nhân lực với chi phí cực kỳ siêu hạt giẻ. 

Và trong nội dung của bài viết này, SmartOSC DX sẽ giúp bạn khám phá những phần mềm tuyển dụng nhân sự được đánh giá hữu dụng nhất, để doanh nghiệp có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất, nhằm nâng cao hiệu quả cho nhà quản trị. 

Phần mềm tuyển dụng là gì?

Phần mềm tuyển dụng được xem là một hệ thống nhằm tự động hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng ngay khi đăng thông tin thông báo việc làm trực tuyến nhằm nhập môn nhân viên mới. Phần mềm tuyển dụng được hoạt động trên một trang web, giúp dễ dàng sử dụng và được thiết kế dành riêng cho bộ phận tuyển dụng và nhân sự chú trọng đến việc trải nghiệm của ứng viên và nhà tuyển dụng. 

Bên cạnh đó, phần mềm tuyển dụng được biết đến là một hệ thống giúp quản lý mọi hoạt động nằm trong quy trình tuyển nhân lực của các doanh nghiệp. Bắt đầu từ khâu xây dựng website tuyển dụng, đăng thông tin, lọc Cv và phỏng vấn lưu giữ hồ sơ ứng viên, đánh giá quá trình tuyển dụng… giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí bỏ ra khi đầu tư cực thấp. 

Phần mềm còn được cấu thành hệ thống phần mềm quản trị nhân sự doanh nghiệp. Cũng có thể nói, tuyển nhân viên là bước đi đầu giúp quản trị nhân sự tốt hơn. 

Phần mềm tuyển dụng góp phần giải quyết vấn đề tuyển người, công việc mà tưởng chừng đơn giản nhưng lại gặp vô vàn khó khăn, với thực trạng biển người tìm việc, nhưng lại chẳng mấy ai phù hợp. 

Vấn đề thường gặp trong công tác tuyển dụng

Một thực trạng nhận thấy rõ nét ở Việt Nam đó chính là nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao ngày càng gia tăng ở hầu hết các doanh nghiệp. Thị trường khan hiếm nhân sự tăng tính cạnh tranh và lợi thế dành cho nhiều công ty kinh doanh thương hiệu lớn với phúc lợi cao. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, lộ trình và kế hoạch rõ ràng nhằm thu hút ứng viên. 

Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn tồn tại phần lớn tới từ các tổ chức Việt Nam làm ngăn cản bước người tài đầu quân cho doanh nghiệp, dễ thấy:

 • Doanh nghiệp chưa chú trọng nhiều tới việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng hoặc tầm quan trọng nhưng lại không đủ kinh phí để thực hiện
 • Quy trình làm việc gặp nhiều phức tạp, thủ công, thiếu chính chuyên nghiệp nên không quá nhiều ấn tượng trong mắt người ứng viên
 • Công việc tuyển dụng không được quản lý xuyên suốt nên dẫn tới việc bỏ sót rất nhiều ứng viên tiềm năng hoặc năng suất làm việc không cao
 • Thiếu công cụ giúp đánh giá hiệu quả tuyển dụng nên rất khó để rút ra kinh nghiệm, bài học nhằm áp dụng cho những đợt tuyển người mới trong tương lai. 

Bên cạnh đó, những vấn đề trên được xem là nguyên dẫn dẫn tới công tác thu hút người tài kém hiệu quả, thời gian tìm ra ứng viên kéo dài gây nên lãng phí nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Vì vậy, là một CEO hay cán bộ nhân sự, bàn cần nhận biết đầy đủ những vấn đề gặp phải nhằm có những giải pháp thích hợp nhất. 

Phần mềm tuyển dụng nhân sự Zoho Recruit giúp doanh nghiệp chiến thắng trên cuộc đua tìm kiếm nhân tài

Phần mềm Zoho Recruit đem tới cho doanh nghiệp liệu pháp quản lý công tác tuyển dụng hiệu quả dựa trên nền tảng mới, tìm kiếm ứng viên từ nhiều nguồn và theo dõi tiến độ, đánh giá rõ hơn về hiệu quả tuyển dụng chi tiết và mang tính khoa học. 

Quản lý công tác tuyển dụng trên nền tảng duy nhất

Mọi hoạt động trong công tác tuyển dụng được tập trung trên nền tảng duy nhất, giúp cho người quản lý/lãnh đạo doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi mọi tình hình vfa kết quả tuyển người. Trong đó:

 • Tích hợp email vào hệ thống, lưu dữ thông tin giúp trao đổi giữa ưng viên và công ty. 
 • Hỗ trợ nghiệp vụ và giới thiệu nội bộ
 • Quản lý ứng viên tiềm năng phục vụ trong công tác tuyển dụng
 • Thông tin của ứng viên tới từ nhiều nguồn, được tổng hợp lại. Quá trình ứng viên ứng tuyển, phỏng vấn sẽ được ghi chú theo từng ứng viên và ghi lại thông qua nhiều ứng dụng. 

Tìm kiếm ứng viên từ nhiều nguồn khác nhau 

Zoho Recruit giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lưu trữ thông tin từ các nguồn khác nhau, giúp gia tăng tỷ lệ đăng ký của vòng hồ sơ.

 • Tích hợp từ mạng xã hội, website, tuyển dụng trên sàn nhằm đăng tin cũng như tìm kiếm ứng viên dễ dàng hơn. 
 • Tự động phân tích cũng như nhập dữ liệu ứng viên
 • Lọc hồ sơ tự động với những tiêu chí đã được thiết lập trước
 • Cung cấp kho hồ sơ cho các ứng viên

Theo dõi tiến độ và lọc đánh giá

Khác với những phần mềm nhân sự đơn giản, Zoho Recruit giúp theo dõi tiến độ của từng vòng tuyển dụng. Qua đó, đánh giá chính xác hiệu quả cho từng kênh tuyển dụng. Doanh nghiệp dễ dàng nhận biết đâu là kênh thu hút nhiều ứng viên, kênh nào cho ra ứng viên tiềm năng, chất lượng. 

 • Theo dõi tiến độ theo từng vòng
 • Cập nhật tình hình thông qua báo cáo chi tiết theo từng bài đăng
 • Đánh giá hiệu quả công việc tuyển dụng qua báo cáo tổng hợp trực quan. 

Tổng kết

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ 24/24 khi doanh nghiệp gặp vấn đề và mong muốn được giải quyết ngay lập tức. Chỉ với một cuộc điện thoại, đội ngũ sẽ thực hiện và tiến hành kiểm tra sớm nhất. Nếu bạn còn những thắc mắc thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và tiến hành lắp đặt với chi phí cực thấp nhé!

Bài viết liên quan:  Quản lý tuyển dụng ngành F&B và những điều doanh nghiệp nên biết

Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự Zoho Recruit tại đây.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY