Quản Trị Hiệu Suất Với Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự HRM

Mấu chốt để doanh nghiệp phát triển vượt bậc chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cống hiến và đạt hiệu suất công việc đảm bảo chất lượng đúng quy trình tốt nhất. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực là tiền đề giúp công ty tăng trưởng giá trị kinh tế và vị thế so với đối thủ cạnh tranh. Không có nguồn nhân lực vượt trội trong một tổ chức, tổ chức đó khó có thể phát triển lâu dài và vững mạnh. Do đó, việc quản trị hiệu suất trong quản lý nhân sự HRM đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn và đang đầu tư nhiều hơn cho nguồn nhân lực, xem ngay bài viết này của SmartOSC DX để hiểu rõ hơn về quản trị hiệu suất với giải pháp quản lý nhân sự HRM là gì?, bí quyết giúp các doanh nghiệp nước ngoài thúc đẩy nhân tài khai thác mọi lợi thế của tổ chức.

Quản trị hiệu suất là gì?

Quản trị hiệu suất là quy trình được xây dựng giữa nhân viên và bộ phận quản lý nhân sự nhằm mục đích đánh giá, giám sát, thiết lập các mục tiêu của từng cá nhân và nhóm chức trách đảm nhận công việc. Ngoài ra, nhân sự có thể biết rõ khó khăn, thách thức, các vấn đề trong quá trình thực thi nhiệm vụ, điều chỉnh hỗ trợ và thay đổi sao cho phù hợp. Từ đó đánh giá tối ưu một cách công bằng từ khung năng lực, thành tích từng cá nhân, KPIs đạt được.

Lợi thế của quản trị hiệu suất công việc hiệu quả

Đối với công tác quản trị hiệu suất công việc hiệu quả có rất nhiều mặt tích cực. Tại thị trường nước ngoài, nhiều doanh nghiệp hoàn toàn chú trọng vào vấn đề trên. Họ sẽ tìm hiểu cách liên kết qua quản trị hiệu suất công việc với mục đích:

 • Khai thác tiềm năng triệt để và thúc đẩy nhân viên phát huy tối đa khả năng chuyên môn của mình.
 • Tạo cho họ sự hứng khởi khi bộc lộ năng suất cá nhân, yếu tố làm việc nhóm giữa các ban ngành có liên quan.
 • Dễ dàng vận hành công việc chuyên nghiệp.
 • Hoàn thành tốt các mục tiêu, chiến lược đề ra.
 • Phát triển doanh nghiệp vươn xa, tạo ra lợi thế đầu não nhân sự phát triển thị trường, đối thủ cạnh tranh.
 • Quản lý hiệu quả công việc trong từng giai đoạn, từng khoảng thời gian nhất định cần hoàn thành đúng.

Quản trị hiệu suất với giải pháp quản lý nhân sự HRM

Quản trị hiệu suất với giải pháp quản lý nhân sự HRM được nhiều doanh nghiệp nước ngoài áp dụng. Mục đích của giải pháp này cho thấy kết quả rõ rệt như: 

 • Phần mềm quản lý nhân sự nhằm thúc đẩy đạt KPIs công việc hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ đánh giá nhân sự toàn diện và xác định được ưu nhược điểm của nhân viên, tìm ra các phương án giúp nhân viên khắc phục tình trạng của họ.
 • Theo dõi các task công việc hàng ngày được giao và thực hiện rõ ràng, cụ thể
 • Thúc đẩy nhân viên nâng cao khả năng chuyên môn, rút ngắn vị trị thăng chức cho nhân viên, tạo động lực tiến thủ
 • Ứng dụng giúp phản hồi và giải đáp thắc mắc của nhân viên giữa các phòng ban từ lãnh đạo tới bộ phận chung
 • Cho phép nhân sự thấy rõ công việc của nhân viên đã hoàn thành và chưa hoàn thành, nhanh hay chậm tiến độ
 • Lãnh đạo có thể đánh giá tổng quan về nhân viên, các vấn đề mà nhân viên đang gặp phải và có sự quan tâm kịp thời.
 • Giúp công việc trở nên minh bạch, các nhân viên có thể theo dõi các bộ phận, nhân sự liên quan đến công việc mà mình được giao. Việc này tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên cần trao đổi khi gặp khó khăn. Đồng thời, nắm rõ được các phòng ban nào hỗ trợ và yêu cầu của phòng ban đó.
 • Các chứng từ, văn bản, thông báo nội bộ được cập nhật và truyền tải nhanh chóng. Hỗ trợ nâng cao hiệu suất trong công việc, các nhân sự có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin nhanh nhất, và thực hiện chính xác nhiệm vụ, thông báo được giao.
 • Cơ sở dữ liệu được tích hợp, việc tra cứu thông tin trở nên dễ dàng hơn, các tài liệu liên quan đến công việc hay đào tạo nhân sự cũng được sắp xếp rõ ràng, tiện lợi cho việc đào tạo.

Phần mềm quản trị hiệu suất với giải pháp quản lý nhân sự HRM tốt nhất hiện nay là gì?

Phần mềm quản trị hiệu suất với giải pháp quản lý nhân sự HRM tốt nhất hiện nay là gì?

Qua nhiều nghiên cứu, đánh giá và lắng nghe những ý kiến thực tế của các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ gặp phải trên khắp thế giới. Chúng tôi cho ra đời ứng dụng Zoho People giải pháp quản lý nhân sự tối ưu trong giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ. Doanh nghiệp có thể hạn chế mọi rủi ro từ việc không giữ chân được nhân sự giỏi, đào tạo con người với năng suất hiệu quả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi hướng tới các startup giúp tổ chức của bạn bắt đầu giai đoạn quản trị đúng, dễ dàng sắp xếp công việc, gắn kết các nhân viên, tránh trường hợp quản trị chưa đúng khiến năng suất nhân lực suy giảm, thiếu sự quan tâm và hướng đi chuẩn xác trong tương lai.

Bài viết liên quan:  Chấm Công Là Gì? Tìm Hiểu Ưu Nhược Điểm Của Các Cách Chấm Công Phổ Biến Hiện Nay

Qua những ưu điểm trên của quản trị hiệu suất với giải pháp quản lý nhân sự HRM, chúng tôi hy vọng có thể giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra các phương án phù hợp. Bạn cũng có thể có thêm sự cân nhắc trước khi quyết định đầu tư thêm các giải pháp về quản lý nhân sự cho doanh nghiệp của mình.

Bạn đừng ngần ngại hãy đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý nhân sự Zoho People miễn phí trong 15 ngày trong hôm nay ngay Tại Đây.

Nếu cần thêm bất kì sự trợ giúp nào, hãy liên hệ theo số (+84) 24 710 8 1222 cho SmartOSC DX ngay, chúng tôi luôn luôn có đội chăm sóc khách hàng tốt nhất và tận tâm, sẵn sàng trợ giúp cho doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search