Tại sao doanh nghiệp nên tận dụng kì nghỉ Tết để quảng bá hình ảnh?

Tại sao doanh nghiệp nên tận dụng kì nghỉ Tết để quảng bá hình ảnh?

Kì nghỉ Tết đã trở thành một cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp thể hiện hình ảnh của mình. Tuy nhiên, để tận dụng kì nghỉ Tết quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, bạn cần có một kế hoạch chi tiết và khả thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu những lý do và các biện pháp nên thực hiện để tận dụng kì nghỉ Tết cho mục đích quảng bá này.

Thời điểm vàng để thực hiện chiến dịch Marketing quảng bá vào dịp Tết

Các doanh nghiệp đã bắt đầu lên kế hoạch khuyến mãi Tết và sẽ có hiệu lực ngay khi Tết đến. Sự kiện trọng đại nhất trong năm, Tết 2022, quyết định phần lớn doanh thu, lượng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong thời điểm mức chi tiêu của người tiêu dùng cao nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên tận dụng kì nghỉ Tết để quảng bá hình ảnh?

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công đều phải nắm bắt cơ hội vào những tuần cuối cùng của năm, khi mức tiêu thụ sản phẩm tăng 3-5% so với mức ngày thường và tăng 7-10% tổng thể. Điều này chứng tỏ rằng hoạt động này phải được đẩy mạnh hơn mức cần thiết bất kể cả năm công ty có ít hoặc không có nỗ lực tiếp thị xuất sắc nào.

Do đó, các nhà tiếp thị phải tập trung tận dụng các chương trình khuyến mãi trong thời gian sớm nhất và trùng với Tết Nguyên đán.

Bài viết liên quan:  Không còn thủ tục rườm rà khi yêu cầu tạm ứng cùng văn phòng số e-office

Các doanh nghiệp nên bắt đầu tập trung vào việc lên kế hoạch, chiến dịch marketing (tiếp thị) và tạo ra các ấn phẩm như hình ảnh, video, phim quảng cáo… để sẵn sàng tung hàng khi thị trường Tết sôi động trở lại vào những tháng cuối năm.

Ngoài ra, các công ty có thể bắt đầu lên kế hoạch cho toàn bộ hoạt động marketing của mình ngay từ bây giờ sẵn sàng cho việc sản xuất các vật phẩm truyền thông ngay lập tức trước khi chuyển sang bước tiếp theo. 

Cách xây dựng chiến dịch Marketing Tết thành công

Mang không khí lễ hội đến trang web của bạn

Tại sao doanh nghiệp nên tận dụng kì nghỉ Tết để quảng bá hình ảnh?

Tết Đoàn viên là chủ đề của thiết kế trang chủ mới. Điều này sẽ thúc đẩy sự tương tác của người dùng và nâng cao toàn bộ trải nghiệm của người dùng.

Bằng cách thêm nội dung cập nhật, đặc biệt là vào các ngày lễ, bạn có thể làm sống động trang web của mình. Đồ họa theo chủ đề Tết hoặc đèn ngày lễ được thêm vào biểu trưng của bạn có thể mang lại nét lễ hội có thể củng cố thương hiệu của bạn.

Doanh nghiệp cũng có thể ứng dụng chuyển đổi số để thay đổi một diện mạo mới chuyên nghiệp hơn trong dịp Tết này. Tìm hiểu ngay về chuyển đổi số tại SmartOSC DX!

Bài viết liên quan:  Tại sao doanh nghiệp của bạn cần trang bị trang thông tin điện tử?

Tạo ngay chiến dịch quảng cáo ngày Tết

Điều quan trọng là công ty của bạn phải hiển thị trực tuyến và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh trong khu vực của bạn do mua hàng trực tuyến ngày càng tăng.

Tận dụng kì nghỉ Tết để tạo nên các chiến dịch đặc biệt sẽ có cơ hội thành công cao nhất vào thời điểm này trong năm.

Tại sao doanh nghiệp nên tận dụng kì nghỉ Tết để quảng bá hình ảnh?

Bất kể lĩnh vực của bạn là gì, bạn có thể chạy quảng cáo kỳ nghỉ được tài trợ trên các mạng xã hội lớn như Facebook, hay Instagram. Một địa điểm tuyệt vời để mua hàng theo mùa là Google Ads. Dựa trên vị trí của đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể phát triển một chiến dịch phù hợp.

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp bão hòa thị trường, quảng cáo ngày lễ phải thay đổi. Do đó, các phương pháp của bạn cần hiệu quả nếu bạn muốn duy trì thế cạnh tranh của mình.

Kết luận

Tết là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp cải thiện hình ảnh và tăng cường quan hệ với khách hàng. Bằng cách làm theo các mẹo ở trên, bạn có thể tận dụng kì nghỉ Tết và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách SmartOSC DX có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trò chuyện và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Bài viết liên quan:  5 bước xây dựng kế hoạch marketing xuyên Tết hiệu quảSmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

2 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY