Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Tết với 3 công cụ văn phòng số

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Tết với 3 công cụ văn phòng số

Bạn quản lý một doanh nghiệp và muốn giảm chi phí Tết doanh nghiệp liên quan đến văn phòng của bạn? Các công cụ kỹ thuật số phù hợp có thể tạo ra các giải pháp tiết kiệm chi phí giúp hợp lý hóa các nhiệm vụ quản trị và tối đa hóa hiệu quả. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ thảo luận về ba công cụ văn phòng kỹ thuật số tốt nhất hiện có trên thị trường. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách những công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi duy trì một môi trường làm việc có tổ chức và hiệu quả.

Văn phòng số là gì?

Nhằm thay thế và hiện đại hóa các kỹ thuật quản lý thông tin lạc hậu, văn phòng số là phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng phục vụ nhu cầu xử lý hồ sơ công việc, trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, tạo lập và quản lý văn bản, tài liệu, công văn, báo cáo. 

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Tết với 3 công cụ văn phòng số

Nói cách khác, văn phòng số là một hệ thống phần mềm hỗ trợ các quy trình văn phòng, được thực hiện thông qua máy tính và nền tảng đám mây. Việc sẽ không có bất kỳ thủ tục giấy tờ nào và chỉ có các quy trình nghiệp vụ được mã hóa vào hệ thống sẽ giúp người dùng có thể vận hành trong một “văn phòng số” đáng kể hơn.

Bài viết liên quan:  Tại sao doanh nghiệp của bạn cần trang bị trang thông tin điện tử?

Bộ 3 công cụ văn phòng số giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

Công cụ số hóa chấm công & tính lương

Sử dụng công nghệ FaceID để chấm công cho nhân viên, chấm công di động có xu hướng thay thế chấm công vân tay! Tự động hóa các tác vụ thủ công cho bảng lương, dữ liệu công khai và kế toán của bộ phận kế toán.

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Tết với 3 công cụ văn phòng số

Bạn nên kết hợp các giải pháp để tự động hóa các hoạt động nhân sự khác nhau, chẳng hạn như quy trình tính lương và chi phí, khi bạn thay đổi công ty. Bạn có thể quản lý sự vắng mặt của nhân viên, chi phí, số giờ dự án, phát triển nghề nghiệp, v.v. bằng cách sử dụng các công cụ như Payfit, Workday và Figgo. Công nghệ kỹ thuật số tự động hóa công việc và cung cấp bảng điều khiển và phân tích toàn diện thay cho các quy trình và hoạt động giám sát thủ công. 

Bằng cách này, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí, đặc biệt là tiết kiệm chi phí Tết doanh nghiệp, từ việc chuyển đổi chấm công thủ công sang sử dụng phần mềm tiên tiến hơn.

Bộ công cụ tuyển dụng

Lưu trữ trực tuyến nên được sử dụng thay vì lưu trữ thủ công các tài liệu giấy dễ thất lạc và khó xác định vị trí. Thông tin sẽ được số hóa và lưu trữ an toàn trên phần mềm có thể truy cập được. 

Bài viết liên quan:  Tại sao doanh nghiệp nên tận dụng kì nghỉ Tết để quảng bá hình ảnh?

Bạn có thể nhanh chóng tìm và trao đổi sơ yếu lý lịch với các thành viên trong nhóm và người quản lý tuyển dụng bằng công cụ tuyển dụng kỹ thuật số. Việc lập kế hoạch cho các bước tiếp theo trong quy trình tuyển dụng, gửi câu trả lời phỏng vấn và đưa ra nhận xét cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp mọi người đưa ra những đánh giá sáng suốt. Các giải pháp quản lý tuyển dụng hiệu quả nhất hiện có trên thị trường, chẳng hạn như TalentSoft và Zoho Recruit, cho phép bộ phận nhân sự và tuyển dụng tránh lãng phí thời gian phỏng vấn những cá nhân không đủ tiêu chuẩn hoặc xem xét hồ sơ.

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Tết với 3 công cụ văn phòng số

Bộ công cụ quản lý khách hàng

Phương pháp chuyển đổi kỹ thuật số của bạn có thể được hỗ trợ rất nhiều bởi giải pháp CRM (Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ khách hàng) như Zoho CRM, Hubspot hay Salesforce. Bạn phải tiếp tục đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng nếu bạn muốn duy trì tính cạnh tranh. Các thông số kỹ thuật này có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác.

Doanh nghiệp sẽ tạo một kế hoạch tiếp cận thị trường thành công để đáp ứng mong đợi của khách hàng dựa trên dữ liệu từ CRM. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể phát triển khả năng dự đoán kỳ vọng để vượt trội so với đối thủ, tăng doanh thu và ngăn khách hàng rời đi trước khi điều đó xảy ra.

Bài viết liên quan:  5 bước xây dựng kế hoạch marketing xuyên Tết hiệu quả
Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí Tết với 3 công cụ văn phòng số

Kết luận

Việc triển khai văn phòng kỹ thuật số giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí Tết trong khi vẫn duy trì – hoặc thậm chí tăng năng suất. Bằng cách đầu tư vào các công cụ văn phòng kỹ thuật số, bạn có thể tạm biệt các bản in tốn kém và lãng phí giấy. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số giúp đưa doanh nghiệp của bạn phát triển trong tương lai cũng như tiết kiệm chi phí Tết doanh nghiệp, hãy liên hệ với SmartOSC DX ngay hôm nay. Chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận với bạn về nhiều sản phẩm sáng tạo của chúng tôi và giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh của mình.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY