Top 4 Công Cụ Tăng Hiệu Suất Làm Việc Tối Ưu

Với công suất làm việc 8 tiếng/ngày nhưng bạn vẫn phải tăng ca để hoàn thành công việc? Đó chính là dấu hiệu khi bạn chưa làm việc có kế hoạch kết hợp với các công cụ giúp hỗ trợ làm việc hiệu quả. Đâu là giải pháp cho bạn? Hãy tìm hiểu ngay 4 công cụ tiện ích dưới đây giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất làm việc mỗi ngày.

Tăng hiệu suất làm việc với công cụ Todoist 

Todoist là một trong những ứng dụng hiệu quả hàng đầu giúp bạn quản lý công việc tốt nhất đồng thời cải thiện thời gian làm việc. Ứng dụng thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng phân loại công việc bằng các hashtag ví dụ như “Công việc”, “Dự án đã hoàn thành”,…

Đặc biệt, Todoist tích hợp với Siri tạo giúp bạn dễ dàng thêm các task công việc khác nhau bằng giọng nói, tiết kiệm thời gian cho bạn khi nhập thêm công việc hoặc đánh dấu công việc hoàn thành.

Trello – Công cụ quản lý giúp tăng hiệu suất làm việc

Trello là một nền tảng hàng đầu giúp bạn quản lý nhiều dự án, công việc cùng một lúc mà vẫn tối ưu hoá được thời gian. Ưu điểm nổi bật của Trello chính là dễ dàng cài đặt miễn phí và sử dụng trên PC và Smartphone. 

Trello giúp ta quản lý công việc theo các bảng, danh sách và thẻ riêng biệt. Khi bạn tạo ra một bảng cho dự án, trong bảng bạn có thể tạo thêm được ghi chú hoặc kết nối thêm bạn bè, đồng nghiệp cùng thực hiện dự án. Đây chính là công cụ tối ưu hoá các công việc teamwork và cá nhân hiệu quả.

Tuy nhiên công cụ Trello có nhược điểm nhỏ là không phân cấp các thành viên tham gia, nên việc chỉnh sửa, xoá bỏ hoặc mời thêm thành viên đều chưa được kiểm soát tốt. Nếu bỏ qua hạn chế này thì đây chính là công cụ hữu ích giúp bạn tăng hiệu suất làm việc hàng ngày.

Evernote 

Không chỉ đơn thuần là một công cụ ghi chú, Evernote giúp bạn tổ chức và sắp xếp công việc trong một thời gian nhất định, từ đố giúp tăng hiệu suất làm việc. Ưu điểm vượt trội của Evernote chính là đồng bộ hoá ghi chú trên một thiết bị, dữ liệu quản lý đa dạng như hình ảnh, video, âm thanh, bản scan hoặc file PDF vào ghi chú dễ dàng.

Evernote còn phát triển tính năng lưu trữ và truy cập ghi chú ngay cả khi bạn không có kết nối mạng, ứng dụng như một quyển sổ tay truyền thông nhưng lại tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Google Calendar

Google Calendar quá quen thuộc với người dùng, đây là công cụ hữu ích giúp bạn “xếp lịch vài tháng chỉ trong vài phút”. 

Đối với những bạn hay quên, hay bỏ lỡ thời gian trong công việc Google Calendar “đánh thức” bạn phải tập trung vào công việc nhờ vào công cụ nhắc nhở, báo thức trước 1 tiếng, hoặc 1 ngày. 

Bài viết liên quan:  Team-Building Là Gì? Các Hoạt Động Gắn Kết Hiệu Quả Cho Nhân Viên

Đặc biệt, Google Calendar có tính năng trợ lý ảo là Daily Agenda gửi các lịch trọng trong ngày của bạn qua email, nhắc nhở mỗi ngày tránh quên lãng bất kỳ task công việc nào. Thay vì bạn phải suy nghĩ công việc cần làm, bạn chỉ cần kiểm tra email và tập trung hoàn thành công việc, tiết kiệm thời gian làm việc, tăng hiệu suất làm việc tốt nhất.

Kết luận

Với 4 công cụ hỗ trợ trên chính trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý thời gian và tăng hiệu suất làm việc tối đa. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ để gia tăng hiệu năng làm việc cho cá nhân thì 4 ứng dụng trên giúp bạn đưa ra giải pháp tốt. Truy cập SmartOSC DX thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích về cách quản lý công việc hiệu quả, giúp bạn phát triển thêm nhiều kỹ năng và chuyên môn của bản thân.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY