Thúc đẩy hiệu suất nhân viên làm việc hiệu quả với phần mềm quản lý nhân sự

Thúc đẩy hiệu suất nhân viên làm việc hiệu quả với phần mềm quản lý nhân sự

Hiệu suất làm việc của nhân sự quyết định rất lớn đến sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tìm kiếm các giải pháp để thúc đẩy hiệu suất nhân viên làm việc. Nếu bạn cũng đang hướng đến mục tiêu quản lý nhân sự hiệu quả thì không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Hỗ trợ đánh giá nhân sự toàn diện 

Với khả năng đánh giá chi tiết khả năng làm việc của nhân sự trong từng thời điểm cụ thể, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá toàn diện chất lượng làm việc của từng vị trí, nhận biết được ưu và nhược điểm của mỗi nhân viên. Xác định chính xác năng lực của từng nhân sự sẽ giúp công ty tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy hiệu suất nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó cũng giúp việc chi trả lương, thưởng hợp lý, công bằng. 

Theo dõi các task (nhiệm vụ) công việc hàng ngày

Khi áp dụng các phần mềm quản lý nhân sự, doanh nghiệp có thể thực hiện việc theo dõi các task công việc hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần. Điều này giúp ích cho doanh nghiệp xác định được công việc chính mà nhân viên cần hoàn thiện, kiểm soát tình trạng đầu việc tốt hơn, tránh bỏ sót.

Thúc đẩy hiệu suất nhân viên làm việc hiệu quả với phần mềm quản lý nhân sự
Nhân viên có thể theo dõi các bộ phận liên quan để chủ động thực thi công việc 

Nhân viên có thể theo dõi các bộ phận liên quan

Trong quá trình làm việc, tính kết nối của các phòng ban rất quan trọng, do đó, khi sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự, nhân viên có thể theo dõi trực tiếp các bộ phận có liên quan đến công việc của mình. Chủ động kết nối và yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra, tiết kiệm thời gian trao đổi, giúp thông tin nội bộ được cập nhật nhanh chóng, thúc đẩy hiệu suất làm việc tăng cao.

Bài viết liên quan:  5 Tính Năng Zoho People - Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Toàn Diện

Các chứng từ, văn bản, thông báo

Phần mềm quản lý nhân sự truyền tải nhanh chóng các chứng từ, văn bản, thông báo đến cho nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên tiếp nhận các thông tin nhanh hơn, thực hiện thức thời và chính xác các nhiệm vụ được giao từ cấp trên. Tiết kiệm chi phí in ấn giấy tờ cũng là một ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý. 

Thúc đẩy hiệu suất nhân viên làm việc hiệu quả với phần mềm quản lý nhân sự là giải pháp thiết thực và có tính bền vững cao mà các doanh nghiệp nên nghĩ đến. Quý khách hàng đang điều hành các hệ thống doanh nghiệp ở mọi cấp độ, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn chi tiết và đầy đủ hơn về các giải pháp giúp hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY