Tìm Hiểu Phần Mềm Nhân Sự Zoho People Plus – Giải Pháp Quản Lý Nguồn Lực Hàng Đầu Hiện Nay

Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: Việc quản lý nhân sự trong doanh nghiệp không phải là một công việc dễ dàng. Và cho dù bạn đã tham khảo, tìm hiểu và áp dụng hàng trăm hàng nghìn tuyệt chiêu quản lý đã từng được chia sẻ thì công việc này vẫn sẽ lấy đi của bạn đến hàng giờ liền “căng não”.

Nhưng, sẽ ra sao khi bạn biết được một phương thức có thể tối ưu hóa vấn đề của bạn…Một phương thức có thể giúp bạn không cần qua rất nhiều bước trung gian mà vẫn quản lý thông tin về nhân sự một cách hiệu quả nhất. Và đó, chính xác là những gì mà phần mềm nhân sự Zoho People plus sẽ mang lại cho bạn.

Phần mềm nhân sự Zoho People plus là gì?

Phần mềm nhân sự Zoho People plus là hệ thống quản trị nhân lực cao cấp giúp bạn quản lý, tạo một nền tảng nhân sự thống nhất mang đến trải nghiệm liền mạch cho nhân viên. Nền tảng nhân sự hợp nhất nơi ứng dụng để đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhân sự trong suốt quá trình của một nhân viên. Đơn giản hóa việc tuyển dụng của bạn quy trình, lập quy trình quản lý nhân sự, quản lý phê duyệt chi phí và hoàn trả mà không có khó khăn. Đồng thời cải thiện sự cộng tác trong nơi làm việc và nhiều hơn nữa.

Zoho People Plus là một tập hợp các tích hợp được lựa chọn cẩn thận, được triển khai trong một bộ sản phẩm giúp trao quyền cho lực lượng lao động và các nhóm nhân sự của bạn. Giờ đây, mọi nhóm nhân sự sẽ có quyền thực hiện tất cả các chức năng của họ và giúp nhân viên của bạn phát huy hết khả năng của họ.

Những bước tiến mới trong phần mềm nhân sự Zoho People plus.

Quản lý con người ở mức tốt nhất

Quản lý con người tuyệt vời giúp cải thiện năng suất. Từ việc giới thiệu đến đánh giá hiệu suất, quản lý tham dự đến theo dõi thời gian, giải pháp HRM của chúng tôi giúp bạn định hướng tài sản tốt nhất của mình. Có được lợi thế tự phục vụ và đưa ra các quyết định chiến lược.

Tuyển dụng được tưởng tượng lại

Chấm dứt sự phức tạp của việc xử lý hàng đống thủ tục giấy tờ và email trong quá trình tuyển dụng của bạn. Hợp lý hóa việc tuyển dụng với một nền tảng toàn diện tùy chỉnh và tự động hóa việc tìm kiếm nhân tài, theo dõi ứng viên và tuyển dụng. Bắt đầu tham gia bằng cách đẩy các ứng viên được thuê vào phần mềm nhân sự của bạn và tận hưởng những lợi ích của hệ thống nhân sự end-to-end.

Báo cáo chi phí liền mạch

Hiểu rõ hơn về chi phí của nhân viên và lập kế hoạch ngân sách tốt hơn cho lực lượng lao động của bạn. Zoho People Plus cho phép bạn theo dõi chi phí của người dùng, phòng ban và dự án. Bạn cũng có thể tự động đồng bộ hóa trình quản lý báo cáo của nhân viên với tư cách là người phê duyệt các yêu cầu chi phí.  

Kết nối xã hội theo cách công nghệ hóa

Zoho People Plus hợp nhất tất cả giao tiếp của nhóm của bạn để cho phép cộng tác giữa các nhóm tốt hơn. Từ đăng thông báo đến giải quyết vấn đề, việc này giúp nhân viên thảo luận các ý tưởng và cập nhật tất cả các hoạt động tại nơi làm việc. Thu hút các đồng nghiệp tương tác trong toàn tổ chức.

Giao tiếp nhóm được đơn giản hóa

Giữ cho các nhóm của bạn được kết nối và làm việc hiệu quả bất kể vị trí địa lý của họ. Cung cấp cho nhân viên của bạn khả năng trò chuyện, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, video và tệp không giới hạn gần như ngay lập tức. Bạn cũng có thể tự động hóa các công việc hàng ngày của mình bằng cách sử dụng chatbot thông minh của chúng tôi.

Dấu hiệu an toàn

Chấm dứt việc in và gửi bản cứng của tài liệu để có chữ ký. Gửi hàng loạt hợp đồng, thư tách, cập nhật chính sách, v.v. nhưng với thông tin được cá nhân hóa cho từng nhân viên hoặc đối tác. Đặt lời nhắc, thêm tin nhắn cá nhân và theo dõi tiến trình của những người đã ký.

Tính năng của phần mềm nhân sự Zoho People plus

Là một công cụ giúp quản lý con người dễ dàng hơn, phần mềm nhân sự Zoho People plus thực hiện điều này bằng cách giúp bạn theo dõi trong các nhiệm vụ,  các dữ liệu và các quy trình liên quan đến quản lý con người. Từ đó, đã xây dựng nên những tính năng:

Thu hút nhân tài

Để có thể duy trì được tính cạnh tranh, các chuyên gia nhân sự phải đẩy mạnh việc xây dựng một nơi làm việc có môi trường văn hóa tốt. Và những người bạn thuê chính là trọng tâm của quá trình này. Cùng quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu, có thông tin chuyên sâu cần thiết và xem trạng thái công việc qua mọi giai đoạn của quá trình tuyển dụng.

Quản lý nhân tài

Mỗi nhân viên sẽ đều mang cho mình những tài năng đặc biệt. Và bạn biết răng quản lý tài năng không phải là một quá trình tẻ nhạt. Với Zoho People Plus, bạn hoàn toàn có thể đồng thời chuẩn bị cho những nhân viên có hiệu suất vừa phải để thành công trong tương lai, trong khi vẫn quản lý và giữ chân các nhân viên tài năng của mình. Và cung cấp cho họ các cơ hội để học hỏi và phát triển một cách chuyên nghiệp.

Nhân sự cốt lõi

Đây là tính năng tạo nên một quy trình nhân sự đơn giản và hiệu quả. Zoho People Plus sẽ giúp bạn số hóa các hoạt động nhân sự hàng ngày bằng cách trao quyền cho nhân viên và chuyển đổi các hoạt động nhân sự đến với bạn. Sự thật chứng minh, quy trình nhân sự hiệu quả hơn sẽ làm cho trải nghiệm nhân viên tốt hơn.

Gắn kết nhân viên

Một trong những hướng đi tuyệt vời của việc quản lý nhân sự, là biết tối ưu hóa nơi làm việc của bạn với gắn kết nhân viên. Và với những gì mà Zoho People Plus mang đến, xây dựng văn hóa làm việc tích cực với công nghệ tích cực bằng một loạt cách thú vị để mang đến sự kết nối các nhóm của bạn và làm tăng năng suất cùng với mức độ gắn kết của nhóm.  

Lợi ích của phần mềm nhân sự Zoho People plus

  • Quản lý dữ liệu ứng viên hàng loạt, lên lịch phỏng vấn và theo dõi mỗi bước trong quy trình tuyển dụng của bạn.
  • Duy trì cơ sở dữ liệu nhân viên và giám sát hiệu suất của họ bằng cách đặt mục tiêu.
  • Thực thi các chính sách tham dự và nghỉ việc trong một cách tự động.
  • Tăng cường giao tiếp nhóm tại nơi làm việc của bạn với nội bộ ứng dụng trò chuyện và gọi điện.
  • Tiến hành thảo luận và chia sẻ ý tưởng trong nhóm để phát triển phối hợp tốt hơn.
  • Tận hưởng tính năng ký không cần giấy tờ và an toàn cho phép bạn ký tài liệu kỹ thuật số không phân biệt thời gian và địa điểm.
  • Tạo, gửi, phê duyệt báo cáo chi phí và bắt đầu hoàn lại tiền mà không cần nỗ lực nhiều.
  • Sử dụng phân tích và bộ lọc nâng cao để có được thông tin chi tiết về tất cả các chức năng của nhóm.

Trong bất cứ một đơn vị doanh nghiệp nào, nhân lực luôn là một thành phần không thể thiếu. Và không một đơn vị nào có thể tồn tại nếu như không có nguồn nhân lực để đáp ứng được sự hoạt động và vận hành của bộ máy công ty. Chính vì vậy, mỗi đơn vị doanh nghiệp nên có những giải pháp tối ưu nhất trong việc quản trị nhân lực. Nhân viên là khách hàng đầu tiên của bạn. Hãy mang đến cho họ trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhé.

Bài viết liên quan:  Nâng Cao Năng Suất Làm Việc Với Phần Mềm Quản Lý Công Việc
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY