Tìm hiểu tính linh hoạt trong giải pháp nhân sự Zoho People

Zoho People là giải pháp nhân sự có tính linh hoạt hàng đầu, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho nhân viên của bạn. Mọi công việc chấm công, quản lý tài liệu, làm việc nhóm đều được thực hiện dễ dàng, linh hoạt tùy thuộc vào đặc thù của từng đơn vị, doanh nghiệp. Hãy cùng SmartOSC DX – đơn vị phát triển Zoho People – tìm hiểu chi tiết về giải pháp nhân sự này. 

Tổng quan về phần mềm nhân sự Zoho People

Zoho People là một phần mềm nhân sự được thiết kế nhằm biến công việc quản lý nhân sự nhiều khâu trở nên đơn giản, linh hoạt, hiệu quả hơn. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên điện toán đám mây giúp lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật.  

Công việc của Zoho People là làm đơn giản hóa các hoạt động nhân sự, tăng trải nghiệm của nhân viên. Từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, quảng bá được thương hiệu. 

Dựa trên nền tảng nhân sự thống nhất, nhà quản trị nhân sự có thể hợp nhất các nhu cầu về nhân sự từ lúc tuyển dụng đến khi rời khỏi, giúp đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Việc kiểm tra, theo dõi, thống kê sẽ được đơn giản hóa tránh mất thời gian, công sức. Nhân viên được trao quyền, có môi trường làm việc thoải mái, phát huy hết khả năng, sự sáng tạo của mình.

Bài viết liên quan:  Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự Hiệu Quả Cần Đáp Ứng Những Yếu Tố Nào?

Zoho People – Giải pháp nhân sự có tính linh hoạt hàng đầu

Các tính năng thiết kế phù hợp với nhân viên của bạn

Bộ phận nhân sự luôn phải thực hiện nhiều chức năng quản lý và quy trình phức tạp từ khâu tuyển dụng đến khâu phân việc, đánh giá. Với ứng dụng Zoho People, hệ thống toàn diện và linh hoạt này không chỉ đơn giản hóa các công việc phức tạp ấy mà còn giúp tập trung nhiều hơn vào nhân viên.

Cơ sở dữ liệu của Zoho People an toàn, toàn diện và có thể mở rộng, giúp nhà lãnh đạo thông qua đó hiểu rõ hơn về lực lượng lao động của bạn. Từ đó, việc phân chia việc sao cho đúng người đúng việc chuẩn xác hơn. Các kết quả đo lường mang lại kết quả theo định kỳ, giúp phân tích chính xác hiệu suất làm việc của từng nhân viên. 

Có hệ thống quản lý học tập dành cho doanh nghiệp

Zoho People tích hợp hệ thống quản lý học tập trên nền tảng đám mây. Việc đào tạo cán bộ, nâng cao chuyên môn dễ dàng thực hiện. Nhân viên được trải nghiệm học tập trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, nhanh và hiệu quả hơn trước. 

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nguồn Nhân Lực Bằng HRM Trong Kỷ Nguyên Số

Có thể tùy chỉnh cách thức làm việc phù hợp 

Zoho People cho phép người dùng làm việc theo cách của mình. Bằng tính năng tùy chỉnh mở rộng của các biểu mẫu và workflow, mọi người có thể cùng đóng góp ý kiến, theo dõi tiến độ công việc, cập nhật mọi thông báo. Với các trường và tab phù hợp với ngành nghề và thông số tổ chức, người dùng có thể tự sáng tạo hệ thống mà mình cần ngay trên Zoho People. 

Bên cạnh đó, Zoho Analytics mang đến khả năng phân tích toàn diện, giúp người dùng nhận diện các thông tin quan trọng để không bỏ sót bất cứ chi tiết nào. Qua đó, các chiến lược cho lực lượng lao động được tối ưu.

Là đơn vị phát triển Zoho People hàng đầu Việt Nam, SmartOSC DX mang đến cho doanh nghiệp những lời khuyên bổ ích, tư vấn tận tình, tùy chỉnh linh hoạt, sao cho phù hợp nhất với nhân viên của bạn. Mọi thông tin khác về các giải pháp chuyển đổi số cũng như các phần mềm của Zoho, vui lòng liên hệ để được giải đáp. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY