Tổng Hợp Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Trong Năm 2022

Chúng ta đã trải qua năm 2021 đầy biến động, nhận thức được vấn đề đó nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp quan hệ khách hàng để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cũng như giữ chân khách hàng của mình. Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các giải pháp an toàn, hiệu quả SmartOSC DX đã tổng hợp những phần mềm quản lý khách hàng đáng dùng nhất 2022 trong bài viết này.

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Nên Ứng Dụng Trong Năm 2022

Zoho CRM

Zoho CRM thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – công ty đã có bề dày lịch sử về việc thiết kế ra những phần mềm công nghệ. Nổi tiếng là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam, nên mỗi sản phẩm SmartOSC DX tạo ra luôn mang lại nhiều công dụng, giá trị cho người dùng và Zoho CRM là một trong số đó. Nếu nói về những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đáng đầu tư trong năm 2022 mà không đề cập đến Zoho CRM sẽ là một thiếu sót lớn. 

Zoho CRM cũng không phải xuất hiện quá lâu trên thị trường, nhưng với nhiều công nghệ hiện đại được thiết lập trong hệ thống mang lại trải nghiệm người dùng cực tốt nên Zoho CRM đã tạo nên dấu ấn của riêng mình trên đường đua công nghệ khốc liệt này. 

CEO Brian Dowling của doanh nghiệp nổi tiếng RainTree đã phải khẳng định “Cách một công ty phát triển thương mại toàn cầu hàng đầu mở rộng nhanh hơn với sự trợ giúp của Zoho CRM”

Một số tính năng ưu việt của phần mềm dưới đây sẽ khiến bạn đọc hiểu rõ vì sao Zoho CRM lại tối ưu, được quan tâm đến vậy.

  • Quản lý thông tin khách hàng

Không đơn giản chỉ là giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin thông thường, tính năng này còn có thể lọc dữ liệu trùng lặp, thu thập thông tin khách hàng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, nên doanh nghiệp sẽ mở rộng được tệp khách hàng của mình, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn mà không tốn thời gian hay chi phí để đầu tư cho những hệ thống phức tạp khác.

  • Quản lý tiến trình

Chuẩn hóa dựa trên các chiến lược bán hàng để tạo ra lộ trình xuyên suốt hành trình bán hàng của doanh nghiệp. Từ việc tạo khách hàng tiềm năng đến chốt giao dịch, mọi hoạt động đều được thực hiện liên tục trên hệ thống ngay cả khi bạn không theo dõi.

Trong tính năng quản lý tiến trình, sẽ được phân thành nhiều quy trình nhỏ đảm bảo không bỏ sót bất cứ cơ hội nào đến với doanh nghiệp: Chấm điểm khách hàng, Phân tích Email, Quy tắc phân công, Quy tắc phê duyệt…

  • Tự động hóa lực lượng bán hàng

Zoho CRM tự động hóa các quy trình bán hàng mang tính chất lặp lại hàng ngày gây tốn thời gian của doanh nghiệp này và cho phép đại diện bán hàng của bạn tập trung vào việc tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, chốt giao dịch và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Cho phép nhân viên kinh doanh nhanh chóng tạo dự toán và nhanh chóng chuyển thành đề xuất, báo giá và sau đó là đơn đặt hàng khi ký kết giao dịch.

  • Quản lý hiệu suất

Dự báo chính xác doanh thu cho doanh nghiệp, cho phép phân loại khách hàng dựa trên nhiều tiêu chí như: địa lý, sở thích, thói quen….Sử dụng dự đoán của AI để ưu tiên khách hàng tiềm năng và giao dịch có khả năng chuyển đổi, theo dõi người truy cập website để chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bài viết liên quan:  Khách Hàng Không Hài Lòng, Vì 3 Lỗi Cơ Bản Doanh Nghiệp Nào Cũng Mắc Phải

Với một phần mềm đa năng, tiện dụng, thân thiện với người dùng như Zoho CRM, hứa hẹn sẽ là giải pháp đáng tin cậy dành cho nhiều doanh nghiệp trong năm 2022 này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký sử dụng Zoho CRM ngay tại đây.

Salesforce

Là một ông lớn đi đầu trong việc triển khai phần mềm quản lý quan hệ khách hàng nên Salesforce luôn nắm giữ vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Về căn bản, phần mềm này vẫn đang thống lĩnh thị trường CRM, khi doanh số trong năm 2012 ước tính vào khoảng 2.5 tỷ USD. Các chức năng của phần mềm này cũng khá vượt trội, nó được tích hợp với nhiều dịch vụ khác như trò chuyện trên mạng xã hội của doanh nghiệp, cho phép hoạt động trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Tuy nhiên, giá thành của Salesforce khá cao nhưng nó sẽ đáng tiền vì hiệu quả nó mang lại cho doanh nghiệp còn lớn hơn nhiều số tiền bạn đầu tư vào nó.

Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM cũng giống như Salesforce, giải pháp này cũng chiếm thị phần khá cao. Ưu điểm lớn của phần mềm này là tính năng chăm sóc khách hàng được tích hợp linh hoạt với hệ thống Microsoft nên doanh nghiệp có thể chạy nhiều chức năng cùng lúc trong hệ thống này và chúng cũng giúp doanh nghiệp phân tích dữ liệu khách hàng dễ dàng hơn. Nhưng Microsoft Dynamics CRM có một nhược điểm nhỏ là gây khó khăn cho người dùng trong việc điều hướng phần mềm. Mặc dù vậy, đây vẫn là phần mềm đáng đầu tư trong năm 2022 này.

Freshsales CRM

Phần mềm này là một nền tảng CRM đơn giản nhưng mạnh mẽ, nó được tạo ra để phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy vậy, nó vẫn đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho doanh nghiệp từ thu thập thông tin khách hàng, tự động hóa tiếp thị, phân tích hành trình khách hàng, tích hợp CRM xã hội…. Với một đất nước đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên phần mềm Freshsales CRM vẫn là giải pháp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì chúng vẫn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp mà chi phí lại hợp lý.

Creatio CRM

Creatio CRM xuất thân trước khi của nó là bpm’online là sự kết hợp của CRM và BPM có thể mang lại cho doanh nghiệp quá trình tiếp thị thông minh, bán hàng và tự động hóa dịch vụ. Phần mềm sẽ giúp bạn thuận lợi trong hoạt động quản lý vòng đời khách hàng. Cung cấp cho người dùng khả năng xem các hoạt động tiếp thị, chăm sóc khách hàng,… trên nền tảng duy nhất.

Bài viết liên quan:  Áp Dụng Công Cụ CRM Để Khắc Phục Những Khó Khăn

Tuy chưa được biết đến rộng rãi tại Việt Nam, nhưng Creatio CRM đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và nó sẽ là phần mềm mà doanh nghiệp nên trải nghiệm trong năm 2022, bạn chắc chắn không khỏi bất ngờ trước hiệu quả giải pháp này mang lại.

Bài viết đã tổng hợp những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đáng dùng nhất 2022. Hy vọng, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất cho tổ chức. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ với SmartOSC DX qua số: (+84) 24 710 8 1222 .
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY