Tư Vấn Giải Pháp E-office Cho Doanh Nghiệp Việt

Tư Vấn Giải Pháp E-office Cho Doanh Nghiệp Việt

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, với tốc độ phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thì việc ứng dụng khoa học kỹ thuật mà đặc biệt là công nghệ thông tin vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cần thiết. Nếu doanh nghiệp nào chậm cải tiến trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật sẽ nhanh chóng lạc hậu, mất dần lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. 

Do chi phí nhân công ngày càng đắc, nguồn lực con người ngày càng khan hiếm. Trong lĩnh vực hành chính nhà nước cũng vậy, Chính phủ ta đã và đang nhìn nhận về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực hành chính. Cùng với những chủ trương đó, việc chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý công việc, tăng cường sử dụng văn bản điện tử, từng bước thay thế văn bản giấy trong quản lý, điều hành và trao đổi thông tin. 

Theo đó, ngày nay cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp đua nhau thay đổi nhằm tạo nên mặt tích cực. Cùng SmartOSC DX xem liệu giải pháp văn phòng điện tử khi áp dụng cho doanh nghiệp sẽ ra sao nhé!

Tổng quát về hệ thống E-Office – phần mềm văn phòng điện tử

Với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, bạn là chủ doanh nghiệp đóng một vai trò rất tích cực trong hoạt động hàng ngày. Kiến thức chuyên môn của bạn là trong lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn đang kinh doanh. Bạn đang bận rộn với việc tìm kiếm các đầu mối bán hàng mới, đào tạo nhân viên, xử lý các cuộc gọi của khách hàng, thu mua hàng tồn kho và các vai trò quản trị. Bất kỳ thời gian nào còn lại trong ngày, bạn đều cố gắng xử lý các khía cạnh tài chính của công việc kinh doanh của mình. Đây là lúc Giải pháp Văn phòng Điện tử ra đời.

E- Office là giải pháp phần mềm dùng để chia sẻ thông tin, hoạt động kinh doanh và quản lý tài liệu, giấy tờ, hồ sơ công việc trên mạng máy tính. Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng. Mục tiêu của E- Office là mang đến cho người dùng hầu hết các tiện ích của mạng máy tính nhưng với cách tiếp cận tự nhiên giúp người dùng dần có phong cách làm việc hiện đại, hiệu quả, dễ dàng tiếp cận với các ứng dụng công nghệ thông tin hơn. 

E-Office thay đổi cách chúng tôi phân phối tài liệu và các tác vụ truyền thống bằng một giải pháp hiện đại: Từ máy tính, chúng tôi cập nhật tài liệu và phân phối đến các phòng ban. Lãnh đạo các bộ phận xem xét lại việc điều động, phân chia công việc cho các nhân viên. Tìm kiếm văn bản tổng hợp nhanh chóng theo loại, sách, số lượng văn bản, cơ quan ban hành…

Hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp giải pháp E-Office tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín, chất lượng đi kèm với ưu đãi tốt thì đừng quên liên hệ với E-Office từ SmartOSC DX nhé. Cùng xem một số tính năng nổi bật từ phần mềm văn phòng điện tử của chúng tôi. 

Tính năng nổi bật của hệ thống E-Office

Quản lý Văn bản: Phân hệ Quản lý Văn bản bao gồm quản lý hồ sơ công việc (xử lý văn bản) và quản lý công văn. Phân hệ này đảm bảo tin học hóa hầu hết quy trình phân công công việc, xử lý công văn một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

Quản lý công việc:  Đây là công cụ giúp người quản lý tổ chức và vận hành quy trình kinh doanh của mình theo một cách nhất định. Từ khâu quản lý giao việc cho nhân viên, nhân viên nhận công việc sau đó báo cáo tình trạng, kết quả công việc… Sử dụng chức năng này để theo dõi và kiểm soát công việc đang diễn ra hay đã hết hạn một cách chặt chẽ và khoa học.

Quy trình làm việc: Quy trình được thiết kế cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại tuân thủ các chính sách của công ty và giảm thời gian cũng như chi phí. Việc phát triển các quy trình điện tử để kiểm soát công việc phù hợp với các chính sách và thủ tục của công ty được đảm bảo ngay cả khi người tham gia quy trình không có mặt tại văn phòng. Các bước trong quy trình sẽ do doanh nghiệp quy định phù hợp với chính sách của doanh nghiệp bạn.

Quản lý  nhân sự: Phần mềm Quản lý nhân sự cung cấp giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng phát triển cơ cấu tổ chức: Tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ nhân viên, chính sách, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập,…

Bài viết liên quan:  Vì sao doanh nghiệp cần tự động hóa ngay hôm nay?

Báo cáo KPI: Báo cáo KPI cho phép tạo các mẫu báo cáo KPI, các thành viên gửi báo cáo theo từng thời điểm theo mẫu mà báo cáo cung cấp.

Một số điểm nổi bật khác

  1. Được xây dựng trên Cổng thông tin & Công nghệ cộng tác: MS Sharepoint
  2. Một nền tảng toàn diện để triển khai, tích hợp nhiều ứng dụng
  3. Khả năng mở rộng cả trong ứng dụng và quy mô
  4. Dễ dàng xử lý, nhanh chóng nắm bắt thông tin để xử lý Tích hợp ngay với Microsoft Office, Windows Explore
  5. Tự động hóa quy trình kinh doanh – Dễ dàng tùy chỉnh quy trình
  6. Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác
  7. An toàn, bảo mật

Mục tiêu của E-Office từ đơn vị cung cấp SmartOSC DX

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng hệ thống trung tâm điều độ điện tử, khắc phục tình trạng thông tin phân tán, sai lệch. Cung cấp thông tin tài liệu, hồ sơ công việc đáp ứng yêu cầu của lãnh đạo, quản lý và cán bộ nghiệp vụ một cách nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và kịp thời. Thiết lập hệ thống quản lý, xử lý và ban hành các công văn, văn bản, hỗ trợ khả năng phân luồng công việc, phép cho từng cá nhân, bộ phận. 

E-Office cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa mà người dùng có thể truy cập tại bất kỳ vị trí nào có kết nối Internet. Hệ thống của chúng tôi xây dựng một văn phòng không giấy tờ, giúp lãnh đạo liên lạc với các nhân viên, bộ phận trong cơ quan một cách nhanh chóng, kịp thời; giúp người dùng lên lịch các cuộc hẹn, tự động nhắc nhở khi đến thời gian công việc thông qua máy tính.

Đồng thời thông qua hệ thống này, lãnh đạo cơ quan có thể giao việc cho nhân viên và nhận phản hồi từ các công việc đó; thiết lập hệ thống trao đổi thông tin giúp cán bộ, chuyên viên trong cơ quan có thể trao đổi thông tin trực tiếp; cung cấp cho người dùng hầu hết các tiện ích của mạng máy tính nhưng với cách tiếp cận tự nhiên nhất để giải quyết công việc tại văn phòng, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc; nâng cao trình độ ứng dụng, sử dụng các công cụ CNTT, tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả trên môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử tạo chuyển biến tích cực trong xử lý thông tin; giải quyết công việc của lãnh đạo, nhân viên trong cơ quan, góp phần thực hiện cải cách hành chính.

Bài viết liên quan:  Các bước cơ bản chuyển đổi văn phòng truyền thống sang văn phòng điện tử

Thiết lập hệ thống trao đổi thông tin giúp cán bộ, chuyên viên trong cơ quan có thể trao đổi thông tin trực tiếp; cung cấp cho người dùng hầu hết các tiện ích của mạng máy tính nhưng với cách tiếp cận tự nhiên nhất để giải quyết công việc tại văn phòng, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc; nâng cao trình độ ứng dụng, sử dụng các công cụ CNTT, tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả trên môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử tạo chuyển biến tích cực trong xử lý thông tin; giải quyết công việc của lãnh đạo, nhân viên trong cơ quan, góp phần thực hiện cải cách hành chính.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc; nâng cao trình độ ứng dụng, sử dụng các công cụ CNTT, tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả trên môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử tạo chuyển biến tích cực trong xử lý thông tin; giải quyết công việc của lãnh đạo, nhân viên trong cơ quan, góp phần thực hiện cải cách hành chính. nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc; nâng cao trình độ ứng dụng, sử dụng các công cụ CNTT, tạo môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả trên môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử tạo chuyển biến tích cực trong xử lý thông tin; giải quyết công việc của lãnh đạo, nhân viên trong cơ quan, góp phần thực hiện cải cách hành chính.

Tạo môi trường trao đổi ý kiến, thảo luận, chia sẻ thông tin rộng rãi, kịp thời, đầy đủ, kịp thời, góp phần rất tích cực vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp. Mọi người sẽ giao tiếp và hiểu nhau, người lãnh đạo có thể truyền đạt ý muốn của mình cho nhân viên dễ dàng hơn.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc bạn muốn biết thêm thông tin về giải pháp E-Office của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với một trong các chuyên gia của SmartOSC DX theo đường dây nóng (+84) 24 710 8 1222 để nghe tư vấn giải đáp ngay 24/24 giờ. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY