Xây Dựng Văn Phòng Điện Tử Với Giải Pháp E-Office của SmartOSC DX

Xây dựng văn phòng điện tử là một quy trình khó, gian nan nếu doanh nghiệp không chọn đúng nhà cung cấp cũng như hệ thống phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn đọc về “Xây dựng văn phòng điện tử với giải pháp E-office của SmartOSC DX” – Một giải pháp đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Thời Đại Số Và Sự Ra đời Tất Yếu Của Văn Phòng Điện Tử

Có thể thấy, từ khi công nghệ có những bước tiến vượt bậc đã giúp nhân loại giải quyết nhiều vấn đề bằng các cách thức dễ dàng hơn. Và sự ra đời của văn phòng điện tử cũng vậy, nó đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh hơn cũng như tối ưu thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài liệu, báo cáo tiến độ công việc… Đồng thời, cho phép doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều. Cắt giảm nhiều chi phí dành cho các loại giấy tờ in không cần thiết, bởi các dữ liệu đã được số hóa và lưu trữ trên hệ thống. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm khối lượng lớn thời gian và chi phí bỏ ra.

Đơn giản hóa quy trình quản lý công việc, tài liệu

Như đã nêu ở trên, các dữ liệu đều được số hóa và lưu trữ khoa học trên hệ thống giúp nhân viên dễ dàng tìm kiếm, quản lý. Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất mà doanh nghiệp nhận được ngay khi bắt đầu ứng dụng văn phòng điện tử. Đồng thời, lãnh đạo không cần tốn nhiều chi phí để thuê nhân sự quản lý dữ liệu như trước kia bởi chúng đều được quản lý bằng hệ thống văn phòng điện tử, phân quyền truy cập dữ liệu theo phòng ban, cấp bậc nên bất cứ nhân viên nào trong doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát dữ liệu theo tính chất công việc của mình vì vậy mà hiệu suất làm việc cũng tăng lên đáng kể.

Tăng hiệu quả công việc

Văn phòng điện tử có mô hình cũng giống như văn phòng truyền thống, chỉ khác là chúng hoạt động trên nền tảng internet. Nhưng hiệu quả nó mang lại thì gấp nhiều lần mô hình văn phòng truyền thống, đó là lý do mà ứng dụng văn phòng điện tử đang trở thành xu thế hiện nay. 

Văn phòng điện tử hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết cùng lúc nhiều công việc từ xa, xác định yêu cầu, báo cáo chiến dịch, quản lý nhân sự…. chỉ bằng vài cú click chuột.

Xây Dựng Văn Phòng Điện Tử Với Giải Pháp E-Office của SmartOSC DX

Hệ thống văn phòng điện tử hiện có rất nhiều nhà cung cấp, chỉ cần lướt web vài phút là có hàng ngàn cái quảng cáo về văn phòng điện tử kèm mác “giá rẻ, uy tín…” hay thậm chí là miễn phí. Tuy nhiên, để chọn ra một giải pháp phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu và giá cả phải chăng thì thực sự rất khó nếu doanh nghiệp có ít kinh nghiệm về các phần mềm công nghệ, nhưng trong vô vàn giải pháp công nghệ đó thì nổi bật nhất, ấn tượng nhất vẫn luôn là giải pháp E-Office của SmartOSC DX. SmartOSC DX là công ty công nghệ phần mềm đã có hơn 16 năm kinh nghiệm cho ra nhiều sản phẩm công nghệ uy tín trên thị trường và có hàng trăm nghìn doanh nghiệp vẫn đang ứng dụng công nghệ của nhà cung cấp này. E-Office cũng không ngoại lệ, một hệ thống văn phòng điện tử vượt trội về mọi tính năng, giúp doanh nghiệp chuyển đổi mô hình văn phòng thành công với nhiều chức năng ưu việt như:

  • Kênh quy trình nội bộ trực tuyến: giúp doanh nghiệp quản lý, xử lý các loại báo cáo, hồ sơ, trao đổi thông tin….
  • Tự động hóa quy trình nội bộ: mọi quy trình thông báo sẽ được thực hiện tự động được phân luồng theo từng phòng ban giúp dữ liệu không bị lẫn lộn với nhau, và có thể tìm kiếm dễ dàng
  • Giải quyết các yêu cầu không cần giấy tờ: Nhân viên có thể chuyển trực tiếp các dự án hay báo cáo… đến lãnh đạo và họ sẽ phê duyệt trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí in ấn. Đồng thời, ứng dụng E-Office thì cả nhân viên lẫn quản lý có thể làm việc ở bất cứ đâu không nhất thiết phải ở văn phòng.
  • Bảo mật tuyệt đối: Sở hữu nhiều lớp khóa bảo mật, phân quyền truy cập theo chức vụ và phòng ban. Khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập, hệ thống sẽ ra tín hiệu cảnh báo đến bộ phận quản lý hệ thống.

Truy cập tại đây để được tư vấn xây dựng văn phòng điện tử hàng đầu với E-Office

Bài viết liên quan:  Hệ thống e-office - Mắt xích quan trọng trong vận hành ngành du lịch

Chính vì sở hữu nhiều chức năng ưu việt này mà E-Office đã mang về cho cho SmartOSC DX nhiều hợp đồng lớn với các doanh nghiệp trên toàn cầu:  ASUS, Lotte, Ricoh, Toshiba, COURTS và gần đây nhất là sự hợp tác với Daikin. ông Nguyễn Tuấn Dũng – Quản lý Dự án E-office của Daikin Vietnam đã khẳng định “Giải pháp E-office này đã mang đến “luồng gió mới” cho công ty, khi mà các luồng công việc được hiển thị minh bạch, giải quyết nhanh, quyết định nhanh… làm cho nhân viên cảm nhận được sự năng động, công bằng và gắn bó hơn với công ty. Giai đoạn hiện nay, ước tính Daikin Vietnam đưa được khoảng 80% quy trình hiện có lên nền tảng trực tuyến, thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa các quy trình còn lại và nâng tỷ lệ này lên 100%”.

Xây dựng văn phòng điện tử với giải pháp E-office của SmartOSC DX sẽ là một giải pháp an toàn – hiệu quả đối với các doanh nghiệp Việt hiện nay, minh chứng là đã có nhiều doanh nghiệp đã và đang ứng dụng E-Office nhận được nhiều lợi ích từ nó.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY