Top 10 Agency Tuyển Dụng Tốt Nhất Năm 2021

Tuyển dụng việc làm là nơi mà ứng viên truy cập hằng ngày để tìm kiếm thông tin tuyển dụng và những công việc phù hợp. Hiện nay có cực kỳ nhiều agency tuyển dụng việc làm có quy mô lớn với giao diện trang web, Facebook bắt mắt, thông tin, đa dạng bảo mật thông tin và được quản lý bởi các công ty chuyên sâu về lĩnh vực tuyển dụng và tìm kiếm nhân lực. Sau đây là 10 agency tuyển dụng có chất lượng tốt nhất để có thể hỗ trợ các ứng viên tìm được công việc phù hợp theo mong muốn của mình.

Agency tuyển dụng Vietnamworks

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhanh chóng thì hẳn là sẽ cực hài lòng với giao diện trực quan và tính năng cho phép người dùng tạo hồ sơ trực tuyến và gửi thằng cho nhà tuyển dụng.

Do vậy nhà tuyển dụng có thể chủ động tìm kiếm các ứng viên mà không phải chờ đợi các hồ sơ gửi về một cách thụ động.

Việc đăng nhập tài khoản thông qua gmail, Facebook và Google đều yêu cầu xác thực nhiều thông tin nên có thể nói nội dung trên giúp ở kinh này đều được sàng lọc và đảm bảo chất lượng.

Agency tuyển dụng dành cho nghề IT ITviec 

Là ông lớn tuyển dụng ở lĩnh vực IT. Ở đây chỉ tập trung vào việc đăng tuyển dụng việc làm, tin tức, sự kiện cũng như thông tin hữu ích cho những người làm trong lĩnh vực IT. 

Agency tuyển dụng này có giao diện vô cùng trực quan, đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng mỗi khi truy cập. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập thông tin qua Facebook, Gmail và Google để nhanh chóng ứng tuyển.

Mọi thông báo về thông tin tuyển dụng hoặc công việc phù hợp đều được tích hợp trong tài khoản của bạn trên ITviec.

Ngoài ra, còn có những ảnh meme hài hước thường xuyên được đăng tải trên Fanpage cùng những video hài hước về cuộc sống của developer.

Angency tuyển dụng Careerlink

Careerlink cũng là một trong những agency tuyển dụng có lượng công việc lớn. Trang Web cho phép ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp theo từ khóa, khu vực, mức lương, đặc thù công việc. 

Careerbuilder

Là kinh tuyển dụng việc làm có chức năng và giao diện tương đối giống với Careerlink. Ứng viên có thể đăng hồ sơ xin việc, xem việc làm mới nhất được đăng lên, tìm việc làm theo tên công ty.

Jobstreet

Là một trang Web có khá nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn việc làm cho các ứng viên. Ứng viên sẽ gửi trực tiếp hồ sơ xin việc đến thẳng email của nhà tuyển dụng với sao diện thân thiện với người dùng.

Bài viết liên quan:  Hiệu Suất Làm Việc Online Không Thể Giảm Khi Dùng 9 Mẹo Này

Hiện tại trang Web vẫn đang phát triển và hợp tác với nhiều công ty để đăng tải tin tuyển dụng đều đặn nên bạn có thể tìm được nhiều việc mới được cập nhật hằng ngày.

Timviecnhanh

Ưu điểm của Timviecnhanh là mang lại cơ hội việc làm cho ứng cử viên khá nhanh. Chỉ sau 3-5 ngày mang hồ sơ lên hệ thống bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng quan tâm. 

Findjobs

Cũng là một trong những cái tên được ứng viên tin tưởng để tìm kiếm cơ hội cũng như là kinh đăng tải thông tin tuyển dụng hiệu quả, lượt truy cập ổn định, thông tin xác thực và uy tín trong mắt bộ phận nhân sự của các công ty.

Adjob.Asia

Là một trang Web chuyên dụng về ngành truyền thông, quảng cáo, marketing và các công việc agency. Nếu bạn nào muốn làm việc trong môi trường agency đầy cạnh tranh thử thách với các công việc xoay quanh vị trí chủ chốt trong các công ty truyền thông, quảng cáo như designer, media planner,… bạn có thể tham khảo qua Adjob.Asia.

Freelancerviet

Lại là một địa chỉ tin cậy dành cho các Freelancer. Đúng như tên gọi phần lớn công việc đăng tải trên trang tuyển dụng việc làm này đều mang tính chất thời vụ, part-time hoặc làm online làm tại nhà. Nếu bạn là sinh viên hay muốn tìm thêm một công việc có thể làm từ xa thì đây là một trang Web rất phù hợp.

Agency tuyển dụng Vieclam24h

Vieclam24h cung cấp nhiều phân khúc việc làm đa dạng và cụ thể theo loại hình làm việc (full time, parttime), tính chất công việc (lao động phổ thông, leader …) giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin. Đặc biệt Vieclam24h còn cung cấp các gói dịch vụ cho các nhà tuyển dụng với mức phí hợp lý.

Tạm kết

Nỗi lo thất nghiệp và thiếu thốn nhân sự là vấn đề muôn thuở nhất là vào thời buổi đại dịch khó khăn. Hãy sử dụng hiệu quả các trang web hoặc Facebook page của những agency tuyển dụng này để tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm thích hợp. Truy cập SmartOSC DX để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về nhân sự và kinh doanh.

Bài viết liên quan:  Top Các Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Tốt Nhất Hiện NaySmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

5 Comments

 • [email protected]

  cum dicta vitae minus exercitationem maiores reiciendis. architecto recusandae repellat et voluptates non aut quia distinctio nam rerum. et magnam cumque facere amet ipsam voluptatem non eum tempore. quo cumque rerum cum nemo et nisi in est impedit quis animi perferendis aut aut sed ab maxime.

 • [email protected]

  velit sed illum ad dolorum cupiditate veniam esse ducimus aut qui qui reiciendis odit nobis dolores deleniti ab ratione maxime inventore aut. sapiente tempora velit eligendi. non voluptas suscipit totam qui voluptatem non accusamus cumque accusamus id omnis ipsa ut aut consequatur.

 • [email protected]

  veniam repellendus quaerat quo asperiores quo maxime at. recusandae est minima voluptatem ullam et ipsam consectetur illo possimus doloribus eligendi libero voluptates et et delectus et. iure autem fugiat assumenda et omnis tempore qui culpa et in amet aut. id quam dolorem illum perspiciatis consequuntur aut atque eos omnis vitae ut ratione et. et autem consectetur eos sunt rerum sit modi mollitia est.

 • [email protected]

  excepturi atque explicabo harum quo recusandae atque. dolores et voluptatem qui qui illum qui vero eos.

 • [email protected]

  maiores non sunt et nisi rerum autem quos officia quia unde magni. unde vel reiciendis eaque laudantium voluptate est quia voluptatibus eos hic iusto dolorum quod cum sit est aliquam amet sapiente. vel quo animi quia rerum quod corrupti ut voluptatibus qui quam.

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY