Bí mật tăng doanh thu cho mọi doanh nghiệp với phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Bí mật tăng doanh thu cho mọi doanh nghiệp với phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Áp dụng phần mềm chăm sóc khách hàng CRM là bí mật tăng doanh thu cho mọi doanh nghiệp, điều này có đúng không? Nội dung bài viết sẽ có câu trả lời chính xác cho nhận định này.

Giúp tăng lượng khách hàng trung thành tiềm năng 

Một trong những yếu tố giúp tăng doanh thu chính là tăng lượng khách hàng trung thành tiềm năng. Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM có thể cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin, dữ liệu chi tiết về hành vi tiêu dùng, sở thích, các điểm chạm của khách hàng để từ đó đưa ra các chiến lược tiếp thị phù hợp. Khi khách hàng có những trải nghiệm tốt, tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng cao, doanh thu cũng vì thế mà được cải thiện tốt hơn. 

Tăng tỷ lệ chốt sales hiệu quả 

CRM giúp tăng tỷ lệ chốt sale (chốt đơn) hiệu quả nhờ vào các tính năng quản lý khách hàng tối ưu. Phần mềm sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi đó, nhân viên sale (nhân viên kinh doanh) sẽ có những dữ liệu quan trọng để tư vấn chính xác, đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, lúc này, các quyết định mua hàng sẽ nhanh chóng được thực hiện, tỷ lệ chốt sales cũng vì thế mà tăng cao hơn.

Giúp chăm sóc khách hàng trên đa kênh 

Bí mật tăng doanh thu cho mọi doanh nghiệp với phần mềm chăm sóc khách hàng CRM
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh giúp tăng doanh thu cao 

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của internet (mạng), doanh nghiệp có nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau. Phần mềm CRM là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo ra những chương trình tiếp thị phù hợp với từng kênh, hỗ trợ giám sát, theo dõi các hoạt động của khách hàng trên nhiều kênh khác nhau. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan:  Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Nâng cao khả năng khách hàng quay lại 

Bằng các tính năng thu thập, quản lý, sắp xếp thông tin khách hàng chi tiết, khoa học, phần mềm CRM giúp phân loại các nhóm đối tượng khách hàng một cách rõ ràng. Chủ động đưa ra các phương án chăm sóc khách hàng mang tính cá nhân hóa với từng nhóm khách hàng riêng biệt. Khi khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng, quan tâm, khả năng quay lại vào lần sau sẽ cao hơn.

Bí mật tăng doanh thu cho mọi doanh nghiệp với phần mềm chăm sóc khách hàng CRM đã được nhắc chi tiết trong nội dung bài viết. Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc nào về việc triển khai phần mềm CRM hãy liên hệ SmartOSC DX để biết thêm chi tiết. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

37 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY