Nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với phần mềm CRM

Nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với phần mềm CRM

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố chính dẫn đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Làm cách nào để nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với phần mềm CRM, nội dung bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất,

Các mức độ hài lòng của khách hàng biểu hiện như thế nào?

Sự hài lòng của khách hàng là một trạng thái cảm xúc mà khách hàng sẽ biểu hiện khi nhận về sự trải nghiệm dịch vụ hay sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Mức độ hài lòng của khách hàng tốt hay không tốt sẽ phụ thuộc vào cách mà doanh nghiệp đáp ứng được kỳ vọng mà khách hàng mong đợi hay không.

Nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với phần mềm CRM

Để một doanh nghiệp phát triển bền vững, việc nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, nhiều khách hàng đang triển khai phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM để cải thiện mức độ hài lòng và quay lại ở những lần sau của khách hàng. Ưu điểm của hệ thống CRM là:

Đồng bộ thông tin khách hàng ở các kênh bán hàng

Nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với phần mềm CRM
Phần mềm CRM giúp tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng 

Hệ thống CRM có tính năng thu thập và quản lý thông tin khách hàng trên nhiều nền tảng như Website (trang mạng), App (phần mềm) bán hàng, bán hàng tại quầy, các trang Landing page (trang đích), các trang thương mại điện tử của doanh nghiệp,…Việc đồng bộ thông tin khách hàng từ nhiều kênh giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về nhu cầu, mong đợi của khách hàng với dịch vụ hay sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Bài viết liên quan:  Tối ưu hoá hiệu suất làm việc, tăng tỉ lệ chuyển đổi với phần mềm CRM

Tiếp cận và tương tác với khách hàng nhanh chóng

Phần mềm CRM hỗ trợ nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng thông qua việc tiếp cận và tương tác với khách hàng nhanh chóng. Các tính năng tự động của phần mềm như gửi tin nhắn, thông báo, email (thư điện tử) chương trình khuyến mãi, trả lời comment (phản hồi, nhận xét) giúp khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho mình. Khả năng tạo tương tác tự động tốt giúp khách hàng luôn cảm thấy được quan tâm mọi lúc mọi nơi.

Tạo chương trình ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng

Không chỉ có tính năng phân loại khách hàng thành từng nhóm khác nhau dựa trên nhu cầu, sở thích, mong muốn, phần mềm CRM còn có thể gợi ý cho doanh nghiệp tạo các chương trình ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định. Đây là hình thức tiếp thị mang tính cá nhân hóa cao, đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng cụ thể nên mức độ hài lòng sẽ tăng cao. 

Trên đây là nội dung liên quan đến việc sử phần mềm CRM để nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn nhận thấy cần triển khai phần mềm quản lý này vào hoạt động kinh doanh, có thể liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn đầy đủ hơn. 

Bài viết liên quan:  Vai Trò Của Phần Mềm CRM Đối Với Doanh NghiệpSmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY