Các giải thưởng chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam bạn có biết?

Các giải thưởng chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam bạn có biết?

Các doanh nghiệp đang dần chuyển mình trong thời đại công nghệ số phát triển. Và những giải thưởng chuyển đổi số mà chúng tôi liệt kê tại bài viết này có thể mở ra cơ hội phát triển cho chính doanh nghiệp của bạn trong tương lại. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu xem những giải thưởng này là gì?

Kết quả của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ngày càng tăng

Ông Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, phát biểu tại sự kiện trao giải, giải thưởng Vietnam Digital Awards là hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10”, góp phần quảng bá cho chương trình. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chuyển đổi số quốc gia.

Ông nhấn mạnh “tạo cơ sở cho chuyển đổi kỹ thuật số quốc gia, phát triển dần nền kinh tế kỹ thuật số và xã hội kỹ thuật số” là một trong ba thành tựu chính.

Ông Hồng cho rằng năm nay với nhiều dấu ấn, kỷ lục mới của Vietnam Digital Awards đã đạt được sau 5 mùa giải.

Các giải thưởng chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam bạn có biết?

“Kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 4, chương trình đã liên hệ với hơn 3.000 cơ quan, tập đoàn và tổ chức và khoảng 400 đề cử đã được gửi trên toàn quốc. Tất cả đều ở hình thức trực tuyến, chứng tỏ sự xác đáng và thuyết phục từ phía BTC giải”, ông Hồng nói thêm.

Gần 1.400 tác phẩm dự thi Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam đã vinh danh gần 350 cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị chuyển đổi số xuất sắc, hàng hóa, giải pháp tiêu biểu.

Theo Chủ tịch Hội Truyền thông số, “Vietnam Digital Awards là chương trình giải thưởng nổi bật và đặc sắc nhất về chuyển đổi số tại Việt Nam hiện nay”.

Điểm qua các giải thưởng nổi bật năm nay

Bảy cơ quan nhà nước đã nhận được giải thưởng “Cơ quan nhà nước chuyển đổi kỹ thuật số xuất sắc”. Ngoài ra, 42 giải thưởng khác đã được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp ở 4 hạng mục, gồm 28 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu chuẩn, 6 sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số dựa vào cộng đồng, 1 giải pháp nước ngoài và 7 doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc .

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam, Công ty Cổ phần Grove Group, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đại học Trà Vinh, Công ty Cổ phần Công trình Viettel, chỉ là một vài trong số các công ty, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu đã nhận được sự công nhận.

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Là Gì? Định Nghĩa Chuyển Đổi Số
Các giải thưởng chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam bạn có biết?

Giải thưởng đã tạo ra một không gian để các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam giao lưu, học hỏi lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm bên cạnh việc ghi nhận những đơn vị xuất sắc đã tham gia vào quá trình chuyển đổi số của đất nước. 

Điển hình trong số đó, SmartOSC DX tự hào được lọt vào top 10 Công ty CNTT-TT Việt Nam cung cấp Dịch vụ & Giải pháp Chuyển đổi số. Nổi bật trong số các ứng cử viên đang dẫn đầu các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số, chúng tôi được công nhận nhờ chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, triển khai công nghệ tiên tiến và hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Chúng tôi thực sự tự hào khi những nỗ lực của chúng tôi đã được chứng minh là tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số để tạo ra giá trị quan trọng nhất cho khách hàng và xã hội.

Giải thưởng chuyển đổi số là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tại Việt Nam thể hiện thành quả đổi mới sáng tạo của mình và được cả ngành tôn vinh. Nếu bạn muốn nhận thêm sự hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với SmartOSC DX. Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn trên đường đi!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY