Chọn Lựa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Phù Hợp Để Nâng Tầm Doanh Nghiệp Của Bạn

Ngoài việc có một doanh thu đáng tự hào giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc so với đối thủ thì sở hữu một giải pháp quản lý nhân sự đáng tin cậy cũng là cách để tạo ra giá trị cho tổ chức trong thời đại 4.0 này. Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ giúp bạn đọc chọn lựa phần mềm quản lý nhân sự phù hợp để nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Là Gì

Phần mềm quản lý nhân sự là công nghệ được tạo ra với mục đích hỗ trợ các tổ thức thực hiện quản lý nhân sự dễ dàng, nhanh chóng hơn. Phần mềm nhân sự có thể giúp doanh nghiệp loại bỏ hình thức quản trị truyền thống, tốn thời gian và chi phí thay thế chúng bằng những công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm mới lạ, thú vị trong hoạt động quản lý.

Vai Trò Của Phần Mềm Nhân Sự Đối Với Doanh Nghiệp

Hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp

Thực tế nếu không ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự  thì doanh nghiệp cũng có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nó sẽ rất chậm khi thực hiện theo cách truyền thống và không thể đạt kết quả lý tưởng. Vì vậy, một phần mềm nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục tiêu quản trị – kinh doanh đề ra, lại có thể tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian bằng những tính năng công nghệ hiện đại mà giải pháp nhân sự sở hữu, kích thích tối đa tốc độ làm việc của nhân viên và tận dụng được nguồn nhân sự sẵn có.

Thực hiện lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo

Hỗ trợ tối đa nhà quản lý trong vấn đề lên kế hoạch tuyển dụng và thực hiện chúng. Giúp thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trong hoạt động này như: lọc CV tự động, gửi kết quả đến ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn, tự động đánh giá năng lực ứng viên theo tiêu chí sẵn có….

Theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên

Nhắc nhở công việc hàng ngày của nhân viên trên hệ thống, cho phép nhân viên có thể truy cập vào phần mềm để cập nhật tiến độ công việc của mình. Bên cạnh đó, các giải pháp nhân sự hầu hết đều có tính năng phân tích chuyên sâu nên có thể hỗ trợ lãnh đạo phân tích, đánh giá năng lực nhân sự theo những thang điểm có trong hệ thống hoặc doanh nghiệp tự thiết lập nên khi sở hữu phần mềm nhân sự mọi hoạt động theo dõi, đánh giá đều trở nên dễ dàng, mang lại hiệu quả cao.

Bảo mật thông tin nội bộ

Đảm bảo mọi thông tin lưu trữ trên hệ thống đều được bảo mật tuyệt đối bằng các lớp khóa bảo mật khắt khe. Nhân viên muốn truy cập vào các tính năng buộc phải có sự cho phép của nhà quản lý. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể loại bỏ tình trạng bị rò rỉ dữ liệu thường gặp khi thực hiện quản lý bằng phương thức thủ công.

Zoho People – Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự giúp Doanh Nghiệp Nâng Tầm Thương Hiệu

Là một phần mềm nhân sự thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ có tiếng trên thị trường và Zoho People là một trong những giải pháp nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng. Đây không chỉ là phần mềm quản lý nhân sự thông thường mà là giải pháp quản lý nhân sự tổng thể, cho phép doanh nghiệp thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc, xử lý nhiều tác vụ phức tạp mà con người không thể giải quyết

Bên cạnh đó, những tính năng có trong hệ thống chính là những yếu tố nổi trội khẳng định tên tuổi của Zoho People trên thị trường.

  • Quản lý tổng thể dữ liệu nhân sự: Toàn bộ thông tin nhân sự từ khi họ chính thức làm việc tại doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên hệ thống, nếu có sự thay đổi phần mềm có thể tự cập nhập. Việc duy nhất của bộ phận hành chính là nhập liệu một lần duy nhất. Ngoài ra, nhân viên đều được cấp một tài khoản có thể truy cập vào cổng thông tin cá nhân trên hệ thống để tiện theo dõi thông báo, tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp mà không phải phiền đến bộ phận nhân sự.
  • Phân tích và đánh giá chuyên sâu: Dựa trên những dữ liệu được thu thập từ KPI làm việc của nhân viên, các dự án tham gia…. phần mềm sẽ tự động phân tích và đánh giá hiệu quả, năng lực làm việc của nhân viên dựa trên thang điểm do doanh nghiệp thiết lập. Hoạt động này giúp nhà quản lý dễ dàng nắm được tình hình công việc cũng như hiệu suất làm việc để có những điều chỉnh thích hợp.
  • Chấm công từ xa: Nếu như các phần mềm nhân sự khác đều phải liên kết với máy chấm công thì Zoho People có thể giúp doanh nghiệp cải tiến phương pháp này, giúp hệ thống quản trị được chuyên nghiệp hơn khi sở hữu tính năng chấm công từ xa được tích hợp ngay trong phần mềm. Nhờ vào tính năng này mà mô hình làm việc của doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn và doanh nghiệp có thể thu hút nhiều ứng viên tiềm năng ở khắp mọi nơi mà không bị rào cản bởi không gian, thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc danh tiếng, thương hiệu của tổ chức sẽ có sức nặng, lấn áp các đối thủ khác trên thị trường.
  • Bảo mật tuyệt đối: Một trong những tính năng đáng tự hào của Zoho People, từ việc phân quyền người dùng theo chức vụ, tính năng đến tích hợp điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu cho phép sao lưu tránh các tác nhân vật lý… mà phần mềm đã đạt độ bảo mật thông tin 100% theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001, SOC 2 Loại 1. 
Bài viết liên quan:  Quản Trị Nguồn Nhân Lực Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Có thể nói, Zoho People chính là giải pháp giúp doanh nghiệp cải thiện mô hình quản trị nhân sự của mình, gia tăng giá trị cho doanh nghiệp, tạo ra phong cách làm việc khác biệt theo chính cá tính của doanh nghiệp bạn.

Sở hữu một phần mềm quản lý nhân sự phù hợp chính là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Nếu còn câu hỏi, thắc mắc vui lòng liên hệ với SmartOSC DX để được tư vấn chi tiết. Chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả cùng SmartOSC DX.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY