Top Các Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Nếu bạn chưa tìm được một nhà cung cấp phần mềm nhân sự ưng ý thì hãy đọc ngay bài viết này, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 nhà cung cấp giải pháp quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo.

SmartOSC DX

Là một công ty phần mềm đã có mặt trên thị trường được gần 20 năm. Mỗi sản phẩm SmartOSC DX tạo ra luôn mang sự khác biệt, mới lạ gây đột phá lớn. Đặc biệt, trong những năm gần đây công ty đã có những bước chuyển mình lớn khi hợp tác với 2 “ông lớn” công nghệ hàng đầu thế giới là Zoho và UiPath đã giúp những giải pháp công nghệ hiện tại đã ưu việt lại càng ưu việt hơn. 

Trong từng lĩnh vực, công ty sẽ cung cấp những giải pháp riêng biệt và toàn diện. Đặc biệt tại lĩnh vực quản lý nhân sự SmartOSC DX đã tung ra thị trường phần mềm Zoho People và được hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên toàn cầu đón nhận. Đây cũng là giải pháp nhân sự được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi bộ tính năng ưu việt được các kỹ sư công nghệ hàng đầu của SmartOSC DX thiết lập. Tiêu biểu như:

  • Quản lý thông tin nhân sự toàn diện: cho phép tự động lưu trữ mọi dữ liệu nhân sự trên hệ thống một cách khoa học, tối ưu quà tìm kiếm, giúp lọc dữ liệu trùng lặp dễ dàng.
  • Quản lý tuyển dụng và đào tạo: Lọc dữ liệu ứng viên, tự động thông báo đến ứng viên, phân tích dữ liệu tuyển dụng,… là những hoạt động mà Zoho People có thể hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, giúp quá trình tuyển dụng diễn ra thành công, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, trong hệ thống có thể hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo ứng viên: Đo lường chi phí tuyển dụng, thiết lập phòng học trực tuyến, cho phép tương tác với các chuyên gia trên thế giới ngay trên hệ thống mà không cần thông qua một thiết bị khác.
  • Chấm công từ xa: Giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên từ xa hiệu quả. Loại bỏ tình trạng chấm công hộ vì hệ thống sẽ chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt.Đồng thời dữ liệu chấm công sẽ được lấy để hệ thống tự động tính lương cho nhân viên.
  • Đánh giá hiệu suất nhân sự
Bài viết liên quan:  5 Khó Khăn Doanh Nghiệp Gặp Phải Khi Quản Lý Nhân Sự

Với những thành tựu cũng như hiệu quả mà Zoho People mang lại thì thật dễ hiểu khi SmartOSC DX luôn lọt tốt cao trong các công ty phần mềm sản xuất ra giải pháp nhân sự.

Sinnova

Sinnova là công ty chuyên cung cấp phần mềm công nghệ tại Việt Nam cũng có tuổi đời khá lâu. Các giải pháp cho Sinnova tạo ra luôn có tính ứng dụng, cập nhật về công nghệ, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. Với tay nghề tài giỏi, công ty cũng đã tạo ra giải pháp quản lý nhân sự tổng thể, giúp kết nối các hoạt động khác nhau và mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý nhân sự Sinnova cho phép thực hiện quản lý tổng thể bao gồm: quản lý tuyển dụng, lập kế hoạch đào tạo, chấm công, tính lương, đánh giá năng lực nhân sự…

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ hiệu quả việc thiết lập và kiểm duyệt đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp. 

Nhìn chung giải pháp quản lý nhân sự Sinnova sẽ phù hợp với hầu hết mô hình doanh nghiệp Việt vì chúng đều sở hữu những tính năng quản lý cơ bản, cho phép doanh nghiệp nâng cấp hệ thống theo yêu cầu.

Misa JSC

Cũng giống như 2 công ty trên, Misa JSC chuyên cung cấp phần mềm công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần mềm nổi bật nhất của công ty này phải kể đến AMIS.VN – giải pháp quản lý nhân sự hiện đại. Phần mềm nhân sự của Misa JSC cho phép doanh nghiệp sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, tùy chỉnh các tình năng theo nhu cầu công việc, có thể tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau vào hệ thống. Đó cũng là những tính năng nổi bật, tạo sự thuận tiện cho người dùng nên giải pháp nhân sự này luôn chiếm được phần lớn lòng tin của các tổ chức.

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Trong Quản Trị Nhân Lực

Tổng quan, AMIS.VN sẽ có các chức năng quản lý nhân sự như: Quản lý dữ liệu, Quản lý lương thưởng – phúc lợi, Quản lý chấm công, Theo dõi KPI….

CMC

Là công ty đã được thành lập từ năm 1996 và vẫn phát triển bền vững cho đến nay, nên CMC có rất nhiều kinh nghiệm cho hoạt động sản xuất phần mềm. Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu nên sản phẩm của công ty này luôn tạo cho khách hàng một cảm giác an toàn.

CeHuman là phần mềm quản lý nhân sự dành cho doanh nghiệp của CMC. Đây là phần mềm trực tuyến có khả năng đáp ứng đa dạng các mô hình doanh nghiệp. Ngoài những tính năng cơ bản giống như các giải pháp nhân sự khác thì CeHuman còn có thể quản lý đa chiều, tổng hợp dữ liệu, tốc độ xử lý vượt trội,….

BASECROP

BaseCrop nghe có vẻ khá xa lạ nhưng nó lại là công ty công nghệ được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Vì các phần mềm của công ty này chủ yếu được tạo ra để phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và phần mềm quản lý nhân sự cũng vậy. Tuy nhiên, không phải một phần mềm nhân sự dành cho công ty vừa và nhỏ sẽ không có gì nổi trội, ngược lại BaseCrop lại có những tính năng nổi bật như: chấm công trực tuyến, thư nội bộ, Blog công ty, đánh giá hiệu suất công việc….

Bài viết liên quan:  Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Có Nên Áp Dụng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ?

Hy vọng với bài viết chia sẻ về top 5 nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay thì doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một công ty phần mềm phù hợp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với SmartOSC DX để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY