Cùng SmartOSC, Zoho, Daikin Và Chuyên Gia Tìm Giải Pháp Duy Trì Kinh Doanh Liên Tục Thời COVID

Vào ngày 08/9 sắp tới, SmartOSC DX kết hợp cùng nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới Zoho sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề Quản trị vượt khủng hoảng: Duy trì kinh doanh liên tục mùa COVID-19”, với mong muốn cùng với các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp kinh doanh vượt qua những thử thách đe dọa bởi làn sóng COVID-19 lần thứ 4.

https://www.youtube.com/watch?v=XBayQTLEXuM&t=3s

Dịch COVID-19 đã tác động mạnh đến việc tiếp cận khách hàng, dòng tiền cũng như lực lượng lao động của nhiều doanh nghiệp. Các cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất đã bị gián đoạn chuỗi cung ứng, giảm sản lượng, giảm đơn hàng, trì hoãn tiến độ đầu tư thậm chí hủy dự án. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp Việt còn gặp khó khi các chuyên gia nước ngoài không thể sang làm việc hoặc phải phát sinh thêm chi phí phòng ngừa dịch COVID-19, dẫn đến nguy cơ dừng hoạt động và đứng trước bờ vực phá sản. 

Để vượt qua thử thách, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại quy trình sản xuất, thích ứng với tình hình dịch ngày càng phức tạp.  Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm nhiều hơn về thúc đẩy chuyển đổi số hóa và tạo ra sự lan tỏa, động lực cho toàn bộ thị trường. Rất nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề như bán lẻ, dịch vụ cũng đã chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang thương mại điện tử. 

Đến tham dự hội thảo, anh/chị các doanh nghiệp sẽ có cơ hội đồng hành cùng các chuyên gia phân tích các thách thức đang diễn ra do ảnh hưởng bởi đại dịch và lắng nghe những câu chuyện thành công thực tế của những doanh nghiệp hàng đầu như Daikin, Rạng Đông, VP Milk… Từ đó, các anh chị doanh nghiệp cũng có thể tìm ra được giải pháp kinh doanh không gián đoạn phù hợp nhất và áp dụng vào trong chính doanh nghiệp của mình. 

Thông qua những câu chuyện, bài học từ chương trình, SmartOSC DX kỳ vọng sẽ tạo đến niềm cảm hứng, động lực để các doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn, bền vững phát triển và chuyển đổi thành một doanh nghiệp số, dần phục hồi và vực dậy nền kinh tế.

Bạn có thể đăng ký tham gia buổi webinar tại đây: https://dx.smartosc.com/webinar-duy-tri-kinh-doanh-lien-tuc-thoi-covid/
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY