Đánh Giá Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM

Lựa chọn giải pháp nhân sự phù hợp luôn gây ra khó khăn đối với nhiều lãnh đạo, bởi trên thị trường có quá nhiều phần mềm được quảng cáo tràn lan. Để giải quyết vấn đề này, SmartOSC DX sẽ đưa ra các đánh giá tổng quan về các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay với kinh nghiệm là doanh nghiệp cung cấp giải pháp hơn 15 năm nên chắc chắn sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, chính xác đến với bạn đọc.

Zoho People

Phần mềm nhân sự Zoho People thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – nơi đã có hơn 15 năm chinh chiến trong thị trường giải pháp công nghệ và đã và mang những giải pháp tối ưu của mình đến với nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp họ giải quyết các vấn đề trong tổ chức của mình. 

Đặc biệt, Zoho People là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính hữu dụng của nó. Tính đến nay, phần mềm đã giúp hơn 150.000 doanh nghiệp toàn cầu giải quyết các vấn đề về nhân sự. Zoho People là công cụ giúp các doanh nghiệp tập chung đi sâu giải quyết các vấn đề nhân sự, chuẩn hóa hệ thống nhân sự của mình 

Trong hệ thống có chia rõ ràng ra các tính năng phù hợp với từng công việc để mọi doanh nghiệp có thể sử dụng dễ dàng.

  • Quản lý dữ liệu: Hợp lý hóa các dữ liệu nhân viên, lưu trữ chúng an toàn và khoa học trên hệ thống
  • Quản lý nhân sự dễ dàng: Zoho People cung cấp đầy đủ công cụ để nhà quản lý có thể nắm bắt mọi hoạt động, thông tin về nhân sự mọi lúc mọi nơi như: công cụ theo dõi sự có mặt, theo dõi thời gian làm, xử lý thời gian làm việc theo ca…
  • Quản lý hiệu suất: Thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, đánh giá hiệu suất toàn diện bằng các phương pháp đánh giá tùy chỉnh. Phần mềm cho phép bạn đánh giá toàn diện năng lực mỗi nhân viên định kỳ, thiết lập bảng nhận xét để nhân viên có thể phản hồi lại giúp thông tin chính xác và đa chiều. Thiết lập mục tiêu cho mỗi bộ phận, cá nhân để họ có hướng đi và biết cách làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ.
Bài viết liên quan:  Top 5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất

Bên cạnh những tính năng ưu việt của Zoho People, thì chúng có có ưu điểm là cho phép người dùng quản lý nhân sự từ xa, sử dụng trên cả IOS và Android.

Bên SmartOSC DX còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều được sử dụng giải pháp quản lý tối ưu này. Trước khi đăng ký, nhà cung cấp cho phép bạn trải nghiệm Zoho People free liên tục trong 15 ngày để doanh nghiệp xác định chính xác những tính năng mình cần và xem độ tương thích như thế, sau sẽ dễ dàng tùy chỉnh. 

Mức phí bỏ ra cho hệ thống này cực kỳ phù hợp, bạn có thể trả phí theo tháng, hoặc năm tùy vào ngân sách doanh nghiệp.

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về giải pháp hoàn hảo này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: (+84) 24 710 8 1222.

Amis.VN

Amis.VN đúng như cái tên của nó, giải pháp này được người Việt tạo ra và được đánh giá khá cao trong hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các quy trình quản lý nhân sự: hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, chấm công, tính lương…

Một số điểm mạnh của Amis có thể kể đến là:

  • Cập nhật liên tục những biến động về nhân sự ở từng bộ phận để HR có giải pháp giải quyết nhanh chóng
  • Tích hợp máy chấm công giúp cán bộ tiết kiệm công sức
  • Dễ dàng tra cứu dữ liệu
  • Theo dõi, đánh giá chính xác hiệu suất 
  • … 
Bài viết liên quan:  Giải Pháp Chấm Công Online Hiệu Quả

Tuy nhiên có một nhược điểm là Amis chỉ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn, với doanh nghiệp nó sẽ khá khó sử dụng và chi phí bỏ ra cũng khá lớn. Tuy nhiên, với 1 phần mềm tối ưu như vậy, thì đầu tư số tiền lớn cũng là hợp lý.

Simple HRM

Phần mềm này sinh ra là dành cho các doanh nghiệp nhỏ, nó bao gồm cả phiên bản trả phí và miễn phí nên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.

Mặc dù là một giải pháp quản lý nghe có vẻ đơn giản nhưng trong hệ thống của nó vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết để bạn có thể sử dụng chúng quản lý nhân sự hiệu quả: chấm công, xử lý nghỉ phép, quản lý thu chi…. 

Fast HRM

Là phần mềm cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, xét về những hệ thống quản lý nhân sự tối ưu thì Fast HRM cũng thường xuyên nằm trong top những phần mềm được yêu thích nhất. Cũng giống như các phần mềm khác, Fast HRM cũng cho phép quản lý thông tin, chấm công, tra cứu thông tin nhanh chóng.

Đặc biệt, khi sử dụng Fast HRM bạn không cần phải cài đặt chúng và sử dụng trực tiếp trên website, nên tạo tiện ích cho phép quản lý nhân sự ở bất kỳ đâu chỉ cần có internet.

SV.HRIS

Đến từ một doanh nghiệp kỳ cựu trong nước là công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt nên ngay từ khi ra đời, SV.HRIS đã được định hình là giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp, nghĩa là ngoài quản lý nhân sự bạn có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác.

Bài viết liên quan:  10 Cách Quản Lý Nhân Viên Hiệu Quả

Ưu điểm của phần mềm là giao diện thân thiện với người dùng, có thể tích hợp nhiều ứng dụng, hỗ trợ thống kê báo cáo dạng biểu đồ trực quan.

HR-MANAGER

HR-MANAGER hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân sự, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng mô hình quản lý nhân sự. Điểm mạnh của phần mềm là tính năng quản lý hiệu suất nhân viên toàn diện và rất dễ sử dụng cực kỳ phù hợp với doanh nghiệp không mạnh về công nghệ.

Một nhược điểm nhỏ của phần mềm này là công nghệ của chúng không phải quá mới, nên những doanh nghiệp nào đòi hỏi những công nghệ tân tiến có lẽ sẽ không phù hợp với HR-MANAGER.

Trên đây là những đánh giá chung về các phần mềm quản lý nhân sự HRM. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng, công dụng riêng và cũng không có giải pháp nào là hoàn hảo, tối ưu nhất. Mong rằng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn đúng phần mềm nhân sự, ứng dụng nó để cái thiện công tác quản trị nhân sự. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với SmartOSC DX qua số: (+84) 24 710 8 1222.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY