Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đổi Số Tại SmartOSC DX

Thực tế cho thấy, quy mô phát triển của công nghệ kỹ thuật số đã lan tỏa khắp toàn cầu. Sự ra đời của các cụm từ điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data) hay bao quát hơn là Chuyển đổi số (Digital Transformation) đã quá quen thuộc trong thời đại ngày nay. Với doanh nghiệp, chuyển đổi số là sự đổi mới mạnh mẽ và đầy cơ hội thay thế mọi cục diện nếu bạn biết cách tận dụng đúng. 

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về chuyển đổi số và các giải pháp dịch vụ mà các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã tin dùng cũng như trải nghiệm. Xem ngay bài viết dưới đây của SmartOSC DX, chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Khái niệm cơ bản về chuyển đổi số (Digital Transformation) là gì?

Chuyển đổi số là khái niệm rộng rãi được nhắc đến nhiều trong kỷ nguyên 4.0 với tốc độ sử dụng mạng lưới truy cập Internet và sự phổ biến của ứng dụng công nghệ trên các thiết bị số. Ở khía cạnh doanh nghiệp, chuyển đổi số là phương thức làm thay đổi mô hình kinh doanh khoa học từ chuỗi cung ứng, vận hành, sản xuất, giao thương buôn bán, kết nối khách hàng và đối tác kinh doanh. Điều này mang lại không ít những giá trị kinh tế, linh hoạt trong các giai đoạn kinh doanh, quản trị và tốc độ xử lý nhanh chóng nhờ vào sức mạnh công nghệ phần mềm cho mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Chuyển đổi số xu hướng vàng cho sự phát triển tương lai của doanh nghiệp

Chuyển đổi số bước đi không mấy đơn giản nhưng các doanh nghiệp vẫn thi nhau tìm kiếm và chuẩn bị những cơ hội vàng bứt phá, lý do tại sao?

Tính tới thời điểm này, có rất nhiều cuộc hội thảo và chủ đề xoay quanh “chuyển đổi số” trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại doanh nghiệp. Ở nước ngoài, một số doanh nghiệp đã tận dụng thời cơ và phát triển thành công trong giai đoạn này. Họ cho rằng: “Chuyển đổi số đã giúp họ giải quyết các bài toán chi phí và tối ưu hiệu suất làm việc, thay đổi nhận thức của khách hàng và định vị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà trước đây gần như phải loay hoay tìm kiếm giải pháp. Thế nhưng phải đầu tư chuẩn các giải pháp giúp tháo gỡ bài toán này”.

Tác động tuyệt vời của chuyển đổi số

Nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp

Chuyển đổi số giúp bạn lắng nghe khách hàng dễ dàng hơn qua các liên kết đánh giá của khách hàng trên mọi phương tiện ứng dụng phổ biến. Từ đó, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng qua hệ thống tự động trên phần mềm và không ngừng tạo ra các sản phẩm mới chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công nghệ số làm cho nhân viên thay đổi cách làm việc, xây dựng mối quan hệ với các khách hàng cũ lẫn khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Qua đó, doanh nghiệp cũng mang về doanh thu đáng kể.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ứng biến giỏi

Để thích ứng và linh hoạt trong việc xử lý và thao tác trên các phần mềm ứng dụng của công ty. Đội ngũ nhân viên phải luôn trau dồi và học hỏi cho quá trình sử dụng cũng như nâng cao chuyên môn công việc khi áp dụng chuyển đổi số. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đi kèm với sự nhanh nhẹn, ứng biến và phản hồi nhanh.

Tối ưu năng suất làm việc của nhân viên toàn diện

Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đổi Số Tại SmartOSC DX

Vấn đề tối ưu hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên luôn là mối quan tâm đặt lên vị trí đầu của doanh nghiệp. Nếu năng suất kém, hệ quả của mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Thế nên, ứng dụng chuyển đổi số nhằm “cứu cánh” tạo hệ thống quản lý nhân sự toàn diện, loại bỏ những quy trình không khả quan và giải quyết các vấn đề mang lại sự tăng trưởng thấp để các nhân viên tại doanh nghiệp tập trung vào những công việc có mức tăng trưởng cao hơn, nhiều cơ hội hơn. 

Chủ động theo dõi các phân tích báo cáo

Bước vào giai đoạn chuyển đổi số, các nhà quản trị trong doanh nghiệp hầu như chủ động tốt trong việc xem qua các phân tích báo cáo những hoạt động tại doanh nghiệp và các đánh giá hiệu quả qua bảng số liệu ở những cột mốc thời gian nào, mức độ phần trăm, giá trị thu về hoặc hiệu suất kém hiệu quả. 

Tăng khả năng cạnh tranh trong thời đại 4.0

Nhìn chung ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đang đứng ở thời đại 4.0 nếu dậm chân tại chỗ bằng phương thức làm việc truyền thống sẽ ít có cơ hội thành công hơn doanh nghiệp thay đổi phương thức làm việc hiện đại khoa học. Song chuyển đổi số dần khẳng định giá trị qua việc doanh nghiệp ít gặp khó khăn khi vận hành hệ thống sản xuất và mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường mới. 

Ví dụ điển hình: Ngày nay việc mua bán thực phẩm, đi chợ online hay các thực phẩm thiết yếu khác cũng phải thông qua ứng dụng trong thời điểm bùng dịch. Các mô hình truyền thống sẽ khó liên kết tìm kiếm khách hàng nếu không cập nhật chuyển đổi mô hình kinh doanh kịp thời.

Quản lý hồ sơ, chính sách thông minh

Bạn đã nghe qua hồ sơ điện tử hay cập nhật chính sách trực tuyến trong nền tảng nội bộ chưa? Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp của bạn quản lý hồ sơ và tài liệu tốt mang tính bảo mật cao. Nhà lãnh đạo hoàn toàn chủ động giám sát tính minh bạch, hợp thức hóa hay phê duyệt mà không phải lo thất thoát thông tin dữ liệu ra bên ngoài. Và đảm bảo chính sách mang tính hợp lệ với quy định nhà nước mà nhân viên có thể cập nhật.

Xúc tiến chiến lược marketing chất lượng

Bài viết liên quan:  Doanh Nghiệp Nào Cần Chuyển Đổi Số?

Chi phí marketing cho mỗi chiến dịch phải bỏ ra kha khá hầu bao và chưa chắc nó thành công. Mỗi lần bắt đầu khởi động chiến dịch, doanh nghiệp bắt buộc phải tốn rất nhiều thời gian để khảo sát, sàng lọc, thu thập thông tin, kiểm tra tính khả thi. Thế nên, chuyển đổi số là chìa khóa mở ra những tiện ích như tự động sàng lọc, remarketing hiệu quả, đánh giá khách hàng chi tiết từ hành vi, thông tin liên hệ, vị trí địa lý, thời điểm chính xác họ quan tâm nhiều và đi đến hành vi mua.

Giải pháp dịch vụ tối ưu và đơn vị uy tín cho doanh nghiệp đang muốn thực hiện chuyển đổi số

Giới thiệu về SmartOSC DX

SmartOSC là một trong những công ty hàng đầu ở mảng Magento và Sitecore với hơn 350 chuyên gia và hơn 500 nhân viên công tác làm việc tại văn phòng tại các nước như Châu Âu, Mỹ, Việt Nam, Úc, Nhật Bản và Singapore. SmartOSC là đối tác chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại điện tử và chiến lược công nghệ có tầm ảnh hưởng như SpaceX, Paypal, Lotte, Courts, Adobe, Shopify Plus,…

SmartOSC DX là một sản phẩm thuộc SmartOSC, đối tác ủy quyền của các nền tảng Zoho. Bộ sản phẩm giải pháp công nghệ chuyển đổi số hàng đầu uy tín trên toàn cầu và được nhiều doanh nghiệp sử dụng ở các hoạt động tối ưu quản lý nội bộ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại SmartOSC DX? 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn giá trị dịch vụ sản phẩm tốt nhất kể cả sau mua hàng. Chúng tôi luôn túc trực 24/7 tư vấn, cung cấp hệ thống tích hợp thông minh, linh động bảo trì sản phẩm nếu khách hàng có các vấn đề trục trặc. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế thông minh trên quy trình hoạt động kinh doanh đã được thử nghiệm với nhiều doanh nghiệp vừa nhỏ và các tập đoàn lớn.

Các nền tảng nổi bật mà chúng tôi cung cấp

Nền tảng quản trị nhân sự (Zoho People Plus)

Thay đổi toàn bộ hoạt động quản trị giấy tờ, hồ sơ năng lực truyền thống sang hệ thống phần mềm trực tuyến tối ưu hóa mọi tác vụ tìm kiếm, đánh giá, liên kết và tuyển dụng chuẩn xác cao, phân bố thông minh, cho phép nhìn thấy profile nhân viên giống như nền tảng mạng xã hội.

Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (Zoho CRM+)

Quản lý khách hàng trên nền tảng đa kênh, giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và khai thác tối đa nguyện vọng của khách hàng, tạo ra giá trị lợi nhuận và cải thiện doanh thu và chất lượng dịch vụ.

Nền tảng tài chính (Zoho Finance Plus)

Nền tảng tích hợp các tiện ích như tạo hóa đơn bằng các biểu mẫu có sẵn, quản lý dự án, theo dõi tiến độ và nhận thanh toán trực tuyến, cấp quyền vai trò người dùng dễ dàng quản lý.

Nền tảng tiếp thị hợp nhất (Zoho Marketing Plus) 

Thiết lập quản lý nhiều kênh trong phạm vị thương hiệu, phối hợp nhóm tiếp thị, tối ưu hóa hoạt động chiến dịch, đo lường và thống kê hiệu suất hoạt động hiệu quả, lưu trữ tài liệu tiếp thị, bảng báo giá trên các hạng mục được sắp xếp khoa học, tự động hóa gửi thư quảng cáo và thiết kế giao diện giúp thu hút khách hàng mua sản phẩm, dễ dàng truyền thông quảng bá.

Dịch vụ tư vấn và gói ưu đãi của SmartOSC DX dành cho các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi số

Gói dịch vụ tư vấn khách hàng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu với đầy đủ chuyên môn ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Lắng nghe, khảo sát, phân tích thông tin do khách hàng cung cấp và hỗ trợ các khách hàng mới bắt đầu hoặc các đơn vị doanh nghiệp quy mô lớn xây dựng giải pháp hiệu quả và hợp lý với mức chi phí mong muốn.

Đưa ra giải pháp triển khai

Tùy thuộc vào mô hình và quy trình tổ chức kinh doanh của doanh nghiệp mà SmartOSC DX sẽ nêu ra cho bạn những giải pháp triển khai thực tế mang tính hiệu quả cao dựa trên tự động hóa cơ sở dữ liệu, kết nối thông tin, xây dựng hệ thống quản lý phù hợp.

Linh hoạt xử lý khi khách hàng cần 

Với kinh nghiệm chuyên môn trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi cung cấp cho bạn mã nguồn mở tiên tiến và linh hoạt xử lý khi khách hàng cần hỗ trợ các vấn đề phát sinh. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi quyền lợi và giúp khách hàng đạt mục tiêu tốt nhất.

Gói hướng dẫn đào tạo và bảo trì

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn nhân viên của bạn biết cách sử dụng và khai thác các nền tảng Zoho nhanh gọn lẹ.

Bài viết liên quan:  Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Lớn Và SME: 2 Bài Toán Rất Khác

Hãy nắm bắt các cơ hội mà chuyển đổi số mang đến sự phát triển thịnh vượng và tương lai bền vững cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay để không lỗi thời, có nhiều lợi ích cạnh tranh hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay, SmartOSC DX đang có gói tư vấn song hành cùng khách hàng 24/7 và chương trình ưu đãi cho khách hàng muốn trải nghiệm dùng thử miễn phí nền tảng Zoho khi liên hệ qua hotline (+84) 24 710 8 1222. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn và tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp, những tác vụ của phần mềm trước khi trải nghiệm.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY