Điểm nổi bật của phần mềm CRM khiến doanh nghiệp bị thu hút

Điểm nổi bật của phần mềm CRM khiến doanh nghiệp bị thu hút

Điều gì khiến phần mềm CRM (Customer Relationship Management – Quản lý Quan hệ Khách hàng) thu hút được số đông doanh nghiệp ở hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực. Điểm nổi bật của phần mềm CRM là gì, có tính ứng dụng như thế nào trong việc quản lý khách hàng, dưới đây là những thông tin chia sẻ đầy đủ nhất của SmartOSC DX

Kênh nối khách hàng trên nhiều nền tảng

Hệ thống CRM cho phép doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng trên nhiều nền tảng từ mạng xã hội, trang website, email, đường dây nóng hotline. Hầu hết những thông tin liên quan đến các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ đều được lưu trữ và sắp theo trường dữ liệu đã định sẵn một cách tự động. Khi đó, nhân viên sẽ dễ dàng truy cập vào hồ sơ khách hàng, nhanh chóng trả lời các thắc mắc trong thời gian sớm nhất. 

Tự động hóa quy trình bán hàng

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm CRM thu hút doanh nghiệp là tính năng tự động hóa quy trình bán hàng. Phần mềm sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết sau quá trình theo dõi, đo lường hiệu quả của các chiến dịch truyền thông từ nhiều kênh. Điều này giúp việc quản lý của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Bài viết liên quan:  Hướng Dẫn Cơ Bản Về CRM Bất Động Sản

Tích hợp trở lý ảo thông minh

Các phần mềm CRM hiện nay đã được tích hợp công nghệ AI (trở lý ảo thông minh) để tối ưu các tính năng tốt hơn. Doanh nghiệp có thể ứng dụng tính năng này vào mục đích trả lời tin nhắn tự động, cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ đã được lập trình sẵn khi khách hàng có thắc mắc. Lợi thế của việc sử dụng công nghệ AI là tối ưu thời gian và nhân lực, đồng thời mang đến trải nghiệm tối ưu hơn cho khách hàng. 

Phần mềm CRM có tính năng báo cáo và phân tích dựa trên thời gian thực 

Báo cáo và phân tích dựa trên thời gian thực

Thay vì thực hiện các báo cáo bằng file excel theo phương pháp thủ công, doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng báo cáo và phân tích của CRM để tối ưu hóa quá trình này. Theo đó, lợi thế phần mềm CRM là có thể đưa ra các biểu đồ thống kế, báo cáo với số liệu chi tiết, đầy đủ nhất về mọi thông tin liên quan đến khách hàng. Báo cáo đảm bảo độ chính xác cao nhất khi liên tục ghi nhận các số liệu trong thời gian thực. 

Hy vọng nội dung chia sẻ điểm nổi bật của phần mềm CRM đã giúp bạn hiểu hơn về lý do phần mềm này được ưa chuộng hiện nay. Nếu quý khách hàng cần thêm các thông tin về giải pháp hỗ trợ quản lý khách hàng ngay hôm nay hãy liên hệ SmartOSC DX  để nhận hỗ trợ đầy đủ hơn. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY