Bật mí 3 bí mật quan trọng của phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Bật mí 3 bí mật quan trọng của phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, CRM (phần mềm quản lý quan hệ khách hàng) được xem là “bảo bối” giúp các doanh nghiệp gia tăng khả năng quản lý khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí. 3 bí mật quan trọng của phần mềm CRM được nhắc đến dưới đây sẽ chứng minh khả năng quản lý ấn tượng của phần mềm này. 

Cung cấp các báo cáo có độ tin cậy cao 

Một trong 3 bí mật quan trọng của phần mềm CRM mang đến cho doanh nghiệp chính là các báo cáo có độ tin cậy cao. Việc tiếp cận và quản lý khách hàng theo kiểu truyền thống thường chỉ cho các số liệu nhỏ lẻ, rời rạc. Tuy nhiên, với hệ thống CRM, doanh nghiệp có thể đi sâu tìm hiểu tất cả các dữ liệu thông qua những báo cáo cực kỳ chi tiết, thống kê một cách đầy đủ và rõ ràng các thông tin liên quan đến khách hàng.

Từ đó xác định chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, nhu cầu của từng người, thói quen tiêu dùng như thế nào để có chiến lược tiếp cận phù hợp, đem đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. 

Tăng cường hiệu quả với khả năng tự động hóa

Bật mí 3 bí mật quan trọng của phần mềm CRM cho doanh nghiệp
Hệ thống CRM tăng cường hiệu quả với khả năng tự động hóa 

Doanh nghiệp có thể giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý khách hàng bằng tính năng tự động hóa khi sử dụng phần mềm CRM, cụ thể như:

  • Cắt giảm thời gian cần thiết để gửi email, gọi điện, chat (nhắn tin văn bản) bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa dựa trên các bước đã được lập trình sẵn. 
  • Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có tính cá nhân hóa cao hơn, phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích của từng người thông qua các số liệu được phân tích đầy đủ, cẩn thận. 
  • Xử lý các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng với sự hỗ trợ của các tính năng như chat tự động, quản lý đơn hàng tự động,….
Bài viết liên quan:  Báo Cáo Và Biểu Đồ Trên Phần Mềm CRM

Tính năng tự động hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cũng như giảm tải các công đoạn không cần thiết cho bộ phận chăm sóc khách hàng. 

Cải thiện phân khúc khách hàng

Dựa trên tiêu chí của người sử dụng, CRM sẽ hỗ trợ phân nhóm danh sách khách hàng có những đặc điểm tương ứng. Từ đó, nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cần liên hệ. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ tạo các liên hệ khách hàng theo từng tiêu chí cụ thể như giới tính, độ tuổi, thói quen tiêu dùng,…để phản ánh đầy đủ nhất sở thích của từng khách hàng. 

Nội dung bài viết là những thông tin chi tiết về 3 bí mật quan trọng của phần mềm CRM cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể liên hệ SmartOSC DX nếu cần thêm các thông tin về giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY