SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Trong công cuộc chọn ứng viên, để không mất thời gian, công sức nhà tuyển dụng luôn phải nghĩ ra nhiều cách để tìm kiếm ứng viên và quản lý họ không để doanh nghiệp tuột mất nhân tài. Tuy nhiên, những cách đó chỉ hiệu quả nhất thời không duy trì được lâu. Vấn đề này sẽ được hóa giải sau khi SmartOSC DX chia sẻ về giải pháp quản lý ứng viên – Zoho Recruit cho các nhà tuyển dụng trong bài viết dưới đây.

Zoho Recruit – Giải pháp quản lý ứng viên hàng đầu cho các nhà tuyển dụng.

Zoho Recruit sẽ là giải pháp đáng tin cậy cho các doanh nghiệp chuẩn bị chạy chiến dịch tuyển dụng của mình. Với nhiều tính năng tiện ích của mình, Zoho Recruit đảm bảo cho doanh nghiệp không những quản lý tốt ứng viên mà còn chiêu mộ, đào tạo ra nhiều tài năng.

Quản lý dữ liệu ứng viên

Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Những thông tin trong hồ sơ ứng viên khi gửi về doanh nghiệp sẽ được phần mềm sàng lọc thông tin, phân theo từng mục cụ thể như: họ tên, trình độ học vấn, quê quán… và lưu vào một file nhất định giúp việc tìm kiếm ứng viên cho những lần sau dễ dàng hơn và không bị nhầm lẫn với tệp thông tin dữ liệu của nhân viên tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi đợt tuyển dụng sẽ có rất nhiều hồ sơ gửi về, nếu không ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng bạn phải ngồi kiểm tra từng cái một, nhưng khi sử dụng Zoho Recruit chỉ với vài cú click chuột thông tin sẽ chuyển thẳng về hệ thống.

Hỗ trợ xây dựng kế hoạch tuyển dụng

Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Lập kế hoạch tuyển dụng là điều không hề dễ dàng, nên có sự trợ giúp của các phần mềm công nghệ cao. Trong quá trình xây dựng, phần mềm sẽ gợi ý những website nên liên kết để đăng tin nhằm phân luồng ứng viên ngay từ đầu. Đồng thời, lên lịch sắp xếp các chiến dịch chạy truyền thông cho tuyển dụng thu hút nhiều nhân tài.

Đào tạo ứng viên

Giải Pháp Quản Lý Ứng Viên Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Sắp xếp lịch học, thông báo đến ứng viên, gửi kết quả học tập… Ngoài ra, trên hệ thống phần mềm còn có kho tài liệu tham khảo khổng lồ đầy đủ các ngành nghề cho phép quản lý tham khảo lấy dữ liệu đào tạo học viên. Quản lý có thể tùy cho dạy online hoặc trực tiếp, tuy nhiên vào thời điểm nhạy cảm như hiện nay thì đào tạo online là phương án hữu hiệu nhất, Zoho Recruit có tính năng quản lý từ xa nên việc quản lý ứng viên và đào tạo học online là điều đơn giản.

Tham Khảo  Xây Dựng Thương Hiệu Tuyển Dụng Uy Tín Với Tính Năng Của Phần Mềm Zoho Recruit

Sở hữu giải pháp quản lý ứng viên hiệu quả vừa giữ chân ứng viên giỏi lại nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt ứng viên. Hy vọng, sự chia sẻ về phần mềm Zoho Recruit – giải pháp quản lý ứng viên hiệu quả sẽ phần nào giúp nhà tuyển dụng có thêm một sự tham khảo cho chiến lược quản lý của mình. Nếu muốn đăng ký sử dụng phần mềm Zoho Recruit hãy liên hệ trực tiếp với SmartOSC DX qua số (+84) 24 710 8 1222 hoặc đăng ký nhanh trải nghiệm dùng thử miễn phí 15 ngày tại đây.

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.