Những Lợi Ích Của Phần Mềm Tuyển Dụng Nhân Sự

Thời của những chiếc tủ đựng hồ sơ và đống thủ tục giấy tờ đã là dĩ vãng trong thế giới nhân sự. Với sự ra đời của Internet, giờ đây bạn có thể hợp lý hóa các nhiệm vụ nhân sự của mình bằng công nghệ hiện đại hơn. 

Có thể nhận thấy, việc tuyển dụng ứng viên hoàn hảo có thể là một phần không thể thiếu đối với sự thành công của công ty bạn, nhưng quá trình tuyển dụng tốn nhiều thời gian và nguồn lực. Với hệ thống theo dõi ứng viên, nhiều vấn đề đau đầu liên quan đến quy trình tuyển dụng được sắp xếp hợp lý để tạo ra trải nghiệm hiệu quả và hiệu quả hơn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tuyển dụng những người giỏi nhất. 

Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu một chút để tìm hiểu thêm về những lợi ích của phần mềm tuyển dụng nhân sự và cách nó có thể giúp bạn và tổ chức của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhé!

Lợi ích phần mềm tuyển dụng nhân sự mang lại

Tầm quan trọng của nhân sự không nên bị suy giảm, ngay cả trong các doanh nghiệp nhỏ, nơi mối quan hệ giữa các nhân viên và giữa người sử dụng lao động và nhân viên có thể được cá nhân hóa và thân mật hơn. Có một chiến lược tuyển dụng tiên tiến và toàn diện với các công cụ chuyên biệt phù hợp sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có khả năng đưa ra các quyết định tuyển dụng tối ưu nhất theo cách hiệu quả về thời gian và chi phí. Có được nhân tài phù hợp thực sự có thể là vô giá đối với các doanh nghiệp nhỏ sử dụng mối quan hệ nội bộ để kích thích sự đổi mới và ủy quyền cho nhân viên của họ hoạt động độc lập hơn. 

Vì vậy, phần mềm tuyển dụng nhân sự đã mang đến những lợi ích sau:

Xuất bản công việc của bạn trên nhiều bảng công việc của bên thứ ba cũng như bảng công việc công khai của bạn

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đăng một vị trí lên các bảng việc làm lớn như Indeed, Google Jobs, LinkedIn Limited Postings, Glassdoor, JuJu, Monster, CareerBuilder, cũng như các trang mạng xã hội (LinkedIn, Facebook, Twitter). Có các tin tuyển dụng nhất quán, có thương hiệu trên các bảng việc làm và trang web của riêng bạn.

Cho phép các ứng viên đăng ký việc làm một cách nhanh chóng và dễ dàng

 Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc tạo một ứng dụng dễ dàng và dễ tiếp cận sẽ cho phép các ứng viên nhanh chóng và dễ dàng nộp đơn vào tổ chức của bạn. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, việc có phần mềm tuyển dụng sẽ cho phép bạn thu hút tối đa số lượng ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Quản lý tất cả các ứng viên ở một nơi và quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng thông qua quy trình làm việc tùy chỉnh của bạn

Đã qua rồi cái thời cố gắng quản lý nhiều thư mục email và bảng tính Excel. Sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng cho phép bạn tùy chỉnh quy trình làm việc của mình để phù hợp với quy trình hiện tại của bạn.

Nhanh chóng xác định các ứng cử viên tốt nhất và không lãng phí thời gian cho những người không phù hợp

Sử dụng các câu hỏi sàng lọc trước để loại nhanh những ứng viên không đủ tiêu chuẩn và ưu tiên những người tốt nhất bằng cách tính điểm tự động. Sau đó, xem xét phản hồi của người phỏng vấn một cách có hệ thống để tập trung vào những ứng viên có mức độ ưu tiên cao để bạn có thể nhanh chóng đưa ra lời đề nghị.

Tự động hóa các công việc theo quy trình

Những Lợi Ích Của Phần Mềm Tuyển Dụng Nhân Sự

Gửi thông báo đến các ứng viên. Lên lịch phỏng vấn. Thu thập phản hồi phỏng vấn. Đánh giá ứng viên. Phần mềm tuyển dụng có thể tự động hóa tất cả các chức năng này và hơn thế nữa, cho phép các nhà tuyển dụng thực hiện các hoạt động có giá trị gia tăng cao nhất.

Tăng cường báo cáo và tuân thủ

Giữ cho ban quản lý được cập nhật về đường ống ứng viên cho từng công việc và hiệu quả của các ban công việc khác nhau. Dễ dàng có thể nắm bắt, theo dõi và báo cáo dữ liệu trong khi vẫn tuân thủ các nguyên tắc đã đưa ra.

Hợp lý hóa việc giới thiệu nhân viên

Khi ứng viên đã chấp nhận một đề nghị, hãy tự động chuyển họ qua quá trình giới thiệu. Sử dụng hệ thống để đảm bảo hoàn thành các thủ tục giấy tờ, lên lịch cho các cuộc họp ban đầu cần thiết, thiết lập các dịch vụ công nghệ thông tin và hơn thế nữa!

Trợ lý ảo dành cho nhân viên mới của bạn 

Cổng thông tin tuyển dụng với tên người dùng và mật khẩu cho phép một cổng an toàn cho nhân viên mới của bạn xem tất cả thông tin liên quan và xem tất cả các nhiệm vụ được giao cho họ.

Loại bỏ tất cả các thủ tục giấy tờ giới thiệu của nhân viên

Dễ dàng giao tất cả các thủ tục thuê mới như biểu mẫu thuế của tiểu bang và liên bang, chương trình sức khỏe, hướng dẫn sử dụng nhân viên, video đào tạo, v.v. Yêu cầu nhân viên mới hoàn thành và ký vào tất cả các mục trực tuyến.

Cải thiện giao tiếp & giảm căng thẳng

Không còn phải theo đuổi những người phỏng vấn để lên lịch phỏng vấn hoặc thu thập phản hồi. Đừng lo lắng về việc thông báo cho ứng viên. Dễ dàng cung cấp cập nhật trạng thái cho ban quản lý.

Zoho Recruit tự tin là phần mềm nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Zoho Recruit là hệ thống theo dõi ứng viên được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây. Nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tuyển dụng phong phú, từ đầu đến cuối cho các cơ quan nhân sự, nhân sự công ty và lực lượng lao động tạm thời.

Bài viết liên quan:  Giải Pháp Recruitment Của SmartOSC DX Có Điểm Gì Khác Biệt So Với Giải Pháp E-Hiring Của Base?

Ngoài ra, Zoho Recruit còn cho bạn trải nghiệm để tuyển dụng nhanh và tuyển dụng tốt hơn. Việc sử dụng Zoho Recruit giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tuyển dụng. Bằng cách quản lý dữ liệu ứng viên, lên lịch phỏng vấn, phân loại và chọn lọc ứng viên theo cơ hội việc làm không còn là một vấn đề khó khăn. Tự động hóa quy trình tuyển dụng của bạn và làm cho quá trình tuyển dụng của bạn nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Phần mềm nhân sự của Zoho rất dễ điều hướng và cải thiện hiệu quả tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tính năng của Zoho Recruit

Nhiều phương pháp Tìm nguồn cung ứng: Zoho Recruit có hơn 10 bảng việc làm đẳng cấp thế giới để đăng tin tuyển dụng của bạn. Thêm vào đó, nó đã tích hợp với Facebook, Twitter và LinkedIn để thu hút nhân tài từ các trang web truyền thông xã hội. Không chỉ vậy, với nguồn cung ứng trực tiếp mới của Indeed, việc thu hút các ứng viên thông qua Zoho Recruit là một điều dễ dàng.

Theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn: Với công nghệ phân tích tuyển dụng nâng cao, tính năng tích hợp Báo cáo Zoho trong Zoho Tuyển dụng, nhà tuyển dụng dễ dàng truy cập vào dữ liệu và xử lý báo cáo từ mọi nơi. Với nhiều báo cáo để bạn lựa chọn, Zoho Recruit sẽ lấy dữ liệu của bạn và giải thích dữ liệu đó để thể hiện sức mạnh của doanh nghiệp bạn.

Bài viết liên quan:  Công Ty Phần Mềm Tuyển Dụng

Tích hợp: Phần mềm tuyển dụng Nhân sự của Zoho đã tích hợp với bên thứ ba để hỗ trợ mọi nhà tuyển dụng xử lý tốt được phần cuối của quá trình tuyển dụng. Đặc biệt là Zapier, có hơn 500 ứng dụng trong thư viện của nó. Liên kết các ứng dụng và tự động hóa quy trình tuyển dụng của bạn. 

Giữ cho các ứng cử viên của bạn cập nhật thông tin: Việc cập nhật thông báo cho khách hàng và ứng viên của bạn là điều hoàn toàn cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này, Zoho Recruit đã bắt tay với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại internet và nhà cung cấp dịch vụ SMS hàng đầu để giữ liên lạc với họ mọi lúc.

Phân tích cú pháp tiếp tục trong nháy mắt: Phần mềm cơ sở dữ liệu nhân sự của Zoho tự động phân tích hồ sơ của các ứng viên và lưu trữ thông tin của họ vào cơ sở dữ liệu ứng viên của bạn bất cứ khi nào họ nộp đơn vào các cơ hội tuyển dụng của bạn. Tất cả điều này trong chớp mắt của bạn.

Tuyển dụng. Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào: Bỏ cái bàn của bạn đi. Theo đúng nghĩa đen. Zoho Recruit kết nối trên tất cả các ứng dụng dù là IOS hay Android. Và việc cập nhật liên tục luôn xảy ra, về nhiệm vụ, ứng viên, khách hàng và còn cả lịch phỏng vấn. Tất cả chỉ cần một cú đúp trên thiết bị của bạn.

Ưu điểm của Zoho Recruit Tuyển dụng Đối với Nhân sự Doanh nghiệp

Nhân viên giới thiệu: Tận dụng lực lượng lao động của bạn như một phần mở rộng tìm nguồn cung ứng thông qua sự giới thiệu của nhân viên.

Bài viết liên quan:  Những Lợi Ích Mà Giải Pháp Recruitment Của SmartOSC DX Mang Lại

Đánh giá trước, sau đó phỏng vấn: Tạo các đánh giá sàng lọc trước để đo lường các kỹ năng của ứng viên.

Gửi thư mời một cách dễ dàng: Số hóa quy trình viết thư mời của bạn bằng cách tạo các mẫu để ứng viên chấp nhận công việc.

Quản lý lãnh thổ hiệu quả: Cấp cho người dùng quyền truy cập vào các nhóm dựa trên đặc điểm của tài khoản.

Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng: Mở rộng giao diện thương hiệu của bạn bằng cách tùy chỉnh trang Tuyển dụng của bạn.

Chuyển đổi tuyển dụng thành nhân viên: Với tích hợp Zoho People của chúng tôi, chuyển đổi trạng thái của ứng viên thành “nhân viên” một cách liền mạch.

Ưu điểm của Zoho Recruit Tuyển dụng Đối với nhân sự tạm thời

Lên lịch trình hỗn loạn: Lập lịch dễ dàng và không có xung đột cho tất cả các tạm thời

Thanh toán nhanh hơn: Tạo hóa đơn ngay lập tức khi hoàn thành công việc.

Bảng chấm công: Tạo và quản lý bảng chấm công theo thời gian và công việc của bạn.

Tùy chọn công nhân khi di chuyển: Cập nhật công việc, giờ đồng hồ và gửi bảng chấm công để xem xét bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Chấp nhận tạm thời: Temps có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời làm việc thông qua cổng thông tin tạm thời hoặc qua email / SMS.

Cổng thông tin tạm thời: Theo dõi lời mời làm việc và xem các dự án sắp tới, hiện tại và đã hoàn thành.

Từ những phân tích ở trên đây, hy vọng giúp cho doanh nghiệp của bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà công nghệ phần mềm mang lại. Với thời đại ngày nay, khi nhu cầu gia tăng, thị trường trở nên khốc liệt hơn, hãy tìm cho mình một công cụ đồng hành giải quyết vấn đề của mình thật tốt nhất. SmartOSC DX luôn luôn hỗ trợ bạn với dịch vụ tốt nhất. Nhấc máy ngay và gọi tới tổng đài theo số (+84) 24 710 8 1222 để được hỗ trợ nhé!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY