Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Zoho Recruit

Một sản phẩm mạnh mẽ khác trong gia đình Zoho. Zoho đã làm được điều đó một lần nữa: Nó kết hợp tính dễ sử dụng với một bộ tính năng mạnh mẽ và nó mang lại giá trị tuyệt vời cho số tiền bỏ ra. Hầu hết các hệ thống theo dõi ứng viên tự quảng cáo cho các nhà tuyển dụng doanh nghiệp hoặc các cơ quan nhân sự, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh của Zoho có nghĩa là nó phục vụ cả hai thị trường.

Nó nhanh chóng để thiết lập, dễ sử dụng, có thể mở rộng và có nhiều tính năng thú vị và độc đáo. Nhưng liệu công cụ theo dõi ứng viên này có thể lặp lại thành công của các sản phẩm của trước nó không? Tìm hiểu xem nó có giúp hợp lý hóa cách bạn tìm nguồn, thu hút và giữ chân những ứng viên tốt nhất trên thị trường hay không. Hãy để SmartOSC DX đưa tới cho bạn Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit nhé!

Khái quát về Zoho Recruit

Zoho Recruit là một hệ thống theo dõi ứng viên phục vụ cho nhiều trở ngại mà các nhà tuyển dụng phải đối mặt. Với các giải pháp hoàn chỉnh cho cả nhà tuyển dụng nội bộ và cơ quan nhân sự, Zoho Recruit giúp bạn tìm nguồn, theo dõi và thuê những ứng viên tốt nhất mà không cần bất kỳ sự cố gắng nào trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Tùy chỉnh mọi khía cạnh trong ngày làm việc của bạn và tự động hóa các tác vụ như gửi email, cập nhật trạng thái phỏng vấn, v.v. Nhận báo cáo và phân tích trong tầm tay của bạn và lập kế hoạch chiến lược tuyển dụng tốt hơn.

Là một hệ thống tạo ra dựa trên đám mây, được xây dựng với mục đích cung cấp những giải pháp tuyển dụng đa dạng cho doanh nghiệp. Từ tất cả vị trí cho các cơ quan nhân sự, nhân sự công ty và lực lượng lao động tạm thời. Với phần mềm tuyển dụng từ xa trực quan của chúng tôi, giúp việc tuyển dụng trở nên dễ dàng.

Tính năng của Zoho Recruit

Nguồn ứng viên

Tìm kiếm các ứng viên có năng lực là một trong những phần khó nhất trong công việc của một chuyên viên nhân sự.Việc tìm kiếm và đủ điều kiện ứng viên có thể giống như mò kim đáy bể mà không có một công cụ như Tuyển dụng.

Zoho Recruit cho phép bạn tạo cổng thông tin ứng viên tự động khi người tìm việc thể hiện sự quan tâm đến vị trí được quảng cáo. Bạn có thể tích hợp các cuộc khảo sát sàng lọc trước vào các cổng này để thu hẹp danh sách ứng viên. 

Tìm kiếm các kỹ năng cụ thể và nhanh chóng lọc ra những ứng viên không đủ tiêu chuẩn.

Những nhà tuyển dụng có kinh nghiệm biết rằng một số người lao động có trình độ cao nhất không tích cực tìm kiếm công việc mới. Những người tìm việc thụ động, có hiệu suất cao có thể bị thu hút khỏi các vị trí ở các công ty tầm thường để theo đuổi các lựa chọn với các công ty phù hợp hơn với giá trị của họ. Mặc dù những người tìm việc thụ động này có thể không rời khỏi vị trí hiện tại của họ ngay lập tức, nhưng bạn nên nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với họ. Họ là những người liên hệ tuyệt vời để có khi bạn cần lấp đầy các vị trí trong tương lai.

Bài viết liên quan:  Xu Hướng Quản Trị Tuyển Dụng Trong Ngành F&B

Bên cạnh việc mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn, phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit kết hợp tính năng giới thiệu nhân viên cho phép nhân viên ngôi sao hiện tại của bạn giới thiệu những đồng nghiệp có hiệu suất cao của họ.

Quản lý hồ sơ

Sơ yếu lý lịch là thẻ gọi chung của cả người tìm việc chủ động và thụ động. Khi bạn vận hành một cơ quan nhân sự hoặc một dịch vụ tạm thời, hộp thư đến của bạn chắc chắn sẽ bị tắc nghẽn bởi chúng. Điều này thật tuyệt vời khi bạn đang cố gắng xây dựng một cơ sở dữ liệu ứng viên đáng kể. Tuy nhiên, việc nhận được hàng triệu hồ sơ mà bạn cần xem xét và phân loại khiến bạn phải đối mặt với một lượng công việc bận rộn tẻ nhạt gần như vô tận. 

Recruit nắm bắt hồ sơ được gửi đến các chương trình email như Gmail và Outlook và tự động gửi chúng đến Hộp thư tiếp tục tuyển dụng Zoho của bạn. Từ Hộp thư tiếp tục, công cụ trích xuất dữ liệu ứng viên có liên quan và chuyển nó vào cơ sở dữ liệu ứng viên của bạn. Khi bạn muốn xem hồ sơ phù hợp với công việc cụ thể, bạn có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu bằng một chức năng tìm kiếm đơn giản.

Zoho Recruit Tùy chỉnh Kênh Sơ yếu lý lịch của bạn

Các cơ quan nhân sự đang phát triển cung cấp nhân viên hợp đồng cho một số khách hàng. Tuy nhiên, hiếm khi các công ty sử dụng cùng một phần mềm tuyển dụng. Với Zoho Recruit, thật dễ dàng để đáp ứng các yêu cầu định dạng sơ yếu lý lịch của khách hàng. Khi nhu cầu của khách hàng thay đổi, bạn có thể nhanh chóng thích ứng với các tính năng cho phép bạn thêm và hợp nhất các trường.

Bạn vừa gặp một ứng cử viên tuyệt vời cho vị trí chủ chốt trong khi tham gia một hội nghị. Với Zoho Recruit, bạn không cần phải gặp rắc rối khi yêu cầu ứng viên định dạng lại sơ yếu lý lịch của mình cho cơ sở dữ liệu ứng viên của bạn. Bạn có thể bứt phá trong cuộc cạnh tranh bằng cách chụp lại sơ yếu lý lịch của cô ấy trực tiếp từ trang web LinkedIn và tự động trích xuất thông tin chi tiết của nó vào cơ sở dữ liệu ứng viên của bạn.

Tuyển dụng từ xa

Ngay cả trước khi COVID-19 thay đổi bối cảnh của lực lượng lao động, các công ty đã khám phá những lợi ích của việc tuyển dụng ảo. Tuyển dụng ảo bao gồm tất cả các bước của tuyển dụng thông thường từ lập kế hoạch đến sàng lọc ứng viên. Tuy nhiên, các tác vụ được thực hiện từ xa bằng các nền tảng kỹ thuật số. Một thách thức khác của việc tuyển dụng từ xa là mô tả đầy đủ văn hóa của công ty đối với các ứng viên. Phát triển các mối quan hệ lâu dài thông qua các tương tác trên mạng xã hội sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết liên quan:  Bật Mí Những Thông Tin Về Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng

Trong một thị trường hậu đại dịch, việc tuyển dụng ảo luôn tồn tại. Tuy nhiên, các học viên chưa tìm ra đầy đủ các điểm gấp khi nói đến việc thực hiện liền mạch. Truyền thống của các nhà tuyển dụng là tham dự hội chợ nghề nghiệp của trường đại học, nơi họ gặp gỡ thế hệ tài năng hàng đầu tiếp theo. Sự nhiệt tình ở các chức năng này dễ lây lan hơn COVID-19.

Phỏng vấn video

Cuộc phỏng vấn là cao trào của quá trình tuyển dụng. Việc thuê sai người khiến công ty tốn kém tiền bạc và có thể khiến các nhân viên khác của họ mất tinh thần. Những người tìm việc đang mong muốn được đặt chân đến chuyên môn tốt nhất của họ với các công ty được kính trọng với hy vọng rằng một lá thư mời từ một trong số họ sẽ khởi động một sự nghiệp lâu dài và thỏa mãn. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Zoho Recruit

Các công cụ Phỏng vấn video của Zoho Recruit cho phép nhà tuyển dụng soạn thảo các câu hỏi cho ứng viên phản ánh các yêu cầu công việc của vị trí tuyển dụng. Các câu hỏi được gửi đến ứng viên và anh ta ghi lại những câu trả lời hay nhất của mình vào thời điểm thuận tiện nhất cho anh ta. Bên cạnh việc lưu trữ các video phỏng vấn đã hoàn thành trong cơ sở dữ liệu ứng viên, các chuyên gia nhân sự cũng có thể gửi các bản sao của chúng cho các nhà quản lý lựa chọn để xem xét đánh giá nhóm.

Quản lý công việc

Một trong những thách thức khó chịu nhất của việc tuyển dụng là thực thi hiệu quả.Sự chậm trễ trong quy trình tuyển dụng khiến nhiều công ty bỏ lỡ những ngôi sao có thành tích tốt. Thành phần Quản lý quy trình làm việc của Zoho Recruit cho phép nhà tuyển dụng tự động hóa các công việc như gửi cho người quản lý tuyển dụng lời mời tham gia các cuộc họp đánh giá ứng viên và thông báo khi phản hồi của họ dự kiến ​​trước một thời hạn nhất định.

Bài viết liên quan:  Các Bước Để Tìm Được Công Việc Đúng Với Mong Muốn

 Bằng cách sử dụng công cụ Quản lý quy trình làm việc, bạn có thể ước tính chính xác hơn thời gian thuê một ứng viên. Nếu một ứng viên có triển vọng nộp đơn cho một vị trí, nhà tuyển dụng có thể cho họ biết thời gian gần đúng để thông báo tuyển dụng. Giảm thời gian quy trình tuyển dụng và minh bạch hơn với các ứng viên định vị công ty của bạn để thuê nhân tài hàng đầu trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn đang xem xét đánh giá ứng viên.

Điều tuyệt vời đến từ đại diện của Zoho – SmartOSC DX.

SmartOSC DX tự tin là doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm phần mềm với kết cấu giao diện đẹp mắt, giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp của bạn. Tại Việt Nam, đa số các doanh nghiệp còn dè chừng việc đưa công nghệ số vào ứng dụng trong công việc. Lý do phần lớn là e sợ bởi sự bảo mật liệu có tốt hay không. Việc rò rỉ thông tin dữ liệu khách hàng của công ty có thể xảy ra hay không.

Với vốn tài sản quan trọng và lớn nhất của một doanh nghiệp, SmartOSC DX ưu tiên hàng đầu cải tạo nâng cấp đối với hệ sinh thái chuyển đổi số, cùng ba giải pháp: HRM- quản trị nhân sự, CRM- quản lý quan hệ khách hàng, RPA- tự động hóa quy trình nghiệp vụ. Cùng với, một hệ thống bảo mật chắc chắn nhất đối với những tiêu chuẩn khó tính nhất.

SmartOSC DX chính thức trở thành đại diện cho hãng công nghệ lớn là Zoho. Cùng với đó đã cho ra mắt những sản phẩm thuộc hàng top trong ngành công nghệ hiện nay. Có thể dễ dàng kể đến như: Zoho People, Zoho Recruit, Zoho People Plus, Zoho CRM. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hiện đại nhất.

Zoho Recruit là một trong danh sách dài các sản phẩm Zoho trên thị trường bao gồm giải pháp nhân sự Zoho People tuyệt vời, phần mềm kế toán Zoho Books được đánh giá cao và công cụ tiếp thị qua email của Zoho Campaign được xếp hạng hàng đầu. Công ty là một trung tâm thực sự khi nói đến các giải pháp kinh doanh.

Những công cụ này đạt điểm cao khi nói đến khả năng sử dụng, giá cả hợp lý và bộ tính năng đa dạng. Và đừng ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với SmartOSC DX theo số (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn và trải nghiệm bản dùng thử phần mềm nhé.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

nhận tư vấn