Giúp Doanh Nghiệp “Lột Xác” Bằng Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự

Khi đã khơi thông dòng chảy quản trị nhân sự nhằm tối đa hóa nguồn nhân lực là một trong những giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp “lột xác”, đặc biệt trong kỷ nguyên cách mạng 4.0, công nghệ số đã phần nào hỗ trợ trở thành cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp. Để có thể giúp doanh nghiệp “lột xác” bằng Phần mềm quản trị nhân sự, SmartOSC DX sẽ cùng bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Loay hoay quản trị nhân sự bằng cách truyền thống

Chúng ta đang được sống trong thời đại kỹ thuật số và sự phát triển như vũ bão của nó đã mang tới những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp. Thực tế chứng minh rằng, công nghệ có thể làm thay đổi hoàn toàn diện mạo nhiều doanh nghiệp cũng như chức năng trong bộ phận nhân sự được thực hiện bằng việc áp dụng công nghệ số tăng nâng cao hiệu quả quản trị. 

Phần mềm quản trị nhân sự được hiểu là khi ta ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giúp thực hiện các quy trình nhân sự trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Hiện nay, quản trị nhân sự là chiến lược vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển doanh nghiệp và gồm nhiều khía cạnh như quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá nhân viên, quản lý tiền lương…Đối với các doanh nghiệp mà số lượng nhân viên từ vài trăm người cho tới hàng nghìn người thì việc áp dụng phần mềm để đem lại hiệu quả kinh doanh lại càng quan trọng và cần thiết. 


Sau một khảo sát của Sage cho thấy, tại Việt Nam, chi phí công tác quản lý nhân sự bình quân từ 1-3 USD/tháng cho các nhân viên. Tốn kém là vậy nhưng hiệu quả mang lại chưa thực sự như mong đợi. Các chính sách liên quan tới nhân sự vẫn là một lãnh địa riêng, chỉ của một bộ phần trong doanh nghiệp, trong khi đây là vấn đề mà người lao động nào cũng rất quan tâm và có thể tạo nên nguồn động lực làm việc mới cho họ. Việc làm thế nào để doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn khi quản lý nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả, biến con người thành lợi thế cạnh tranh, là bài toán nan giải, gặp nhiều thách thức. 

Hóa giải bất cập quản trị nhân sự bằng phần mềm Zoho People

Lý do nên lựa chọn Zoho People

Cũng giống như những doanh nghiệp khác, SmartOSC DX đồng cảm từng bởi từng trải qua thời gian quản lý nhân sự theo hình thức thủ công, tất nhiên quy trình quản lý này mang tới nhiều tổn thất cho công ty. Bên cạnh đó, nhân viên giỏi thường sẽ cảm thấy chưa được đánh giá công bằng, đúng năng lực hay khó khăn trong việc theo dõi sát sao những nhân viên kém. Điều này dẫn tới việc phân chia công việc không đồng đều gây mất đoàn kết trong nội bộ, thậm chí là rơi vào tình trạng khi mất đi nguồn nhân lực đáng tin cậy.

Bởi qua nhiều cuộc khảo sát, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống giúp quản trị nhân sự toàn diện, có tính chuyên nghiệp, dựa vào thiết kế mô hình nghiệp vụ chuẩn quản trị thực tế giống như một phòng nhân sự, thay đổi, được cải tiến chuẩn hóa phần mềm ở nhiều khâu, giao diện trực quan phân chia rõ ràng, mọi tác vụ chính xác, tùy cơ ứng biến và sự linh hoạt. 

Sở hữu tính năng riêng biệt độc đáo mới lạ

 • Tính năng giúp kết nối giữa các phòng ban: Với tính này này sẽ cho phép kết nối dễ dàng hơn với các phòng ban, có tính bảo mật cao, chỉ định công việc trực tuyến với từng cá nhân phụ trách. Các phòng ban có thể hỗ trợ cùng nhau để hoàn thành công việc, gắn bó để tổ chức tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. 
 • Tính năng theo dõi, lưu trữ đơn từ nhân viên: Điều này nhằm hỗ trợ kế toán, nhân sự bám sát cùng với tình trạng trong tuần, trong tháng của nhân viên. Xử lý cũng như thu nhập, phân loại các đơn như: đơn xin nghỉ phép, việc ứng tuyển công việc, bao gồm nhiều loại đơn giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí và nhân sự mà công ty đã dành ra để lưu trữ.
 • Cập nhật profile cá nhân, chức danh: cho phép người dùng nội bộ có thể xem qua thông tin của mình, lưu trữ hồ sơ cá nhân, điền thông tin nhằm đảm bảo an toàn về thông tin của dữ liệu. Cập nhật quá trình, lịch sử làm việc, chức danh đang đảm nhiệm. Qua đó phản ánh tổng quan tiềm năng trí lực của từng người lao động, giúp nhân viên cố gắng phấn đấu để có thành tích. 
 • Kho tài liệu training khổng lồ, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp: Tại đây, người lao động có thể được đào tạo nhanh hơn thông qua việc tìm kiếm và học hỏi, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực mới. 
 • Biểu đồ báo cáo thống kê: Việc tổng hợp những phân tích chuyên sâu trong công việc qua từng thời điểm, xác định tình trạng công việc hiện tại. Giúp cho ban lãnh đạo công ty nhanh chóng nắm được tình hình nhằm đưa ra các giải pháp hợp lý để phát triển công ty. 

Điểm cộng cho phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

 • Giúp quản lý thời gian hiệu quả nhất: Cùng với việc theo dõi các ngày làm việc, ngày nghỉ, bảng chấm công. Dễ dàng cho việc thiết lập các hạn chế IP để nhân viên chấm công. Cho phép tạo nên các đơn nghỉ và quản lý thời gian qua điện thoại thông minh. Nhập dữ liệu vân tay vào hệ thống của Zoho People. Lưu lại thời gian cũng như tạo các bảng chấm công.
 • Tùy chỉnh: Tạo nên tùy chỉnh biểu mẫu, thiết lập nên những quy tắc và xác thực bằng bảng tính kéo thả. Thu thập các thông tin hữu ích về nguồn nhân sự. Tích hợp các hệ thống khác của phần mềm Zoho.
 • Cổng thông tin nhân viên và cách phục vụ: Chuyển đổi số nhằm giảm hoạt động thủ công và làm tăng độ chính xác của dữ liệu. Dễ dàng tìm kiếm các lượng thông tin của nhân viên trong cùng công ty. Trao quyền cho người dùng khi quản lý thông tin cá nhân. Cập nhật tự động bảng chấm công.

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm Zoho People

 • Được chăm sóc tận tình, chu đáo khi lắp đặt và trong cả quá trình chạy hệ thống
 • Tính tiện dụng cao trong mỗi doanh nghiệp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn, nhân viên tư vấn là những người có kinh nghiệm, bài bản trong việc tư vấn và giới thiệu về phần mềm
 • Các tính năng thao tác đơn giản và hiệu quả nhất
 • Giá trị mang tới cho khách hàng những điều bất ngờ sau khi hoạt động
Bài viết liên quan:  Top 10 Lý Do Dẫn Đến Thất Bại Trong Quá Trình Chuyển Đổi Số

Trên đây là những thông tin mới nhất mà SmartOSC DX muốn gửi gắm tới bạn, mong rằng với chia sẻ này đã giúp cho bạn và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về quá trình lột xác của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản trị nhân sự. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự, song để có thể đáp ứng cho ban những yêu cầu và phù hợp với văn phòng thì đừng quên gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ 24/24 nhé!
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY