Những Điểm Nổi Bật Của Zoho CRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng – CRM đã quá quen thuộc trong giới kinh doanh. Với các chức năng ưu việt, CRM đang là hệ thống quản lý tự động được ưa chuộng nhất. Trên thị trường công nghệ hiện nay, CRM có rất nhiều loại, nhưng để nổi trội, có nhiều tính năng thì phải kể đến Zoho CRM – giải pháp quản lý khách hàng đã và đang làm việc với hơn 150.000 doanh nghiệp thuộc 180 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vậy, Zoho CRM có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều doanh nghiệp như vậy, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu những điểm nổi bất của Zoho CRM trong bài viết dưới đây.

Zoho CRM là gì?

Zoho CRM là phần mềm quản lý  quan hệ khách hàng tốt nhất được phát triển tại Pleasanton, California, US 1996, hiện đang có chi nhánh ở Việt Nam và được cung cấp bởi nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng SmartOSC Zoho.

Phần mềm này có các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc kinh doanh với các quy trình tự động như: Marketing tự động, chăm sóc khách hàng, bán hàng… Đây là một trong những phần mềm CRM có cho phí rẻ nhất nhưng lại mang đến hiệu quả nhiều nhất.

Top 4 điểm nổi bật của Zoho CRM

2 phiên bản chính “xịn sò” của Zoho CRM

 • Phần mềm Zoho CRM Plus

Zoho CRM Plus là nền tảng quản lý quan hệ khách hàng hợp nhất với 11 tiện ích mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ trong từng giai đoạn của chiến lược bán hàng để có thể biến họ từ khách hàng tiềm năng đến khách hàng trung thành. Một số đặc điểm nổi bất của Zoho CRM Plus:

 • Tương tác với khách hàng qua đa kênh cùng lúc: email, mạng xã hội, khảo sát, sms… 
 • Liên kết các thành viên trong các phòng ban khác nhau ở công ty bằng công cụ nhắn tin
 • Cập nhật dữ liệu liên tục, kiểm soát ở nhiều vị trí khác nhau
 • Tích hợp ứng dụng trên điện thoại di động
 • Phần mềm Zoho One

Một trong những tiêu chí mà Zoho One được đánh giá là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay là hệ thống này được cài đặt tời 35 ứng dụng giúp doanh nghiệp quản lý đa năng, dễ dàng hơn. Hiện nay, Zoho One đã có hơn 12.000 doanh nghiệp mua hệ thống này và họ đã dùng trung bình khoảng 16 ứng dụng. Đây có lẽ là một thành tựu đáng tự hào về sản phẩm này. 

AI đàm thoại giúp bán hàng thông minh 

Một điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt giữa Zoho CRM với vô vàn các hệ thống khác là tính năng AI đàm thoại giúp bán hàng thông minh. Zia là công cụ Chatbot giúp doanh nghiệp có thể xử lý thông tin, chăm sóc khách hàng bằng văn bản và giọng nói.Hơn nữa tính năng này giúp bạn không phải mất hằng giờ ngồi tra cứu các dữ liệu nữa, bạn chỉ cần ra lệnh cho nó bằng giọng nói, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Mọi công việc như: tải dữ liệu hồ sơ, lập bảng biểu đồ, tạo nhiệm vụ, gọi cho khách hàng đểu có thể hoàn thành chỉ bằng giọng nói. Nếu, bất chợt có những thay đổi về thông tin khách hàng hay dữ liệu chỉ cần cho Zia những thông tin đó, nó sẽ hoàn thành tất cả. 

Zia có thể tùy chỉnh các hành động để thực hiện thuật ngữ để phù hợp với văn phong của từng công ty. Hơn nữa, với chức năng này doanh nghiệp có thể cài đặt luồng câu hỏi để Zia nhớ và hỏi thông tin mà đội ngũ của bạn có thể bỏ lỡ.

Bài viết liên quan:  Quản Lý Nhân Sự: Chìa Khóa Thành Công Của Doanh Nghiệp

Với các tính năng tuyệt vời như vậy, Zia nổi bật lên với các lợi ích:

 • Truy cập CRM mọi lúc mọi nơi
 • Ghi chú và tạo nhiệm vụ bằng giọng nói của bạn
 • Nhận biểu đồ, tải những con số ngay lập tức
 • Sửa đổi cách thức trợ lý hỗ trợ bạn
 • Zia có thể xác định sự bất thường về doanh số
 • Tự động hóa macro với Zia

Quản lý tiến trình

Việc xây dựng một quy trình bán hàng tự động có thể làm nổi bật lên chức năng của nó là điều không phải nhà cung cấp CRM nào cũng làm được, nhưng với SmartOSC DX đã làm được điều đó. Zoho CRM có thể tự động nắm bắt đúng quy trình bán hàng mà bạn thiết lập và đảm bảo mọi người đều thực hiện đúng điều đó ngay cả khi bạn không trực tiếp giám sát hệ thống. Doanh nghiệp của bạn có thể vận hành nhiều quy trình bán hàng cùng lúc trên hệ thống Zoho CRM cùng với đó là quy trình quản lý đơn hàng, chiết khấu. Nếu bạn đang muốn kiểm tra hệ thống nhưng không có mạng, bạn có thể tích hợp mọi giai đoạn của quy trình bán hàng với Blueprint. 

Miễn phí dùng thử trong 15 ngày

Đây chắc hẳn là điểm sáng đối với những ai đang bắt đầu có ý định ứng dụng CRM vào công việc, đến với Zoho CRM bạn sẽ không phải lo lắng lãng phí tiền bạc nếu không may ứng dụng CRM sai cách vào kinh doanh. Với 15 ngày dùng thử miễn phí, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Zoho CRM như: tự động hóa Marketing, quản lý khách hàng, quản lý hiệu suất, hỗ trợ bán hàng…

Bài viết liên quan:  Đau Đầu Tìm Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương

Đăng ký trải nghiệm dùng thử phần mềm Zoho CRM hoàn toàn miễn phí 15 Tại Đây.

Mọi tính năng của giải pháp này đều được lý giải cặn kẽ trên hệ thống website SmartOSC DX. Hơn nữa, giao diện Zoho CRM cực kì đơn giản và dễ hiểu không gây khó khăn cho người sử dụng, các tính năng đã được thiết lập đầy đủ, doanh nghiệp chỉ cần tải dữ liệu lên hệ thống, việc còn lại là của Zoho CRM. Đa số, mọi người, sau khi trải nghiệm thử họ đã lập tức bỏ tiến ra để sở hữu phần mềm này.

Trên đây chỉ là một số điểm nổi bất của Zoho CRM trong vô vàn những ưu điểm khác. Nếu bạn muốn sở hữu hệ thống này, hãy nhanh tay gọi cho SmartOSC DX qua số (+84) 24 710 8 1222 để nhanh chóng được trải nghiệm phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hiện đại và “hot” nhất hiện nay.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY