SMARTOSC DX BLOG

SmartOSC DX

6 Lợi Ích Của Zoho CRM Các Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

6 Lợi Ích Của Zoho CRM Các Doanh Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

Zoho CRM giúp hơn 150.000 doanh nghiệp toàn cầu chuyển đổi được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Khám phá ngay các lợi ích của Zoho CRM.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc áp dụng các công nghệ khoa học và internet vào thực tế ngày càng trở nên rất phổ biến, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu đó đã có rất nhiều phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

Trong số đó, có thể kể đến phần mềm Zoho CRM. Vậy cụ thể thì việc sử dụng Zoho CRM sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi thế nào? Trong bài viết này, SmartOSC DX sẽ chỉ ra 6 lợi ích của Zoho CRM nổi bật nhất mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Những lợi ích của Zoho CRM mang đến cho các doanh nghiệp

Zoho CRM là một trong top những phần mềm cung cấp các công cụ tối ưu nhất hiện nay trên thế giới, giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong việc quản lý khách hàng, cũng như mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Những lợi ích của Zoho CRM mang đến cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích của Zoho CRM, trong đó có 6 lợi ích thiết thực và to lớn nhất:

  • Tăng doanh số bán hàng bằng cách chăm sóc những khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng hài lòng
  • Giúp quy trình kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn bằng cách xác định và xây dựng mô hình làm việc thông minh, tự động hóa các hoạt động thông thường
  • Tương thích với thiết bị di động giúp doanh nghiệp giám sát công việc kinh doanh ở bất cứ đâu và cung cấp thông tin giúp tiếp cận những khách hàng tiềm năng ở ngay gần đó
  • Cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng, đồng thời giúp giải quyết những vướng mắc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
  • Cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng tuân thủ và bảo mật dữ liệu an toàn nhất bằng cơ chế bảo mật vật lý và kỹ thuật số hàng đầu
  • Giúp ra chiến thuật chính xác phù hợp với xu hướng thị trường và cung cấp báo cáo chi tiết về công tác hoạt động để cải thiện tốt hơn.
Những lợi ích của Zoho CRM mang đến cho các doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký bản dùng thử Zoho CRM với SmartOSC DX

Zoho CRM là phần mềm có thiết kế phù hợp với mọi doanh nghiệp khác nhau và những lợi ích của Zoho CRM là không thể phủ nhận. Hơn nữa, đây là một trong những phần mềm có thể tùy biến lựa chọn những thay đổi sao cho phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp.

Tham Khảo  Gợi Ý 7 Cách Gắn Kết Khách Hàng Từ Xa Trong Thời Kỳ COVID-19

Để giúp cho doanh nghiệp của bạn tiến những bước đầu tiên tới với Zoho CRM, sau đây là hướng dẫn đăng ký bản dùng thử Zoho CRM được cung cấp bởi SmartOSC DX:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://dx.smartosc.com/dang-ky-nhan-tu-van/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký => Send Message

Bước 3: Kiểm tra email của bạn => chọn email hệ thống gửi lại và chọn “Xác nhận” => chọn “Xác minh” để hoàn thành

Bước 4: Sau khi đã đăng ký thành công, chọn “Truy cập vào Zoho CRM” để đăng nhập hệ thống. Sau khi đăng nhập vào hệ thống lần đầu tiên bạn cần điền đầy đủ một số thông tin cần thiết như: tên công ty, số điện thoại, chọn múi giờ, ngôn ngữ,…

Hướng dẫn đăng ký bản dùng thử Zoho CRM với SmartOSC Zoho
Bạn có thể đăng ký sử dụng Zoho CRM một cách dễ dàng tại SmartOSC Zoho

Tạm kết

Với những lợi ích của Zoho CRM đã được chỉ ra trên đây, chúng tôi hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp có được giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Liên hệ với SmartOSC DX – đối tác công nghệ chính thức của Zoho theo Hotline: (+84) 387 069 546 để được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi!

►►►► Dịch vụ của chúng tôiChuyển đổi sốHRM, CRM, E – Office, RPA, Zoho People, Zoho CRM, Zoho Recruit. 

 

Đăng ký nhận tư vấn

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYỂN ĐỔI SỐ
NGAY HÔM NAY
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN SMARTOSC DX GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.