Các Brand Đang Sử Dụng Zoho CRM Thành Công

Các Brand Đang Sử Dụng Zoho CRM Thành Công

Zoho CRM được đánh giá là một trong những hệ thống CRM được nhiều thương hiệu trên toàn cầu ưa chuộng nhất. Các brand sử dụng Zoho CRM đến nay đã lên đến hơn 150.000. Và con số này ngày càng tăng thêm.

Trong năm 2021 này, một trong những thương hiệu chuyên về tư vấn giải pháp công nghệ – Nucleus Research đã công bố những báo cáo định kỳ về giá trị của các ứng dụng công nghệ – Technology Value Matrix – đã đánh giá Zoho CRM là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ CRM. Điều đó càng chứng tỏ khả năng đem lại giá trị bền vững cho đối tác của Zoho CRM.

Hãy tham khảo ngay cách ứng dụng Zoho CRM của 5 thương hiệu nổi bật trong 150.000+ các brand sử dụng Zoho thành công gồm: Amazon, Agoda, Wessuc,… qua bài viết dưới đây.

Wessuc – Chấp nhận rủi ro để sử dụng Zoho CRM và kết quả ngoài mong đợi

Đội ngũ kinh doanh của Wessuc là một trong những phòng ban đầu tiên của doanh nghiệp này sử dụng Zoho CRM. Tuy nhiên, Wessuc cần mở rộng hệ thống của Zoho CRM để có thể đảm bảo tính chính xác của dữ liệu. 

Tham Khảo  4 Giải Pháp Phần Mềm CRM Tối Ưu Nhất Cho Doanh Nghiệp

Và đội ngũ của Zoho CRM đã hết sức chú tâm để giải quyết yêu cầu của Wessuc. Zoho CRM đã được cải thiện để đáp ứng đủ các tính năng mà vẫn có giao diện rất thân thiện với người dùng. 

Điều đặc biệt nhất mà Zoho CRM đem lại cho Wessuc là mọi thông tin đầu vào từ email, cuộc gọi… đều được tự động thêm vào hệ thống CRM. Nhờ đó, mọi người trong phòng ban có thể theo dõi thông tin khách hàng nên nhân sự cũng ý thức rõ rệt hơn về sự cạnh tranh.

Wessuc - Chấp nhận rủi ro để sử dụng Zoho CRM và kết quả ngoài mong đợi

Purolie – Zoho đã giúp doanh nghiệp này tiết kiệm lên đến $100,000 mỗi năm

Purolite là doanh nghiệp sản xuất tại Bala Cynwyd, Pennsylvania với quy mô hơn 1000 nhân viên và 40 văn phòng trên toàn quốc. 

Nhờ áp dụng Zoho CRM từ năm 2013, doanh nghiệp này đã tiết kiệm được gần $100,000 nhờ việc lược bỏ các chương trình báo cáo thủ công. 

Hơn thế, nhờ Zoho CRM mà doanh nghiệp này tiết kiệm được hơn 800 giờ làm việc mỗi năm cho nhân viên. Đội ngũ bán hàng cũng tăng năng suất từ 5 – 10% trong khi chu kỳ bán thì được rút ngắn. 

Purolie - Zoho đã giúp doanh nghiệp này tiết kiệm lên đến $100,000 mỗi năm

Amazon Ấn Độ – Zoho CRM trở thành giải pháp giúp nhà bán lẻ của Amazon Ấn Độ bứt phá doanh thu

Thị trường Ấn Độ là một trong những thị trường ít hiểu biết về công nghệ. Vì thế, Amazon cần một hệ thống CRM đủ linh hoạt để hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp và đủ dễ sử dụng để phục vụ các nhà bán lẻ. 

Zoho là một ứng cử viên sáng giá ở thời điểm đó. Zoho CRM dễ dàng được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng trong hoạt động của Amazon. Hơn nữa, thời gian thiết lập hệ thống cũng rất nhanh. Mọi hoạt động chuyển dữ liệu và thiết lập cho hệ thống chỉ mất 4 ngày. 

Tham Khảo  Ứng Dụng Phần Mềm CRM Trong Ngành F&B

Thêm vào đó, Zoho CRM cũng có thể tích hợp báo cáo tự động. Nên nhà bán lẻ có thể dễ dàng kiểm soát giao dịch. Nhờ đó, Amazon tại Ấn Độ đã phát triển nhanh chóng.

Amazon Ấn Độ - Zoho CRM trở thành giải pháp giúp nhà bán lẻ của Amazon Ấn Độ bứt phá doanh thu

Agoda – Zoho CRM Plus đã giúp các đối tác chiến lược của Agoda quản lý quy trình làm việc và giao tiếp hiệu quả hơn

Khi mở rộng thị trường tại Ấn Độ, Agoda yêu cầu một hệ thống CRM có khả năng kiểm soát các hợp đồng, các chiến dịch với kỹ thuật cao. Và Agoda quyết định chọn Zoho CRM Plus vì nó có khả năng tùy chỉnh tuyệt vời. 

Với khả năng liên kết luồng dữ liệu giữa các ứng dụng khác nhau, Zoho CRM plus giúp Agoda quản lý hiệu quả thông tin từ tất cả các nguồn. Nhờ đó, Agoda có thể hoạt động với hiệu suất tối đa ngay cả trong thời gian gấp rút và eo hẹp. 

Đặc biệt, Zoho CRM plus còn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để tùy chỉnh ứng dụng rất nhanh chóng, nên càng nhận được sự yêu thích từ Agoda.

Agoda - Zoho CRM Plus đã giúp các đối tác chiến lược của Agoda quản lý quy trình làm việc và giao tiếp hiệu quả hơn

Selectra – Công ty năng lượng tại Pháp đã phát triển thành công ty quy mô toàn cầu sau khi sử dụng Zoho CRM

Khi Selectra phát triển mạnh, công ty này cần một giải pháp CRM hiệu quả, ít lỗi. Zoho CRM là giải pháp phù hợp nhất với Selectra: hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, đơn giản hóa quy trình đào tạo nhân viên mới, có thể tự tùy chỉnh các chức năng. 

Nhờ Zoho CRM, Selectra phát triển mạnh mẽ vượt mong đợi của những nhà sáng lập ra công ty này. Nhờ có nền tảng CRM ổn định như Zoho, Selectra có thể phát triển một hệ thống phức tạp và hiệu quả hơn.

Selectra - Công ty năng lượng tại Pháp đã phát triển thành công ty quy mô toàn cầu sau khi sử dụng Zoho CRM

Đối với mỗi brand sử dụng Zoho CRM, họ đều tìm được một điểm mạnh riêng của Zoho CRM. Bằng sự linh hoạt, tư duy khác biệt của đội ngũ phát triển Zoho CRM, mà hệ thống này dần trở thành hệ thống CRM chất lượng – thân thiện nhất hiện nay. 

Tham Khảo  09 Tiêu Chí Đánh Giá Một Giải Pháp CRM Tốt

Vậy nên, có thể khẳng định rằng Zoho CRM là hệ thống CRM đáng sử dụng, phù hợp cho mọi doanh nghiệp muốn phát triển vượt bậc. Nếu bạn cần tư vấn hay muốn trải nghiệm phần mềm CRM vui lòng gọi cho SmartOSC DX theo số: (+84) 24 710 8 1222 hoặc truy cập vào đây để được hỗ trợ nhanh nhất

About the Author

Hạnh Phạm

Hạnh Phạm hiện đang đảm nhiệm vị trí digital marketing executive tại SmartOSC.

LEAVE A REPLY

Call Now Button