Mách Bạn 3 Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Hiệu Quả Hiện Nay

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tốt nhất giúp bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn và nắm bắt thông tin chi tiết có giá trị về những gì khách hàng của bạn thực sự muốn. Có rất nhiều lựa chọn phần mềm CRM trên thị trường để bạn lựa chọn. Mỗi nhà cung cấp đều có những điểm mạnh phù hợp hơn với các loại hình công ty khác nhau. Vậy phần mềm nào sẽ thực sự giúp ích cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của SmartOSC DX để nắm rõ nhé. 

Top 3 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp tối giản hóa công việc và nâng cao năng suất

Một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đơn giản hóa các công việc hàng ngày cho nhân viên. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn biết họ đang nói chuyện với khách hàng nào và tự động lưu trữ tất cả thông tin trong cùng một tài khoản. Mọi thông tin mà các nhân viên cần đều nằm trong tầm tay của họ, không còn tình trạng nhầm lẫn hoặc phải nhập liệu thủ công từng thông tin. Bài viết xin đưa ra gợi ý về 3 phần mềm bạn có thể tham khảo bao gồm: 

Zoho CRM – phần mềm tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Không giống như nhiều phần mềm trên thị trường, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Zoho CRM là một giải pháp tất cả trong một (all-in-one). Đây là một công cụ CRM mà tất cả nhân viên của doanh nghiệp đều có thể sử dụng. 

Một phần mềm CRM không chỉ được đánh giá tốt dựa trên các thông tin mà các nhân viên nhập vào mà còn ở khả năng dễ sử dụng và tùy biến cần thiết. Zoho CRM gây ấn tượng mạnh bởi các nhân viên đều có thể làm quen nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để đào tạo. 

Bài viết liên quan:  Tìm Hiểu Chức Năng Đánh Giá Của Phần Mềm CRM

Ngoài ra Zoho CRM còn có một mạng lưới rộng lớn với các công cụ phù hợp cho những tác vụ khác nhau trong từng doanh nghiệp. Việc tích hợp một phần mềm như Zoho CRM sẽ vẫn duy trì được mọi công việc cũ được diễn ra liền mạch nhưng mang lại một kết quả mới. 

Bên cạnh đó, phần mềm này có 1 mạng lưới toàn cầu với hơn 150.000 khách hàng ở 180 quốc gia. Hơn nữa, Zoho cung cấp gói vĩnh viễn miễn phí với tối đa ba người dùng. Nó bao gồm các tính năng thiết yếu như quản lý khách hàng tiềm năng, chia sẻ tài liệu, quản lý tác vụ, quy tắc quy trình làm việc và ứng dụng di động.

Tuy nhiên, các gói trả phí của Zoho CRM cũng có giá cả phải chăng và bao gồm các tính năng CRM nâng cao như:

 • Phân tích tín hiệu bán hàng thời gian thực và thông báo khách hàng
 • Kế hoạch chi tiết quản lý kinh doanh cho cả quy trình trên và ngoại tuyến
 • Quy trình bán hàng độc đáo
 • Email hàng loạt
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Một trợ lý AI

Getfly CRM – phần mềm CRM tốt nhất để hỗ trợ khách hàng liên tục

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm CRM có những tính năng tương tự nhau. Những phần mềm này thu thập và sắp xếp dữ liệu liên hệ của doanh nghiệp với khách hàng, tự động hóa việc gửi email, đồng thời làm cho công việc của đội ngũ bán hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các phần mềm CRM thông thường thường không phân loại các yếu tố trên vào 3 bộ phận cốt lõi là bán hàng, tiếp thị và dịch vụ. Nếu bạn cần một công cụ toàn diện để thúc đẩy cả ba, Getfly CRM CRM có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Với Getfly CRM CRM, bạn nhận được rất nhiều tính năng cần thiết để quản lý quan hệ khách hàng, xây dựng mục tiêu công việc, xây dựng quy trình, thực hiện tự động hóa cho việc gửi email, tin nhắn SMS, và các tính năng lợi hại khác. 

Bài viết liên quan:  5 Xu Hướng Phát Triển Phần Mềm CRM Trong Năm 2022

Tất cả tính năng được sắp xếp trong một giao diện dễ nắm bắt cho phép người sử dụng xem kênh, các tương tác và thông điệp trên mạng xã hội, chiến dịch email và mọi thứ khác ở một nơi.Ngoài ra, Getfly CRM CRM đồng bộ hóa với Gmail, Outlook và Office một cách dễ dàng. Bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử miễn phí để có cảm nhận về nền tảng này. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển sang kế hoạch Tăng trưởng để thực sự thúc đẩy hoạt động bán hàng, tiếp thị và dịch vụ của bạn trên tất cả các chi nhánh.

CRMViet – Một trong những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

Nếu làm trong ngành bán hàng hoặc tiếp thị, bạn có thể đã đọc blog của CRMViet hoặc tham gia một trong các khóa học chứng nhận miễn phí của họ. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp một phần mềm CRM mạnh mẽ và miễn phí để hợp lý hóa quy trình quản lý quan hệ khách hàng của bạn. 

Với CRMViet, bạn có thể có được cái nhìn sâu hơn về từng đối tượng khách hàng của bạn. Bạn cần theo dõi khi các khách hàng tiềm năng mở email của bạn để bạn có thể tối ưu hóa tỷ lệ tương tác của mình? CRMViet sẽ giúp bạn dễ dàng xem được các hoạt động của khách hàng trên chính website của bạn. Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp nhiều giải pháp khác nhau, tùy thuộc vào vai trò của từng nhân viên phòng ban trong công ty. CRMViet tạo ra giải pháp dành riêng cho từng vị trí bao gồm bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, nhân viên vận hành và chủ doanh nghiệp.

Gói CRM miễn phí bao gồm một loạt các tính năng mạnh mẽ, bao gồm:

 • Quản lý liên hệ
 • Lên lịch email
 • Lập lịch họp
 • Trò chuyện trực tiếp 1-1
 • Liên hệ hoạt động trang web
 • Lưu trữ, theo dõi và quản lý công việc
 • Chia sẻ tài liệu
 • …….

Zoho CRM, CRMViet và Getfly CRM là những phần mềm hàng đầu mà bài viết muốn đề xuất cho các doanh nghiệp hiện nay. Mỗi một nhà cung cấp đều có những tính năng phù hợp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp, phòng ban như bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một phần mềm CRM tốt nhất cần phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và các tính năng phù hợp mà bạn cần. Bạn có thể tìm hiểu hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ SmartOSC DX – công ty kết hợp và cung cấp giải pháp Zoho CRM phục vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 

Bài viết liên quan:  3 Ứng Dụng CRM Trong Ngành Điện Tử Có Thể Bạn Chưa Biết
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY