Phần Mềm CRM Tốt Nhất Cho Toàn Bộ Doanh Nghiệp Của Bạn

Phần mềm CRM là giải pháp quản lý quan hệ khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bạn có thực sự biết CRM nào phù hợp, hiệu quả với tổ chức. Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu về phần mềm CRM tốt nhất cho toàn bộ doanh nghiệp bạn trong bài viết dưới đây.

Zoho CRM – Phần mềm CRM tốt nhất cho toàn bộ doanh nghiệp

Nhắc đến phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay chỉ có duy nhất một một phần mềm hội tụ đủ những yếu tố đó là Zoho CRM. Đây là giải pháp CRM được cung cấp bởi SmartOSC DX, hiện tại nhà cung cấp này đang hợp tác với hai nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới là Zoho và UiPath để nâng cấp, hoàn thiện các tính năng cho Zoho CRM nói riêng và những phần mềm khác nói chung nhằm mang đến cho người dùng hệ thống CRM hoàn hảo nhất. 

Trong giải pháp Zoho CRM bao gồm các chức năng hỗ trợ kinh doanh, quản lý thông tin, tự động hóa đa dạng giúp tối ưu hệ thống quản lý khách hàng. Có thể điểm qua một vài tính năng nổi bất của Zoho CRM.

Tự động hóa lực lượng bán hàng

Tự động hóa lực lượng bán hàng, tiếp thị sẽ giúp nhân viên có thời gian tập chung nghiên cứu, tương tác với khách hàng. Tạo quy trình làm việc tối ưu hóa, loại bỏ những tác vụ thủ công và tăng tốc toàn bộ quá trình kinh doanh. 

Quản lý khách hàng tiềm năng

Thu thập thông tin từ các hoạt động tiếp thị, hoạt động mua hàng và lưu trữ chúng trên hệ thống. Sàng lọc khách hàng tiềm năng có tỉ lệ chuyển đổi cao để theo dõi liên hệ.

Quản lý giao dịch

Cho phép theo dõi giao dịch trong các giai đoạn đồng thời giúp doanh nghiệp phát hiện cơ hội để nắm bắt kịp thời.

Quản lý liên hệ

Tự động kết nối với khách hàng qua những kênh tiếp thị và nhận thông tin của họ theo thời gian thực.

Tự động hóa quy trình công việc

Không cần phải triển khai các giai đoạn trong công việc theo cách thủ công. Zoho CRM sẽ giúp bạn thực hiện bằng workflow. Phân tích hiệu suất tự động hóa workflow của bạn với Zia Intelligence

Tự động hóa tiếp thị

Cho phép doanh nghiệp sàng lọc các đối tượng khách hàng theo từng mục tiêu đề ra để có thể nhắm tới các đối tượng khách hàng tốt hơn thêm vào đó đó là tự động hóa tiếp thị còn có tính năng nhưng quản lý và đo lường hiệu quả của các chiến dịch truyền thông trên các nền tảng internet như email, telemarketing,  thư tín hay cảm với những hình thức tiếp thị trực tiếp.

Bên cạnh đó tính năng này còn được tích hợp với Google ADS nhằm đưa ra các chiến dịch tiếp thị phù hợp, giúp xác định từ khóa để mang lại khách hàng tiềm năng chất lượng. Điều này khiến chi phí chạy quảng cáo được tiết kiệm tối đa mà hiệu quả lại vượt trội.

Studio thiết kế Canvas

Đây là tính năng mới ra mắt của Zoho CRM và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Tính năng này cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh thiết kế lại giao diện theo ý của bạn, hoặc bạn có thể chọn các mẫu đã thiết kế sẵn. Được tích hợp với Canvas – công cụ thiết kế dành cho tất cả mọi người nên thao tác để thiết kế cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các thao tác kéo, thả là có thể tự tạo ra một giao diện đúng “chất” doanh nghiệp mình.

Quản lý hiệu suất

Đưa ra những dự báo chính xác về doanh số, thiết lập lịch nhắc nhở nhiệm vụ cho nhân viên. Bạn có thể phân loại khách hàng nhanh chóng và tùy chỉnh các loại tiền tệ. Bên cạnh đó, tính năng này có sử dụng AI cho phép đưa ra những dự đoán về phân khúc khách hàng tiềm năng, những người có tỷ lệ chuyển đổi cao để doanh nghiệp tập chung vào họ.

Bảo mật

Để truy cập được vào hệ thống hay các chức năng của Zoho CRM, bạn phải được cấp quyền truy cập. Ngoài ra, vì có tích hợp điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu nên Zoho CRM đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp sẽ an toàn tuyệt đối. Đồng thời, phần mềm này sẽ mã hóa dữ liệu và cho phép sao lưu nhanh chóng đề phòng không may ổ cứng hỏng, hay có hành vi lấy cắp dữ liệu sẽ không thể thực hiện được

Những lợi ích của Zoho CRM

Ngay sau khi cài đặt, thiết lập chúng doanh nghiệp sẽ nhận thấy ngay hiệu quả Zoho CRM mang lại. 

Lưu trữ tự động các dữ liệu của khách hàng

Loại bỏ quá trình nhập liệu thông tin khách hàng thủ công, vừa mất thời gian mà dễ xảy ra sai sót. Zoho CRM sẽ giúp bạn giải quyết vấn để trên vì nó có thể tự động thu thập, tổng hợp, lưu trữ data khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau và đẩy lên hệ thống khi tìm kiếm nhân viên chỉ cần nhập từ khóa sẽ ra thông tin mình cần

Dễ dàng phân việc và theo dõi tiến độ công việc của nhân viên 

Việc đo lường, kiểm soát tiến độ công việc là điều không dễ dàng. Đó chỉ là câu chuyện trước khi doanh nghiệp ứng dụng Zoho CRM, còn sau đó nó sẽ kiểm soát hết tiến độ công việc, phân công, nhắc nhở nhân viên… nhà quản lý chỉ cần xem những bản báo cáo được phân tích tự động gửi đến để nắm rõ hiệu suất làm việc của mỗi người.

Tự động hoá các quy trình, nghiệp vụ 

Tự động hóa rất quan trọng trong hoạt động chăm sóc khách hàng. Zoho CRM sẽ giúp doanh nghiệp đặt lịch hẹn, thông báo các sự kiện quan trọng, nhắc nhở bạn về các sự kiện mang tính cá nhân hóa với khách hàng… Từ đó, có những chiến lược tiếp thị/kinh doanh hiệu quả, gia tăng mức độ thân thiết với khách hàng. Ngoài ra tự động hóa còn giúp nhân viên giảm thiểu áp lực công việc, họ không cần phải ngồi trực tổng đài, trực website liên tục. Zoho CRM có tích hợp chatbot cho website nên khi khách hàng đặt những câu hỏi giống với các câu hỏi và trả lời đã được thiết lập sẵn, nó sẽ tự động phản hồi lại hoặc chuyển tiếp đến nhân viên chăm sóc khách hàng.

Gia tăng mức độ hiệu quả của công việc 

Thay thế quy trình quản lý khách hàng lạc hậu, rườm rà chính là yếu tố khiến hiệu quả công việc của doanh nghiệp tăng nhờ ứng dụng Zoho CRM. Ngoài ra, với mức độ tự động hóa cao nên phần mềm có thể tự động phục vụ một khối lượng khách hàng lớn cùng lúc mà không cần quá nhiều nhân viên giúp tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Tập hợp và lưu trữ dữ liệu một cách đồng bộ và dễ dàng 

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ ngay sau khi họ đăng ký tài khoản, đăng nhập vào website. Bên cạnh đó, phân mềm còn lọc dữ liệu trùng lặp giúp doanh nghiệp loại bỏ dữ liệu rác để việc tìm kiếm thông tin trở nên thuận tiện hơn.

Bài viết liên quan:  Nâng cao mức độ hài lòng và quay lại của khách hàng với phần mềm CRM

Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp đã được tiết lộ và không giải pháp nào phù hợp cho vị trí này hơn là Zoho CRM. Hãy liên hệ với SmartOSC DX qua hotline: (+84) 24 710 8 1222 để được tư vấn chi tiết hơn về Zoho CRM – giải pháp dành cho những doanh nghiệp cầu toàn. Hoặc đăng ký sử dụng ngay tại đây và trải nghiệm dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY